Thiên Mộc Hương cúng dường lễ ra mắt văn phòng đại diện

5/5 - (1 bình chọn)

Tại Lễ ra mắt Văn phòng đại diện Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam khu vực phía Nam – ngày 08/12/2019, đại diện của thương hiệu nhang trầm Thiên Mộc Hương đã hoan hỷ cúng dường sản phẩm nhang trầm sạch góp phần mang đến sự thanh tịnh và trang nghiêm cho buổi lễ.

Trầm Hương Thiên Mộc Hương – phụng sự Phật sự

Tại buổi Lễ ra mắt, thương hiệu nhang trầm Thiên Mộc Hương đã hoan hỷ cúng dường những sản phẩm của công ty kết hợp với những tiểu cảnh trang trí các lư hương nhỏ với hương trầm nhẹ nhàng thanh tao thoang thoảng bay đã góp phần mang đến sự an nhiên, thanh tịnh và trang nghiêm cho buổi lễ ra mắt Văn phòng đại diện phía Nam của Cổng thông tin điện tử Phật giáo Việt Nam.

Đại diện thương hiệu Trầm hương Thiên Mộc Hương (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức.
Đại diện thương hiệu Trầm hương Thiên Mộc Hương (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức.

Trầm hương mang lại sự thanh tao, nhẹ nhàng cho người sử dụng

Trong Phật giáo, trầm hương hiện diện trong các nghi lễ hướng đến những điều thiện luân, tu tâm, hướng thiện, từ bi, hỷ xả, vô ngã, vị tha… tập trung vào tâm thức con người.

Nhiều người tin rằng trầm hương hấp thụ linh khí của trời đất, tinh hoa của rừng núi nên sẽ bảo vệ và mang lại may mắn cho người đeo.

Nhang trầm Thiên Mộc Hương góp phần làm nên sự thành công cho buổi lễ ra mắt.
Nhang trầm Thiên Mộc Hương góp phần làm nên sự thành công cho buổi lễ ra mắt.

Trầm hương được biết tới nhờ những lợi ích về mặt y học, hương liệu và phong thủy và quá trình tạo thành công phu. Khi cây dó bầu bị thương, cây tích tụ nhựa trên vết thương để “băng bó”. Phải trải qua rất nhiều vết thương và năm tháng “ăn nắng ăn gió” giữa rừng sâu, trầm mới được hình thành.

Theo quan niệm, mùi hương trầm có tác dụng an thần, nâng cao khả năng tập trung, thường được dùng trong việc thiền định, giúp tâm kiên định, thư thái, từ đó mà xua đuổi những thứ tà tâm. Trầm hương cũng được đốt trong các nghi lễ lớn của đất nước Ai Cập từ xa xưa. Trầm hương cũng xuất hiện trong nhiều nền văn hóa như Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Nhật Bản.

Trầm hương được sử dụng là hương liệu quý giá trong điều chế các loại nước hoa, xà phòng tắm và đặc biệt là nhang trầm.

Trong Đông y, trầm được sử dụng là bài thuốc chữa nhiều chứng bệnh như sốt rét, đau bụng, bệnh đường tiểu tiện… Hương thơm của trầm cũng giúp ngủ ngon và thư giãn đầu óc.

Ngày nay, người Việt Nam vẫn sử dụng trầm hương trong các nghi thức thường nhật như tân gia, khai trương, nghi lễ…

Hương thơm của trầm cũng giúp ngủ ngon và thư giãn đầu óc.
Hương thơm của trầm cũng giúp ngủ ngon và thư giãn đầu óc.

Thiên Mộc Hương được biết đến là một trong số ít những nơi cung cấp và chế tác trầm hương thật tự nhiên chất lượng cao, sở hữu 3 showroom và hơn 6 chi nhánh lớn nhỏ trên cả nước. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác và chế tác trầm, Thiên Mộc Hương từng vượt qua nhiều đối thủ, là đơn vị cung cấp vòng tay trầm hương như món quà đại diện Việt Nam gửi đến các nguyên thủ quốc gia trong chương trình “Tàu thanh niên Đông Nam Á” 2017-2018.

Thiên Mộc Hương trao tặng vòng tay Trầm Hương cho nguyên thủ quốc gia 10 nước ASEAN
Thiên Mộc Hương trao tặng vòng tay Trầm Hương cho nguyên thủ quốc gia 10 nước ASEAN
Thiên Mộc Hương sở hữu 3 showroom và hơn 6 chi nhánh lớn nhỏ trên cả nước.
Thiên Mộc Hương sở hữu 3 showroom và hơn 6 chi nhánh lớn nhỏ trên cả nước

>> Nguồn: Trầm hương Thiên Mộc Hương hoan hỷ cúng dường cho Lễ ra mắt Văn phòng đại diện Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam

(23)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)