Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp màu gì, kỵ màu gì trong phong thuỷ?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong phong thủy phương Đông, màu hợp tuổi Kỷ Mão sẽ giúp hỗ trợ công việc, mang may mắn đến cho mệnh chủ để cuộc sống gặp nhiều điều tốt lành nhất. Vậy xem tuổi 1999 hợp màu gì rất quan trọng? Nắm được những gam màu may mắn này để từ đó quý bạn sẽ có hướng sử dụng vào cuộc sống chính xác nhất. Để giải quyết những vấn đề này thì quý bạn đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây 

1. Vài nét cơ bản về nam nữ mạng tuổi Kỷ Mão

Người tuổi Kỷ Mão có một số thông tin cơ bản như sau:

Năm sinh 1999
Tuổi Kỷ Mão
Mệnh trong ngũ hành Thành Đầu Thổ
(Đất trên thành)
(Mệnh Thổ)
Cung Nam cung Khảm
Nữ cung Cấn

Trong cuộc sống người tuổi Kỷ Mão rất tình cảm, trọng tình trọng nghĩa, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Hơn nữa họ được trời phú cho đầu óc nhanh nhạy, anh tài, thích khám phá các điều mới lạ. Trong công việc họ có ý chí quyết tâm rất lớn, thường mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên họ dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt, lừa gạt dẫn tới trong cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Như vậy để giảm trừ, đẩy lùi những khó khăn thì bạn cần nắm vững tuổi mão 1999 hợp màu gì? Đây là một trong những giải pháp được nhiều người tin dùng. 

tuổi mão hợp màu gì 1999
Tuổi Mão hợp màu gì 1999 là thắc mắc của nhiều người

2. Sinh năm 1999 mệnh gì hợp màu gì? khắc màu nào?

Để biết được sinh năm 1999 hợp màu gì ta cần xác định ngũ hành bản mệnh sau đó dựa vào ngũ hành sinh khắc để xác định. Theo đó tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ, nạp âm là Thành Đầu Thổ. Theo ngũ hành sinh khắc thì màu sắc hợp tuổi này như sau:

– Màu tương sinh: Do ngũ hành Hỏa tương sinh với mệnh Thổ nên màu tương sinh tuổi Kỷ Mão 1999 là màu thuộc ngũ hành thuộc Hỏa với các màu sắc đặc trưng như màu đỏ, hồng, tím.

– Màu tương hỗ: Do ngũ hành Thổ tương hỗ với người mệnh Thổ nên màu sắc thuộc hành Thổ với màu sắc đặc trưng là vàng, nâu đất cũng là những màu hợp với người sinh năm 1999.

– Màu tương khắc: Do người mệnh Thổ bị khắc bởi ngũ hành Mộc, vì vậy tuổi Kỷ Mão không nên sử dụng các màu sắc thuộc ngũ hành Mộc, tức các màu xanh lục, xanh nõn chuối, xanh lá cây.

Màu bản mệnh Thổ
Màu sinh vượng Hoả
Màu khắc chế Mộc

3. Ý nghĩa của từng màu hợp, màu khắc với người tuổi Kỷ Mão

Ứng với mỗi gam màu trên thì sẽ có ý nghĩa đối với gia chủ như sau:

  • Màu đỏ: có ý nghĩa kích thích đường tài lộc, giúp mọi việc hanh thông suôn sẻ
  • Màu hồng: Mang năng lượng may mắn cho tuổi 1999, cuộc sống ngày càng đủ đầy, sung túc, an vui. 
  • Màu tím: Giảm trừ nguồn năng lượng tiêu cực, thu hút vượng khí
  • Màu vàng: Mang cát khí, mọi sự đều hanh thông như ý, bình an.
  • Màu nâu: Hỗ trợ cho công việc, cuộc sống, tình cảm phát triển mở rộng, được bảo hộ, an yên, hạnh phúc.
  • Màu xanh lá cây: Cản trở, giảm bớt nguồn năng lượng tích cực cho bản mệnh Thổ của gia chủ tuổi Kỷ Mão.
sinh năm 1999 hợp màu gì
Sinh năm 1999 hợp màu gì 2023

4. Tuổi Mão 1999 hợp màu gì năm 2023 để gia tăng may mắn?  

Xét theo ngũ hành nạp âm thì người tuổi Kỷ Mão 1999 Thành Đầu Thổ là gặp năm 2023 Quý Mão có ngũ hành Kim Bạch Kim thì sẽ có sự giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau. Do vậy muốn gia tăng may mắn, đắc tài đắc lộc, gặp nhiều điềm tốt phúc đức thì ngoài những gam màu hành Hỏa, Thổ năm 2023 gia chủ tuổi Kỷ Mão có thể sử dụng gam màu thuộc hành Kim, tức là các màu như trắng, bạc, xám,…

5. Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp màu gì để mua trang sức phong thủy?

Việc xem nam nữ tuổi 1999 hợp màu gì sẽ giúp quý bạn tuổi này ứng dụng vào thực tế chọn màu sơn, màu xe, màu đá,…. từ đó mang lại những giá trị về mặt phong thủy. Tuy nhiên, để đạt được những giá trị như mong muốn quý bạn cần ứng dụng đúng cách, không quá lạm dụng, đặc biệt trong năm 2023 ngoài những gam màu hành Hỏa và Thổ thì quý bạn có thể kết hợp màu hành Kim để sử dụng vào các công việc mang tính dễ thay đổi như mua ốp điện thoại, nhuộm tóc, mua ví, mua quần áo,….hứa hẹn sẽ gia tăng may mắn tài lộc. Dưới đây là một số gợi ý về cách ứng dụng màu sắc hợp tuổi 1999.

Vậy tuổi 1999 hợp màu gì để mua trang sức phong thủy? Được biết là loại đá được hình thành sâu trong lòng đất sau hàng chục ngàn năm thu nạp, hội tụ tinh hoa năng lượng của đất trời. Nhờ đó mà những loại đá này đều sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ, tác động tới chủ sở hữu qua nhiều công việc khác nhau như sức khỏe, tài lộc và công danh. Tuy nhiên để nhận may mắn trọn vẹn nhất thì quý bạn cần sử dụng đá có sắc tố phong thủy hợp với tuổi 1999. 

Vòng tay trầm hương
Vòng tay trầm hương thiên mộc hương 108 Hạt Agarmoon phù hợp với tuổi Kỷ Mão 1999

Vậy với gam màu hợp tuổi Kỷ Mão phía trên thì có một số loại đá phong thủy như: ruby đỏ hồng, mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, mã não đỏ, mã não cam, thạch anh tím, đá san hô vàng, hổ phách,….Từ các loại đá phong thủy có màu hợp với tuổi Kỷ Mão này thì quý bạn có thể gia công thành nhẫn, vòng tay hay vật phẩm đặt trong phòng ngủ, bàn làm việc,…

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn xem tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp màu gì được cung cấp từ chuyên gia phong thủy Ông Hoàng Phong Thuỷ tại Thiên Mộc Hương . Hãy chia sẻ tới những người bạn cùng tuổi để hiểu nam nữ sinh năm 1999 hợp màu gì và nếu có thắc mắc thì vui lòng đặt câu hỏi dưới đây để được giải đáp trong thời gian sớm nhất!

(413)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)