Vòng tay Trầm Hương – đeo sao cho chuẩn?

vòng tay trầm hương cỏ 4 lá (1)

Trầm Hương được yêu thích bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Dù có giá bán không hề rẻ, nhiều người vẫn sẵn sàng chi  tiền cho những vật phẩm từ Trầm Hương, phổ biến nhất là vòng tay Trầm Hương. Vòng tay Trầm Hương không chỉ là một món trang sức cao cấp đơn thuần, mà nó còn là một vật phẩm mang nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thủy. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều đeo vòng phong thủy tự do theo ý thích mà không biết đeo thế nào cho đúng. Vậy đeo vòng tay Trầm Hương như thế nào để phát huy hết công dụng và mang đến nhiều lợi ích cho chủ nhân? Mời bạn tham khảo bài viết này nhé!

vòng tay trầm hương
Vòng tay Trầm Hương cỏ 4 lá

I/ Công dụng tâm linh, phong thủy của vòng tay Trầm Hương

Trầm Hương hình thành trong tự nhiên được xem là linh dược hấp thụ tinh hoa của đất trời và vạn vật. Trầm Hương cũng được xem là tinh túy của thời gian, liên kết quá khứ với hiện đại, con người với đấng Thần linh. Dương khí mạnh mẽ của Trầm Hương có tác dụng xua đuổi tà khí, mang đến may mắn thịnh vượng.

Nhờ hương thơm thuần khiết đặc trưng,Trầm Hương được nhắc đến rất nhiều về  tác dụng tẩy uế mạnh, mang đến bầu không khí trong lành, thanh sạch, cho một khởi đầu tốt đẹp, vạn sự hanh thông. Vì vậy, Trầm Hương là vật phẩm không thể thiếu vào những dịp quan trọng như chuyển nhà, khai trương cơ sở làm ăn, ngày giỗ chạp, năm mới,…

Vòng tay Trầm Hương cũng được ví như lá bùa hộ mệnh cho người sỡ hữu, có ý nghĩa như sự che chở của Thần linh, giúp người đeo tránh được những nguồn năng lượng xấu, hạn chế vận đen. Trong Phật Giáo, Trầm Hương được dùng làm xâu chuỗi Phật, giúp làm lòng người an yên hơn khi lần chuỗi niệm Phật.

>> Xem thêm: Khám phá ý nghĩa 4 loại vòng tay gỗ Trầm Hương

>> Xem thêm: Top 5 vòng tay trầm hương phù hợp cho cả nam và nữ

II/ Cách đeo vòng tay Trầm Hương đúng chuẩn phong thủy

Vòng tay Trầm Hương không chỉ là loại trang sức làm đẹp thông thường, mà còn là vật phẩm mang ý nghĩ tâm linh và phong thủy. Vì thế, vòng Trầm không nên đeo một cách tùy tiện theo sở thích, mà phải tuân thủ một số nguyên tắc nhất định để phát huy tối đa công dụng và không gây hại cho vận mệnh người đeo.

Theo các nhà phong thủy, việc đeo vòng tay bên tay trái hay tay phải rất quan trọng. Tùy theo mục đích của bạn, đeo vòng bên trái hay bên tay phải sẽ có những tác động khác nhau lên cuộc sống của bạn. Nếu đeo đúng, bạn có thể chuyển rủi thành lành, vạn sự hanh thông. Bạn cũng nên lưu ý đến số vòng của vong tay, đây cũng là một yếu tố quan trọng làm nên ý nghĩa của chiếc vòng Trầm Hương.

1/ Đeo vòng tay bên trái:

Những trường hợp ban nên đeo vòng tay bên tay trái:

  • Mong muốn đạt được thỏa thuận trong những cuộc họp quan trọng, hội thảo, các buổi đấu thầu, ký kết hợp đồng, bàn bạc công việc làm ăn,…
  • Dự những buổi lễ mang tính hòa bình và hạnh phúc, thành công như là lễ khai mạc, lễ tốt nghiệp, lễ khai giảng, lễ cắt băng khánh thành hoặc các buổi tiệc cưới, tiệc sinh nhật.
  • Đến thăm những người lớn tuổi là người mà bạn kính trọng, thăm hoặc cấp trên, giáo viên, người cao tuổi, học giả…
  • Mong muốn có sự may mắn trong thi cử, diễn văn nghệ, bán đấu giá,…
  • Đến những nơi có liên quan đến vấn đề về tài chính và tiền bạc như là những ngân hàng, kho bạc, cửa hàng trung tâm thương mại, sàn giao dịch chứng khoán…

2/ Đeo vòng tay bên phải:

Những trường hợp nên đeo vòng bên tay phải:

  • Đến những nơi có nhiều âm khí như: đi thăm mộ, vào bệnh viện cũ, đi đêm trong rừng sâu,…
  • Đến những nơi có liên quan đến giết chóc hay là nơi có những kẻ giết người ví như: bên trong tòa án, bệnh viện, các lò giết mổ, chiến trường, trại giam, hiện trường án mạng, những đoạn đường nhiều án mạng,…
  • Đến những chỗ ồn ào, đông người, nhiều tệ nạn như các quán karaoke, quán bar, sòng bạc, các trạm tàu điện ngầm, chợ, xe buýt, khu vui chơi giải trí, khu du lịch,…
  • Đến những nơi hôi hám, bẩn thỉu như: nhà vệ sinh công cộng, bãi rác, chỗ rửa xe, nhà tù, nhà máy xử lí nước thải,…
  • Gặp gỡ những người phạm tội như nghiện ma túy, trộm cắp, tù nhân,…

3/ Số hạt trên vòng tay

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng tốt nhất tổng số hạt vòng nên chia 4 dư 1. Bởi chia hết cho 4 sẽ là “Tử” – không tốt; trong khi chia hết cho 4 mà dư 1 sẽ trở thành từ “Tử” (4) quay về “Sinh” (1). Chính vì lý do này nên mới có các loại vòng 14 hạt, 18 hạt, 21 hạt, 27 hạt… Hãy chọn lựa số hạt sao cho đúng phong thủy lại vừa vặn với cổ tay của bạn.

Vòng tay 108 Hạt Sen vàng
Vòng tay 108 Hạt Sen vàng

Để mua được vòng tay Trầm Hương tự nhiên chất lượng cũng như được tư vấn lựa chọn loại vòng tay thích hợp, ban nên xem qua bài viết 4 trang web mua vòng tay Trầm Hương uy tín nhé!

 

 

 

 

One thought on “Vòng tay Trầm Hương – đeo sao cho chuẩn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *