2014 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thuỷ hợp tuổi Giáp Ngọ

5/5 - (1 bình chọn)

Liệu bạn có biết người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 hợp màu gì, khắc màu gì? Người sinh năm 2014 thuộc mệnh Kim, nên những màu sắc hợp với năm này là màu vàng đậm, màu nâu và màu trắng. Đây đều là những màu sắc tươi sáng, kích thích giải phóng năng lượng cho người mệnh Kim. Cụ thể ý nghĩa của những màu sắc này sẽ được Thiên Mộc Hương giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

2014 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thuỷ hợp tuổi Giáp Ngọ
2014 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thuỷ hợp tuổi Giáp Ngọ

I. Xem tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 hợp màu gì? Khắc màu gì?

Làm sao để biết sinh năm 2014 mệnh gì hợp màu gì được? Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 thuộc mệnh Kim, có tính cách thông minh, nhanh nhạy, thích khám phá và học hỏi.

Năm sinh 2014
Tuổi Giáp Ngọ
Mệnh trong ngũ hành Sa Trung Kim
(Vàng trong cát)
(Mệnh Kim)
Cung Nam cung Tốn
Nữ cung Khôn

Mệnh Kim sinh thuỷ, thổ sinh kim, nên màu sắc tương khắc với tuổi Giáp Ngọ là đỏ hồng, cam tím. Những màu này có thể gây ra sự bất hòa, xung đột, hay thiếu may mắn cho người tuổi Giáp Ngọ. Ngược lại, những màu sắc tương hợp với tuổi Giáp Ngọ là vàng đậm, nâu và trắng. Những màu này có thể mang lại sự bình an, hòa thuận, hay thành công cho người tuổi Giáp Ngọ.

Xem tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 hợp màu gì? Khắc màu gì?
Xem tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 hợp màu gì? Khắc màu gì?

1. Sinh năm 2014 hợp màu gì?

Tuổi ngọ 2014 hợp màu gì? Dựa vào giới tính và bát bát trạch ta có thể xác định được Nam giới sinh vào năm Giáp Ngọ (2014) có mệnh Tốn Mộc, thuộc hướng Đông. Màu sắc phù hợp nhất với mệnh này là màu vàng. Nữ giới sinh vào năm Giáp Ngọ (2014) có mệnh Khôn Thổ, thuộc hướng Tây. Màu sắc phù hợp nhất với mệnh này là màu nâu.

2. Sinh năm 2014 khắc màu gì?

Để trả lời câu hỏi Sinh năm 2014 khắc màu gì? Ta cần xem xét đến hai yếu tố: tuổi và mệnh. Người Sinh năm 2014 là tuổi Giáp Ngọ là người có mệnh Kim. Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Vì vậy, màu sắc thuộc hành Hoả như đỏ, cam sẽ bị khắc bởi mệnh Kim của người tuổi Giáp Ngọ. Ngoài ra, màu sắc thuộc hành Thổ như vàng, nâu cũng không phù hợp với người tuổi Giáp Ngọ vì Thổ bị khắc bởi Kim.

Sinh năm 2014 khắc màu gì?
Sinh năm 2014 khắc màu gì?

3. Bảng màu sắc tương sinh tương khắc tham khảo cho những ai sinh năm 2014

Xem tuổi Giáp Ngọc sinh năm 2014 hợp màu gi? Dưới đây là bảng màu phong thủy cho người sinh năm 2014 để áp dụng:

Màu bản mệnh Kim
Màu sinh vượng Thổ
Màu khắc chế Hoả

II. Tại sao người tuổi Giáp Ngọ 2014 cần chọn màu hợp mệnh?

Tại sao cần chọn màu hợp mệnh? Đây là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi muốn sử dụng màu sắc để cải thiện vận may, sức khỏe và tình duyên. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn màu hợp mệnh cho bản thân:

  • Màu hợp mệnh là màu sắc phù hợp với ngũ hành của bạn, giúp bạn cân bằng năng lượng, tăng cường khí vận và hài hòa với thiên nhiên.
  • Màu hợp mệnh cũng có thể phản ánh tính cách, sở thích và phẩm chất của bạn, giúp bạn tự tin và thu hút sự chú ý của người khác.
  • Màu hợp mệnh cũng có ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong cuộc sống, nhất là tình duyên. Màu sắc có thể gây ấn tượng đầu tiên, tạo cảm xúc và thể hiện sự hòa hợp hoặc xung đột giữa hai người.
Ý nghĩa các màu hợp người sinh năm 1988
Tại sao người tuổi Giáp Ngọ 2014 cần chọn màu hợp mệnh?

III. Cách ứng dụng màu hợp tuổi Giáp Ngọ đúng cách?

1. Tuổi Giáp Ngọ nên mua đá phong thủy màu gì?

Giáp ngọ 2014 hợp màu gì? Người tuổi Giáp Ngọ có tính cách năng động, thích khám phá và sáng tạo. Để hỗ trợ cho công việc và cuộc sống, người tuổi Giáp Ngọ nên mua đá phong thủy màu gì? Theo quan niệm phong thủy, người tuổi Giáp Ngọ nên chọn màu vàng, nâu và trắng. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, quyền lực và may mắn. Màu nâu tượng trưng cho sự ổn định, bền vững và kiên nhẫn. Màu trắng tượng trưng cho sự thanh khiết, minh mẫn và thông minh. Các màu này đều phù hợp với tính cách và mệnh của người tuổi Giáp Ngọ, giúp họ thu hút năng lượng tích cực và tránh được những xung đột và tai ương.

Tuổi Giáp Ngọ nên mua đá phong thủy màu gì?
Tuổi Giáp Ngọ nên mua đá phong thủy màu gì?

2. Nam nữ sinh năm 2014 mua xe màu gì?

Năm 2014 là tuổi Giáp Ngọ, mệnh Kim, nên chọn xe màu sắc hợp với mệnh Kim như: vàng, nâu, trắng.

  • Màu vàng: giàu sang, quyền lực, may mắn và thành công.
  • Màu nâu: ổn định, bền vững, chín chắn và tin cậy.
  • Màu trắng: trong sáng, thanh khiết, tinh tế và thanh lịch.

Nên tránh mua xe màu sắc xung khắc với mệnh Kim như: đỏ, cam, hồng.

  • Màu đỏ: nóng nảy, hung hăng, dễ gây tranh cãi và tai nạn.
  • Màu cam: năng động, sáng tạo, nhưng cũng dễ gây phản ứng và xung đột.
  • Màu hồng: ngọt ngào, dịu dàng, nhưng cũng dễ bị tổn thương và thiếu quyết đoán.
Nam nữ sinh năm 2014 mua xe màu gì?
Nam nữ sinh năm 2014 mua xe màu gì?

IV. Các món vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2014  gia tăng may mắn

Nếu bạn thuộc mệnh Giáp Ngọ nếu sinh năm 2014. Charm màu vàng, nâu, trắng trên vòng trầm hương sẽ phù hợp với bạn. Vòng trầm hương có tác dụng thư giãn, tĩnh tâm, mang lại may mắn, bình an và sự bảo vệ cho bạn. Các sản phẩm của Thiên Mộc Hương đều được làm từ 100% trầm hương thiên nhiên, không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa phong thủy và văn hóa sâu sắc.

Vòng trầm hương kết hợp cùng Thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh Hỏa 
Vòng trầm hương kết hợp cùng Thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh Kim sinh năm Giáp Ngọ 2014

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ hay và hữu ích của Thiên Mộc Hương về cách chọn trang sức phong thuỷ theo tuổi Giáp Ngọ. Quý bạn đọc đã hiểu rõ hơn về “2014 hợp màu gì?” và có thể tự tìm cho mình một chiếc vòng tay phong thuỷ hợp màu, hợp tuổi, mang lại may mắn và phát tài cho bạn. Chúc bạn thành công!

(916)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)