1992 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thuỷ hợp tuổi Nhâm Thân

5/5 - (1 bình chọn)

Sinh năm 1992 hợp màu gì? Tính theo Âm Lịch, những ai sinh năm 1992 thuộc tuổi khỉ, cụ thể là Nhâm Thân. Khi nắm được màu sắc phù hợp với cung mệnh, gia chủ có thể phối hợp nhằm cân bằng ngũ hành trong cuộc sống. Lựa chọn một số trang sức phong thủy phù hợp sẽ làm tăng vẻ đẹp cũng như thu hút nhiều điều may. Cùng tìm hiểu năm sinh 1992 hợp màu gì và chọn trang trang sức như nào nhé. 

Người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp màu gì? Khắc màu gì?

Theo lịch âm, gia chủ sinh năm 1992, có Thiên can Nhâm, Địa chi Thân, chính là tuổi Nhâm Thân. 

 • Quẻ mệnh: 
  • Mệnh nam: Cung Cấn, hành Thổ
  • Mệnh nữ: Cung Đoài, hành Kim
 • Ngũ hành: Kiếm Phong Kim, vàng mũi kiếm, thể hiện sự cứng rắn, chắc chắn của gia chủ 1992. Những ai thuộc mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Thổ và Thủy, tương khắc với mệnh Mộc và Hỏa. 
Người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp màu gì? Khắc màu gì?
Người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp màu gì? Khắc màu gì?

Sinh năm 1992 hợp màu gì?

Người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim, sẽ hợp với màu sắc đại diện cho mệnh Thổ và Thủy do thuyết tương sinh.

 • Màu vàng: màu sắc thể hiện sự tươi sáng, phù hợp với quý gia chủ tuổi Nhâm Thân. Màu vàng còn tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc.
 • Màu nâu: màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ. Màu nâu thể hiện sự kiên quyết, chắc chắn và đáng tin cậy – một phần tính cách của những người sinh năm 1992.  
 • Màu xám: màu sắc đơn giản nhưng phù hợp với những ai sinh năm 1992. Màu sắc bổ trợ năng lượng tốt lành, mang đến sự bình tĩnh cho gia chủ khi đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống. 

Sinh năm 1992 khắc màu gì?

Ngược lại, gia chủ 1992 cần tránh các màu đại diện cho mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Các màu như đỏ, cam, hồng hoặc tím cần hạn chế nhất có thể. Gia chủ sử dụng các màu sắc này sẽ kém may mắn và gặp những điều không tốt lành. Màu xanh lá cây tuy không quá nhiều nhưng vẫn không thực sự hợp với gia chủ Nhâm Thân. 

Bảng màu phong thủy hợp mệnh tuổi Nhâm Thân 1992

Dưới đây, chúng tôi đem đến cho bạn bảng màu phong thủy hợp với những người mang mệnh Kim sinh năm 1992:

Màu bản mệnh Kim
Màu sinh vượng Thổ
Màu khắc chế Hoả

Tại sao nên chọn màu hợp tuổi/hợp mệnh Nhâm Thân?

Phối hợp màu sắc hợp mệnh, tương sinh tương trợ với cung mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn cho quý gia chủ. Các màu sắc hài hòa thể hiện sự cân bằng trong âm dương và ngũ hành. Từ đó thu hút nhiều vận khí tốt đến với gia chủ. Sức khỏe, công việc và nhiều chuyện trong cuộc sống dường như được cải thiện nhiều hơn. 

tuổi Thân 1992 hợp màu gì
Tuổi Thân 1992 hợp màu gì?

Cách ứng dụng màu hợp tuổi Nhâm Thân đúng cách?

Sau khi giải quyết được người sinh năm 1992 mệnh gì hợp màu gì và tuổi 1992 hợp màu gì thì chúng ta cùng tìm hiểu một số cách kết hợp màu sắc trong cuộc sống. Không chỉ thu hút những điều may mắn, màu sắc hài hòa còn làm tăng vẻ đẹp của gia chủ. 

Tuổi Nhâm Thân nên mua đá phong thủy màu gì?

Đá phong thủy không chỉ đẹp mà còn có tác dụng thu hút nhiều điều may mắn đến với quý gia chủ. Lựa chọn đá phù hợp sẽ giúp cuộc sống trở nên tốt hơn với nhiều vận khí tốt:

 • Thạch anh vàng: sở hữu nguồn năng lượng lớn, đá này đặc biệt mang đến nhiều tín hiệu tốt cho sức khỏe và đời sống tinh thần của gia chủ. 
 • Mắt hổ: loại đá được mệnh danh là “viên đá dũng khí”, kích thích can đảm và cải thiện cái nhìn tích cực về cuộc sống. 
 • Mã não trắng: viên đá hỗ trợ thúc đẩy quá trình giải quyết vấn đề và hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Gia chủ 1992 có thể cải thiện khả năng cân bằng cảm xúc. 
 • Garnet trắng: sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ, là sự đại diện cho lòng tin và sự trung thành trong cuộc sống. Không chỉ thế, garnet còn xua đuổi những bất hạnh trong cuộc sống của những người sinh năm 1992. 
Đá mắt hổ hợp với gia chủ mệnh kim 1992
Đá mắt hổ hợp với gia chủ mệnh kim 1992

Nam nữ sinh năm 1992 mua xe màu gì?

Đã có câu trả lời cho vấn đề sinh 1992 hợp màu gì thì gia chủ có thể cân nhắc chọn lựa màu xe phù hợp với cung mệnh. Gia chủ có thể cân nhắc chọn các màu trắng, xám, ghi đại diện cho mệnh Kim. Hoặc lựa chọn các màu thuộc hành Thổ như vàng hoặc nâu đất để thu hút nhiều điều may mắn. 

Các món vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1992 gia tăng may mắn

Lựa chọn một số vật phẩm phong thủy để mang lại những điều may mắn và tốt lành cho gia chủ. Thu hút tài lộc và hạn chế nhiều điều không may trong cuộc sống hằng ngày. Sau khi rõ mệnh kim 1992 hợp màu gì, chúng ta hãy cùng xem qua một số trang sức phù hợp sau đây.

 • Vòng tay Trầm Hương Ngọc Châu Kim Đài: với sự kết hợp với đá Mắt hổ, vòng tay tượng trưng cho sự sang trọng và tham vọng. Vòng tay mang đến sự an lành trong cuộc sống, công việc thăng tiến theo thời gian. 
Vòng tay trầm hương Ngọc Châu Kim Đài
Vòng tay trầm hương Ngọc Châu Kim Đài
 • Vòng tay Trầm Hương Tứ Diệp Bảo kết hợp với Thạch anh tóc vàng là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ 1992 mệnh kim. Vòng tay tượng trưng cho sự vương giả, quyền quý và tượng trưng cho sự lo lắng, kính trọng. 
Vòng tay Trầm Hương Tứ Diệp Bảo thiết kế dựa trên biểu tượng cỏ 4 lá 
Vòng tay kết hợp cùng thạch anh tóc vàng đầy quý phái

Lời kết

Qua những thông tin trên chúng ta đã giải quyết được thắc mắc gia chủ sinh năm 1992 hợp màu gì. Gia chủ lưu ý phối hợp màu sắc phù hợp để thu hút nhiều vận khí tốt đến với cuộc sống. Hãy ghé tham khảo thienhuongmoc.com để lựa chọn được trang sức phong thủy phù hợp với bản thân.

(80)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)