Nhà tài trợ Trầm Hương duy nhất tại Triển lãm Quốc tế Trang sức 2019

Đánh giá bài viết

Hội chợ Quốc tế Triển lãm trang sức Việt Nam VIJF hằng năm là một sân chơi lớn dành cho hàng trăm đơn vị kinh doanh TRANG SỨC lớn trong và ngoài nước tham gia. Đặc biệt, tại Hội chợ VIJF năm nay, với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt của nhiều đơn vị kì cựu trong ngành. Để trở thành “tâm điểm” chủ đạo, bên cạnh tập trung vào các dòng sản phẩm độc đáo, THIÊN MỘC HƯƠNG đã đầu tư tại Hội chợ một không gian tham quan – mua sắm vô cùng khác biệt và ấn tượng  tiếp tục nâng cao khả năng nhận diện và tầm vóc của thương hiệu.

1.Hội chợ triển lãm trang sức 2019

Hội chợ Quốc tế triển lãm trang sức Việt Nam là gì?

Hội chợ Quốc tế triễn lãm trang sức Việt Nam (Viet Nam – International Jewelry Fair) hay gọi tắt là VIJF, trải qua hơn 27 năm thành lập và hoạt động, dường như đã trở thành một sự kiện quen thuộc trong ngành hàng trang sức đá quý Việt Nam. Tiếp nối thành công của hội chợ lần trước, thì năm nay, hội chợ VIJF lần thứ 28 diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, được tổ chức bởi công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá quý SJC.

Các mặt hàng trưng bày tại triển lãm quốc tế lần này là: Kim cương Fancy từ Ấn Độ, Silver Star đến từ Hoa Kỳ, kim cương đá quý, trang sức vàng, trang sức Trầm Hương, trang sức bạch kim, trang sức ngọc trai, kim cương và ngọc viên, trang sức bán hoàn thiện, trang sức cưới, đồng hồ gắn trang sức, đồng hồ có thương hiệu, các công cụ & thiết bị làm trang sức.

logo triễn lãm trang sức
logo triễn lãm trang sức

Hội chợ triễn lãm trang sức Việt 2019

Triển lãm Quốc tế về Trang sức và Đồng hồ được tổ chức từ ngày 14 đến 18 tháng 11 năm 2019 tại Nhà thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP.HCM. 

Có sự tham gia của rất nhiều nhà sản xuất  nữ trang hàng đầu đến từ các quốc gia Ấn Độ, HongKong, Italy, Malaysia, , Thái Lan, Hoa Kỳ và Việt Nam, mang đến triển lãm những sản phẩm nữ trang và những bộ sưu tập đồng hồ cũng như những chế tác cao cấp, các kiệt tác đồ trang sức mang phong cách riêng của mình với tính sáng tạo và độc đáo.

2.Thiên Mộc Hương – nhà tài trợ Trầm Hương duy nhất đồng hành cùng triễn lãm VIJF

 

Tại Sài thành – nơi mà thương hiệu này chỉ mới thành lập 3 năm trở lại đây, trong năm 2019 này vinh dự giữ vai trò là Nhà Tài trợ TRẦM HƯƠNG duy nhất của Hội chợ Triễn lãm THIÊN MỘC HƯƠNG ghi nhiều dấu ấn, nổi trội. Là thương hiệu Trang sức Trầm Hương Việt duy nhất đại diện VIệt Nam tặng quà cho các Nguyên thủ Quốc tế Đông Nam Á.

hội chợ triễn lãm trang sức quốc tế Thiên Mộc Hương
Hội chợ triễn lãm trang sức quốc tế Thiên Mộc Hương

 

hội chợ triễn lãm
Khách hàng tại hội chợ triễn lãm trang sức quốc tế

Thiên Mộc Hương toạ ở vị trí gian hàng số C60. Điều đặc biệt ở đây là xen lẫn giữa sự lấp lánh từ kim cương, vàng bạc của những gian hàng xung quanh. Thiên Mộc Hương Trầm hương vẫn thu hút được rất nhiều khách hàng bởi mùi hương thoang thoảng, sự thanh tịnh từ tiếng nhạc thiền vàng lên tại đây.

Vòng tay trầm hương tại hội chợ

Các sản phẩm vòng tay trầm hương được trưng bày tại hội chợ đều là các mẫu trang sức hot nhất. Từ các vòng trầm Lào, Indonesia, có cả vòng trầm hương Việt Nam đến đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế. Tại đây, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp rõ ràng, tận tình và nhận được ưu đãi cực kỳ đặc biệt từ Thiên Mộc Hương.

Khách hàng tại hội chợ triễn lãm trang sức quốc tế
Khách hàng tại hội chợ triễn lãm trang sức quốc tế

 

Sự hiện diện của THIÊN MỘC HƯƠNG tại triễn lãm trang sức cùng với hàng trăm thương hiệu trang sức nổi tiếng là niềm vinh hạnh của công ty và là cơ hội để thương hiệu trang sức Trầm Hương được sánh với các thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra thế giới.

(30)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)