Thú chơi trầm hương – Thú vui “tao nhã” của giới doanh nhân

5/5 - (2 bình chọn)

Trầm hương từ trước đến nay được coi là 1 trong những loại gỗ có giá trị nhất trong tự nhiên. Không chỉ có rất nhiều tác dụng tốt về cả phong thuỷ và sức khoẻ mà nó còn mang đến giá trị về thẩm mỹ. Chính vì vậy mà chơi trầm từ lâu đã là 1 thú vui cho những đại gia nước ta. Thiên Mộc Hương sẽ cùng bạn thì hiểu những lý do bắt nguồn cho thú chơi trầm hương của các đại gia nhé. 

Thú chơi trầm hương độc đáo của nhiều người

Những bộ sưu tập trầm hương có giá trị trên hàng chục tỷ đã không còn xa lạ với nhiều người. Những bộ trầm hương không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn rất chất lượng. Những đại gia không ngại chi ra cả chục tỷ đồng chỉ để sở hữu những món đồ độc đáo từ trầm. 

quà tặng đẹp
Thú chơi trầm hương độc đáo của nhiều người

Những khối trầm nguyên khối nằm trong bộ sưu tập toả ra mùi hương nhẹ nhàng và thành tao khắp không gian sống. Đặc biệt, độ hoành tráng của nó thể hiện được địa vị và sự tinh tế của gia chủ.

Theo VnExpress: “Giá một cây trầm cảnh từ 2 triệu đồng đến hàng chục, thậm chí lên đến hàng trăm triệu đồng, có những sản phẩm trị giá hơn một tỷ đồng. Trầm cảnh thường được những người có kinh tế, các doanh nhân thành đạt đam mê phong thủy mua về trang trí trong nhà hoặc dùng làm quà biếu. Đôi lúc họ mua theo cảm tính, thấy đẹp mắt là mua chứ không bận tâm nhiều đến giá cả.” [1]

Vì sao các doanh nhân thành đạt rất thích đeo trầm?

Một trong những sản phẩm trầm hương được sưu tầm nhiều nhất là vòng tay trầm hương. Vòng tay trầm hương có rất nhiều mẫu mã đa dạng và mang rất nhiều ý nghĩa về phong thuỷ. Những lý do sau đây đã khiến cho những chiếc vòng này được yêu thích nhiều đến vậy. 

Vẻ đẹp sang trọng của trầm hương

Những chiếc vòng trầm hương mang những vẻ đẹp rất sang trọng và tinh tế . Không chỉ những mẫu mã vòng trầm hương đơn giản mà sẽ còn có thêm những mẫu vòng được thiết kế thêm các charm vàng, bạc và đá quý. Những thiết kế này sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị phong thuỷ cho người người đeo nó. 

Vòng Trầm Hương 108 Tì Hưu Vàng - Trầm Hương Philip 30 Năm Thiên Mộc Hương
Bộ vòng Trầm Hương 108 Tì Hưu Vàng – Trầm Hương Philip 30 Năm

Thú chơi trầm hương mang đến sự may mắn và tâm linh

Không chỉ mang đến vẻ đẹp tinh tế sang trọng mà đeo trầm hương còn mang lại những tác dụng may mắn về tâm linh phong thuỷ. Đeo trầm hương sẽ giúp xua đi những tà khí và xui xẻo không may mắn. Đối với những doanh nhân thì việc đeo trầm sẽ giúp thu hút tài lộc và tài bạc. Chính vì vậy mà thú chơi trầm hương rất phổ biến trong giới doanh nhân 

Tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe mà trầm hương mang lại

Ngoài tác dụng về phong thuỷ và thẩm mỹ các sản phẩm từ trầm hương còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của người đeo. Mùi hương trầm sẽ giúp bạn có thể an thần ngủ ngon. Mùi hương này còn giúp hỗ trợ hệ hô hấp và hệ thần kinh. 

Sử dụng các sản phẩm trầm hương sẽ giúp bạn luôn có 1 tinh thần minh mẫn và sáng suốt để làm việc. 

Vòng Tay gỗ Trầm Hương Tròn Đơn - Trầm Hương Philip VIP
Tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe mà trầm hương mang lại là rất đặc biệt

Lời kết

Có thể thấy thú chơi trầm hương là 1 thú chơi rất tao nhã và đầy sự tinh tế. Mùi hương và giá trị của trầm hương sẽ thể hiện được đẳng cấp của riêng bạn. Nếu bạn có hứng thú với các sản phẩm từ trầm hãy tham khảo ngay tại Thiên Mộc Hương nhé. 

Tài liệu tham khảo:

[1] VnExpress. (2021). Đẽo gỗ tìm trầm hương. Truy cập lần cuối ngày 30/10/2023, tại from vnexpress.net website: https://vnexpress.net/deo-go-tim-tram-huong-4400938.html

(68)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (2 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)