Nam nữ Mậu Dần 1998 hợp màu gì? Thông tin cần biết

5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao việc xem người sinh năm 1998 hợp màu gì lại quan trọng. Vì tính cách hay vì ý nghĩa tác dụng của những gam màu hợp tuổi 1998 ảnh hưởng đến cuộc sống của người tuổi này. Vậy tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp màu gì và cách sử dụng màu sắc hợp tuổi Mậu Dần như thế nào là CHÍNH XÁC. Hãy cùng Ông Hoàng phong thủy Thiên Mộc Hương bàn giải chi tiết những câu hỏi trên ngay sau đây.

Lý do bạn nên xem tuổi Dần 1998 hợp màu gì?

Có hai điều sẽ thuyết phục bạn cần tìm hiểu rõ người tuổi Mậu dần 1998 hợp màu gì đó là đặc điểm tính cách và ý nghĩa ảnh hưởng của màu hợp tuổi Mậu Dần đến cuộc sống người sử dụng. Cụ thể:

1. Đặc điểm của người tuổi 1998 nam nữ mạng

Người tuổi Mậu Dần có ngày sinh dương lịch từ ngày 28/1/1998 đến ngày 15/2/1999. Trong cuộc sống họ có tính cách mạnh mẽ, độc lập, tự tin tuy nhiên sự nghiệp ban đầu sẽ gặp khó khăn, vất cả. Do đó để cải thiện, hóa giải thì phong thủy chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những người tuổi này và màu hợp tuổi 1998 là một lựa chọn hoàn hảo. 

Năm sinh 1998
Tuổi Mậu Dần
Mệnh trong ngũ hành Thành Đầu Thổ
(Đất trên thành)
(Mệnh Thổ)
Cung Nam cung Khôn
Nữ cung Tốn

2. Ý nghĩa khi dùng màu hợp tuổi Mậu Dần

Có 3 lý do bạn nên xem tuổi Mậu Dần hợp màu gì chính là:

+ Lý do 1: Màu hợp với tuổi 1998 sẽ giúp người tuổi này có tâm trạng tự tin, vui vẻ vì với quan niệm khi dùng màu hợp tuổi Mậu Dần thì kết quả có thể sẽ đạt như mong muốn

+ Lý do 2: Sau khi nắm người sinh năm 1998 hợp màu gì chính xác, bạn sẽ ứng dụng những gam màu này một cách hiệu quả từ đó may mắn, tài lộc sẽ về đến cho người tuổi này.

+ Lý do 3: Màu hợp tuổi 1998 sẽ giúp người tuổi này đi lại bình an trong trường hợp ứng dụng gam màu phong thủy này vào việc mua xe cộ đi lại.

nữ mậu dần 1998 hợp màu gì
Sinh năm 1998 mệnh gì hợp màu gì?

II. Vậy nam nữ sinh năm 1998 hợp màu gì?

1. Sinh năm 1998 mệnh gì hợp màu gì theo âm dương ngũ hành

Để biết người nam nữ 1998 hợp màu gì thì chuyên gia Vương phong thủy sẽ căn cứ vào thuyết tương sinh tương khắc trong ngũ hành màu sắc. Cụ thể người tuổi 1998 thuộc mệnh Thổ nạp âm Thành Đầu Thổ mà theo học thuyết thì Hỏa sinh Thổ, Thổ tương trợ với Thổ nên màu thuộc hành Hỏa và Thổ là những gam màu phong thủy hợp tuổi 1998

– Gam màu thuộc hành Hỏa hợp với tuổi 1998 gồm màu đỏ, hồng, cam, tím. Đây là những màu hợp với tuổi mậu dần nhất, mang ý nghĩa tốt đẹp may mắn cho người sử dụng

– Gam màu thuộc hành Thổ hợp với tuổi 1998 gồm màu vàng, nâu đất. Đây là những gam màu tương trợ với người sinh năm này, mang ý nghĩa bổ trợ cho công việc cuộc sống cho tuổi này.

Màu bản mệnh Thổ
Màu sinh vượng Hoả
Màu khắc chế Mộc

2. Tuổi Dần 1998 hợp màu gì năm 2023 để gia tăng may mắn?

Năm 2023 có tên âm lịch là Quý Mão, thuộc ngũ hành Kim bạch Kim. Khi người tuổi 1998 gặp thuộc nạp âm Thành Đầu Thổ gặp năm này chủ về tương trợ nên cuộc sống năm nay gặp nhiều may mắn. Nhưng để gia tăng, kích tài chiêu lộc, gặp nhiều điềm tốt cho phúc đức thì người tuổi này nên dùng những gam màu thuộc hành Kim, tức là các màu như trắng, xám, ghi. Bên cạnh yếu tố phong thủy thì theo dân gian những gam màu hợp tuổi mậu Dần này cũng mang đến nhiều ý nghĩa may mắn như:

Màu trắng tích cực, tinh khiết, ngây thơ
Màu xám vô tư, chắc chắn, ổn định
Màu ghi yên tĩnh, thanh thản, hòa bình

III. Ứng dụng tuổi Mậu Dần hợp màu gì vào cuộc sống?

Có nhiều trường hợp người sinh năm 1998 có thể ứng dụng màu sắc hợp tuổi Mậu Dần như: màu xe máy, ô tô có màu xe hợp tuổi, sơn nhà hay đeo đá, nhẫn phong thủy…Cụ thể như sau:

1. Màu sơn hợp tuổi Mậu Dần

Việc sơn nhà cũng quan trọng như xem tuổi, xem ngày làm nhà, theo chuyên gia bạn nên xem màu sơn nhà theo tuổi gia chủ của căn nhà khi sơn phòng khách, bếp, phòng ngủ gia chủ hay phòng làm việc gia chủ. Còn các thành viên khác trong nhà thì bạn có thể sơn phòng ngủ hợp tuổi mỗi người. Tùy vào lối thiết kế của căn nhà, đặc điểm của nội thất mà quý bạn có thể chọn lựa những gam màu khác nhau:

– Nếu người sinh năm 1998 thích lối kiến trúc hiện đại thì nên chọn những gam màu hiện đại, sáng sủa, trẻ trung như hồng nhạt, tím nhạt, vàng nhạt,…Còn ai theo đuổi lối kiến trúc cổ điển thì có thể sơn nhà màu trầm ấm như vàng đậm, nâu ấm,…

– Nếu căn nhà bạn có diện tích nhỏ, kiểu nhà ống thì màu sơn nhà hợp tuổi 1988 phù hợp trong trường hợp này là màu có tone sáng, có tác dụng mang lại sự thông thoáng, rộng rãi, cảm giác thư thái, mát mẻ.

– Nếu nội thất của bạn là những gam màu đậm thì nên chọn màu sơn nhà hợp tuổi mậu dần có tone sáng để hài hòa, giảm bớt cảm giác bí bách, ngột ngạt.

2. Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu xe gì?

Xe cộ đóng vai trò như người bạn đồng hành của bạn trên mọi cung đường di chuyển, góp phần giúp công việc hoàn thành theo như mong đợi. Do vậy ngoài việc xem biển số xe, ngày mua xe thì màu xe hợp tuổi 1998 cũng là một yếu tố giúp họ gặp nhiều may mắn, tránh được những điềm gở khi di chuyển. Tùy vào sở thích cũng như loại phương tiện đi lại mà quý bạn có thể chọn được những màu xe hợp tuổi Mậu Dần phù hợp.

–  Người nào muốn nổi bật thì nên chọn xe có màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím. Ngược lại ai muốn nhẹ nhàng, không muốn kéo theo chú ý thì nên chọn màu xe nhạt như nâu, vàng nhạt,…

– Hiện nay chúng ta có hai phương tiện di chuyển chủ yếu là xe máy và xe oto. Tùy vào tên xe, năm sản xuất sẽ có những màu chủ đạo riêng. Từ những gam màu này quý bạn có thể lựa chọn.

3. Tuổi Mậu Dần hợp màu gì để mua nhẫn, đá phong thủy?

Để kích hoạt tài vận, gia tăng may mắn thì người tuổi 1998 nên dùng các loại đá phong thủy có gam màu đỏ, hồng, cam, tím như đá ruby, đá thạch anh hồng, đá garnet,…Ngoài ra người này cũng có thể sử dụng những loại đá mang màu vàng, nâu như Sapphire vàng, Citrine,…

Vòng trầm hương Hồ Ly Đá charm thạch anh tóc đỏ
Vòng trầm hương Hồ Ly Đá charm thạch anh tóc đỏ hợp nữ Mậu Dầu 1998

Từ các loại đá này ta có thể chế tác, gia công thành nhẫn, vòng đá phong thủy để đeo hàng ngày. Hoặc cũng có thể điêu khắc thành các bức tượng để trang trí trong nhà, văn phòng, cửa hàng,…

Sau cùng khi xem bài luận người sinh năm 1998 hợp màu gì trên thì Thiên Mộc Hương hy vọng quý bạn sẽ ứng dụng được những gam màu hợp với tuổi 1998 một cách chính xác tùy vào những trường hợp mà bạn ứng dụng như mua xe, sơn nhà và trầm hương phong thủy.1

(413)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)