Mùng 1 mặc màu gì hợp 12 con giáp, hợp mệnh năm 2024

5/5 - (2 bình chọn)

Tết Nguyên Đán là một trong những dịp lễ quan trọng trong văn hóa Việt Nam, nơi mà việc chọn lựa trang phục và màu sắc trở thành điều rất được quan tâm. Cùng Thiên Mộc Hương tìm xem bạn hợp màu nào trong tết này nhé!

Mùng 1 mặc màu gì để được may mắn cả năm 2024?

Màu đỏ

Từ xưa đến nay, mọi người luôn tin rằng màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, tươi vui. Đây là gam màu rực rỡ xuất hiện trên trang phục, đồ vật trang trí trong mọi nhà vào những dịp lễ Tết.

Màu đỏ, với sự nổi bật đặc biệt, thường được ưa chuộng trong những ngày lễ Tết. Mặc màu đỏ không chỉ thu hút tài lộc và may mắn, mà còn mang lại nhiều điều tốt lành, đem đến những ước mong như ý cho năm mới.

Mùng 1 mặc màu gì? - Màu đỏ luôn là sự lựa chọn hàng đầu
Mùng 1 mặc màu gì? – Màu đỏ luôn là sự lựa chọn hàng đầu

Màu vàng

Từ xưa đến nay, mọi người luôn tin rằng màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, tươi vui. Đây là gam màu rực rỡ xuất hiện trên trang phục và đồ vật trang trí trong mọi nhà vào những dịp lễ Tết.

Màu đỏ, với sự nổi bật đặc biệt, thường được ưa chuộng trong những ngày lễ Tết. Mặc màu đỏ không chỉ thu hút tài lộc và may mắn, mà còn mang lại nhiều điều tốt lành, đem đến những ước mong như ý cho năm mới.

Màu vàng được rất nhiều người lựa chọn để mặc trong Mùng 1
Màu vàng được rất nhiều người lựa chọn để mặc trong Mùng 1

Tham khảo các món quà Tết 2024 dành tặng người thân tại Thiên Mộc Hương:

Màu xanh lam

Màu xanh lam, gam màu tự nhiên và lịch lãm, thường được ưa chuộng vì sự ấm áp và dịu dàng. Trong lĩnh vực kinh doanh, nhiều người lựa chọn trang phục màu xanh lam để thể hiện sự lịch lãm, sang trọng, và là biểu tượng của tiền bạc. Mặc những trang phục này có thể tạo ấn tượng tích cực, thu hút sự chú ý và mang lại cảm giác mới mẻ cho một năm mới đầy triển vọng.

Mùng 1 tết mặc màu gì - Màu xanh làm vô cùng lý tưởng
Mùng 1 tết mặc màu gì – Màu xanh làm vô cùng lý tưởng

12 con giáp mùng 1 nên mặc màu gì?

Tuổi Tý mùng 1 mặc màu gì?

Trong năm Giáp Thìn, người tuổi Tý có thể chọn màu sắc trang phục để hỗ trợ công việc và tài lộc. Màu xanh lam mang lại vẻ lịch lãm, sang trọng, và có thể kết hợp với màu đỏ để tăng cường may mắn. Việc này giúp người tuổi Tý thúc đẩy vận khí, đối mặt tích cực với những thách thức trong năm mới.

Tuổi Tý mùng 1 mặc màu gì? - Màu xanh lam tôn lên vẻ sang trọng
Tuổi Tý mùng 1 mặc màu gì? – Màu xanh lam tôn lên vẻ sang trọng

THAM KHẢO CÁC MẪU VÒNG TRẦM HƯƠNG MIX CÙNG TRANG PHỤC MÙNG 1 TẾT AN LÀNH:

Sản phẩm mới
5.490.000 
0 Đánh giá
Sản phẩm mới
6.790.000 
0 Đánh giá
Sản phẩm mới
17.490.000 
0 Đánh giá
Sản phẩm mới
5.790.000 
0 Đánh giá
Sản phẩm mới
Sản phẩm mới
8.990.000 
0 Đánh giá

Tuổi Sửu mùng 1 mặc màu gì?

Người tuổi Sửu nên lựa chọn màu sắc xanh lam, vàng, cam hoặc trắng cho trang phục mùng 1 Tết năm 2024 để mang lại may mắn và tài lộc.

Tuổi Dần mùng 1 mặc màu gì?

Người tuổi Dần nên mặc trang phục màu xanh nhạt hoặc đèn mùng 1 Tết năm 2024 để mang lại may mắn và tài lộc.

Tuổi Dần mùng 1 mặc màu gì? - Màu xanh nhạt sẽ vô cùng lý tưởng
Tuổi Dần mùng 1 mặc màu gì? – Màu xanh nhạt sẽ vô cùng lý tưởng

Tuổi Mão mùng 1 mặc màu gì?

Tuổi Mão mùng 1 Tết năm Giáp Thìn (2024), màu sắc phổ biến được ưa chuộng là màu đỏ, đen và màu sẫm. Màu đỏ thường được liên kết với sự may mắn và hạnh phúc, trong khi màu đen thường mang đến sự giàu có, thịnh vượng và tài lộc.

Tuổi Thìn mùng 1 mặc màu gì?

Người tuổi Thìn nên mặc trang phục có màu sắc đỏ, vàng hoặc nâu mùng 1 Tết năm 2024 để mang lại may mắn, tài lộc và sự ổn định cho năm mới. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân, người tuổi Thìn có thể kết hợp những màu sắc này để tạo nên diện mạo lộng lẫy và tích cực trong dịp Tết.

Tuổi Thìn mùng 1 mặc màu gì?
Tuổi Thìn mùng 1 mặc màu gì?

Tuổi Tỵ mùng 1 mặc màu gì?

Người tuổi Tỵ nên chọn trang phục màu đỏ, xanh đậm hoặc nâu mùng 1 Tết năm 2024 để mang lại may mắn, tài lộc và sự ổn định. Tùy thuộc vào sở thích và phong cách cá nhân, người tuổi Tỵ có thể kết hợp những màu sắc này để tạo nên diện mạo tích cực và may mắn trong năm mới.

Tuổi Tỵ mùng 1 mặc màu gì?
Tuổi Tỵ mùng 1 mặc màu gì?

Tuổi Ngọ mùng 1 mặc màu gì?

Người tuổi Ngọ nên chọn trang phục màu xanh lá, xanh lam hoặc nâu mùng 1 Tết năm 2024 để mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng. Tùy thuộc vào sở thích và phong cách cá nhân, người tuổi Ngọ có thể kết hợp những màu sắc này để tạo nên diện mạo tích cực và may mắn trong năm mới.

Tuổi Ngọ mùng 1 mặc màu gì?
Tuổi Ngọ mùng 1 mặc màu gì?

Tuổi Mùi mùng 1 mặc màu gì?

Người tuổi Mùi nên ưu tiên chọn trang phục màu vàng đỏ hoặc hồng phớ mùng 1 Tết năm 2024 để mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng. Màu  vàng đỏ tượng trưng cho may mắn, màu vàng đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Tùy thuộc vào sở thích và phong cách cá nhân, người tuổi Mùi có thể kết hợp những màu sắc này để tạo nên diện mạo tích cực và may mắn trong năm mới.

Tuổi Thân mùng 1 mặc màu gì?

Người tuổi Thân nên chọn trang phục màu vàng hoặc trắng mùng 1 Tết năm 2024 để thu hút may mắn và tạo nên sự ổn định. Kết hợp những màu sắc này sẽ giúp người tuổi Thân có một bắt đầu may mắn và ổn định trong năm mới.

Tuổi Thân mùng 1 mặc màu gì?
Tuổi Thân mùng 1 mặc màu gì?

Tuổi Dậu mùng 1 mặc màu gì?

Người tuổi Dậu nên chọn trang phục màu đỏ, be nhạt hoặc màu vàng mùng 1 Tết năm

2024 để tăng cường may mắn và sự giàu có. Kết hợp những màu sắc này sẽ giúp người tuổi Dậu có một bắt đầu năm mới tràn đầy năng lượng tích cực và thành công.

Tuổi Dậu mùng 1 mặc màu gì? - Trang phục màu đỏ, be nhạt hoặc màu vàng
Tuổi Dậu mùng 1 mặc màu gì? – Trang phục màu đỏ, be nhạt hoặc màu vàng

Tuổi Tuất mùng 1 mặc màu gì?

Người tuổi Tuất có thể chọn trang phục màu vàng, đỏ hoặc màu trắng mùng 1 Tết năm 2024 để thu hút may mắn và mang lại sự ổn định. Kết hợp những màu sắc này sẽ giúp người tuổi Tuất bắt đầu năm mới với tâm hồn ổn định và tích cực.

Tuổi Hợi mùng 1 mặc màu gì?

Người tuổi Hợi có thể chọn trang phục màu hồng, đỏ, hoặc màu nâu mùng 1 Tết năm 2024 để thu hút may mắn và mang lại sự tình cảm. Kết hợp những màu sắc này sẽ giúp người tuổi Hợi bắt đầu năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Mùng 1 mặc màu gì hợp mệnh?

Tiếp theo là với các mệnh, Mùng 1 mặc màu gì hợp mệnh và đem lại may mắn cho từng mệnh hành khác nhau? Nếu vẫn chưa có ý tưởng cho việc Mùng 1 mặc màu gì hợp mệnh thì hãy theo dõi các thông tin sau đây nhé!

Mệnh Kim Mùng 1 mặc màu gì?

Người mệnh Kim có thể chọn những trang phục màu trắng, vàng hoặc bạch kim mùng 1 Tết năm 2024 để tăng cường sự thuần khiết, giàu có và quý phái.

Mệnh Mộc Mùng 1 mặc màu gì?

Người mệnh Mộc có thể chọn trang phục màu xanh lá cây, xanh dương, hoặc màu gỗ như nâu, be mùng 1 Tết năm 2024 để tăng cường sự tươi mới và ổn định.

THAM KHẢO CÁC SET QUÀ TẾT 2024 TẠI THIÊN MỘC HƯƠNG:

Mệnh Thủy Mùng 1 mặc màu gì?

Người mệnh Thủy nên chọn trang phục màu đen, màu xanh dương tối, hoặc màu sapphire mùng 1 Tết năm 2024 để tăng cường sức mạnh và sự bí ẩn.

Mùng 1 tết nên mặc áo màu gì
Mùng 1 tết nên mặc áo màu gì

Mệnh Hỏa Mùng 1 mặc màu gì?

Người mệnh Hỏa có thể chọn trang phục màu đỏ, cam, hay màu nâu đậm mùng 1 Tết năm 2024 để kích thích năng lượng tích cực và sự quyết đoán.

Mệnh Thổ Mùng 1 mặc màu gì?

Người mệnh Thổ có thể chọn trang phục màu nâu, màu đất, hay màu vàng nhạt mùng 1 Tết năm 2024 để tăng cường sự ổn định và định hình mục tiêu.

Tham khảo kinh nghiệm mua quà cho bố mẹ chồng và bố mẹ vợ 2024:

Lời kết

Từ những kiến thức chia sẻ trên bài viết của Thiên Mộc Hương, hi vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi mùng 1 nên mặc màu gì? Từ đó mang lại nhiều may mắn và thuận lợi phù hợp với mệnh của mình.

(11905)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (2 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)