Nằm mơ cháy nhà, mơ thấy cháy nhà người khác là điềm gì?

Mơ cháy nhà là hiện tượng phổ biến, không phải luôn là điềm báo xấu song lại làm nhiều người lo lắng. Trong bài viết hôm nay, Thiên Mộc Hương xin giới thiệu đến bạn học 25 điềm báo mơ thấy cháy nhà báo hiệu điềm hung cát cho bạn.

Nằm mơ thấy cháy nhà là có điềm báo gì?

Nằm mơ cháy nhà có thể là điềm báo xấu hoặc tốt, tùy vào giấc mơ diễn ra như thế nào. Bạn cần nhớ cụ thể những gì xảy ra trong mơ thì sẽ dễ giải mã hơn. Có 25 điềm báo mơ thấy cháy nhà phổ biến báo hiệu điềm hung, vận xấu cũng như may mắn mà bạn cần chú ý dưới đây:

mơ thấy cháy nhà
mơ thấy cháy nhà là có điềm

Nằm mơ thấy cháy nhà mình

Nếu bạn mơ cháy nhà mình thì đây là điềm báo tốt lành, may mắn. Gia đình bạn sắp có tin vui về đường công danh, tiền tài cũng như nhiều điều phúc lộc sắp ghé thăm.

Mơ thấy mình đang tự đốt nhà

Đây có thể là dấu hiệu cho thấy cảm xúc của bạn đang mất kiểm soát. Những cơn nóng giận sẽ nuốt chửng bạn, gây ra nhiều hành động sai trái, gây hậu quả đáng tiếc nếu bạn không học cách kiềm chế chúng.

> Xem chi tiết giải mã giấc mơ – giải mã điềm báo đầy đủ chính xác nhất

Nằm mơ thấy người khác đốt nhà mình

Đây có thể là dấu hiệu báo rằng có người đang có hành vi phá hoại gia đình bạn. Bạn nên cẩn thận, đề phòng nguy cơ mất cắp, chuẩn bị tinh thần đối phó trước mọi thứ, đặc biệt là việc bị vu oan.

Mơ thấy cháy nhà mình nhưng không thể dập được

Đây là một giấc mơ xấu. Bạn và gia đình, người thân cần cẩn thận bởi có khả năng những chuyện xấu sẽ kéo đến trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy nhà bị cháy một phần nào đó

nằm mơ thấy cháy nhà người khác

Mơ cháy nhà một phần nào đó có thể là dấu hiệu cho sự khó khăn trên đường công danh, tiền tài. Bạn sẽ không gặp nhiều may mắn trong thời gian tới, công việc có khả năng trì trệ, không thành công.

Phụ nữ nằm mơ thấy chính mình đang đốt nhà

Theo các nhà giải mã, đây là giấc mơ đầy may mắn cho bạn. Cuộc sống sẽ thuận lợi suôn sẻ, gia đình êm ấm, con cái nghe lời, lanh lợi.

Nằm mơ thấy nhà mình bị người nào lạ đốt 

Đây có thể là dấu hiệu báo rằng người ngầm ghen ghét bạn đang có hành vi phá hoại gia đình bạn. Bạn nên cẩn thận, đề phòng nguy cơ mất cắp, bị vu oan.

Xem thêm

Mơ thấy mình đang dập lửa thoát khỏi căn nhà đang cháy

Đây là tín hiệu đáng mừng bởi những khó khăn mà bạn đang đương đầu sẽ được giải quyết nhanh chóng. Những vấn đề về kinh tế cũng được mở nút thắt, trôi qua êm đẹp.

Nằm mơ thấy lửa cháy trong bếp

Có vẻ bạn là người rất may mắn vì gia đình, người thân không xảy ra tranh cãi, bất hòa, tất cả đều vui vẻ, hạnh phúc và thấu hiểu nhau.

Mơ thấy nhà kho cháy

Điều này cho thấy bạn đang có điều gì bí mật và không mong bị phát hiện. Nhưng không nên quá cẩn trọng bởi có khả năng bạn sẽ bị phát hiện trong tình huống khó xử, bất ngờ.

Mơ thấy nhà bị cháy

mơ thấy cháy nhà

Đây là điềm xấu cho thấy bạn đang khủng hoảng với cuộc sống do phải trải qua cú sốc nào đó trong quá khứ. Bạn cần bình tĩnh đối diện, sắp xếp lại mọi thứ hoặc đến một nơi khác để bắt đầu lại.

Mơ thấy một dãy nhà đang cháy 

Điềm báo này cho bạn biết bạn đang quá căng thẳng và cần tự giải thoát mình khỏi những buồn đau trong quá khứ. Bạn cũng cần học cách độc lập, tự chủ hơn trong cuộc sống.

>> Nằm mơ công an bắt là điềm gì? Đánh số nào? Xem ngay!!

Mơ thấy bị nhốt trong một ngôi nhà đang cháy 

Một cảm giác cô đơn, trống trải, bị bỏ rơi đang bủa vây bạn. Những cảm xúc về người thân, thời thơ bé đang bị kìm nén trong lòng bạn.

Mơ thấy một ngôi nhà bị hư hại sau một vụ cháy 

Điều này báo hiệu bạn đang có vấn đề về gia đình như hiểu lầm, trục trặc và mọi người cần ngồi lại giải quyết cùng nhau.

Mơ cháy nhà thờ/bàn thờ

Một trong những giấc mơ có điềm báo xấu nhất là đây. Sức khỏe của bạn hoặc người thân cần được chú ý, tránh gặp phải các bệnh nặng, nan y.

Mơ chạy thoát ra khỏi ngôi nhà đang cháy 

Nếu bạn đang trong mối quan hệ tình cảm thì giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ tránh được cạm bẫy của đối phương, không bị lừa dối, tổn thương.

Mơ thấy nhà người khác đang cháy

Điều này báo hiệu có người xấu đang âm mưu hãm hại bạn, bạn cần cẩn thận trong công việc để tránh sơ hở làm tổn thất kinh tế, tinh thần.

Mơ gặp một ngôi nhà hoang đang cháy

Bạn hiện đang trải qua nhiều thay đổi trong tiềm thức, cuộc sống, bạn có niềm tin vào nhiều điều tốt đẹp hơn và sẽ độc lập, tự chủ hơn.

Mơ cả một thành phố chìm trong biển lửa

Mơ thấy điều này là điềm báo tương lai xấu sắp xảy ra trên phạm vi cả nước: có thể sẽ có dịch bệnh, chiến tranh, bạo động…

Nằm mơ thấy nhà bếp đang cháy

Nếu mơ thấy bếp cháy lớn nhưng được dập nhanh chóng nghĩa là gia đình bạn rất hạnh phúc. Còn bếp cháy lớn khiến bạn bị bỏng thì bạn nên để tâm tới sức khỏe hơn.

Nằm mơ thấy xe cứu hỏa đến dập lửa

Mơ thấy xe cứu hỏa báo hiệu tương lai bạn sẽ có việc rất khẩn cấp cần giải quyết. Ngoài ra sức khỏe của bạn cũng đang trong tình trạng xấu.

Chiêm bao thấy nhiều ngôi nhà cháy cùng lúc

Đây là giấc mơ xấu vì sắp tới sẽ có nhiều người chết do bệnh dịch,… tuy nhiên khó thành sự thật. Bạn cần chú ý cẩn trọng hơn trong mọi chuyện.

Mơ thấy nhà mới xây bị cháy

Đây có thể là dấu hiệu bạn sắp bước sang chương mới trong đời hoặc khởi động lại nó. Thời điểm này thích hợp để bạn thực hiện ước mơ từ lâu của chính mình.

Mơ thấy nhà cũ đang cháy

mơ cháy nhà

Cuộc sống và lối suy nghĩ của bạn đã cũ kỹ, lỗi thời và cần thay đổi. Đừng để những hấp dẫn nhất thời làm bạn ngựa quen đường cũ, hãy mạnh mẽ gạt bỏ để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nữ giới mơ thấy nhà mình đang cháy

Nữ giới mơ thấy nhà cháy là điềm lành, trong nhà sắp có tin vui, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo.

Tham khảo các con số may mắn khi mơ nhà bị cháy

  • Chung cư cao tầng đang cháy:    05 – 63
  • Cứu hỏa đang dập đám cháy: 52 – 93
  • Nhà kho bị cháy: 23 – 74
  • Ngọn lửa cháy lớn    : 28 – 64
  • Cháy nhà không ai cứu: 07 – 42
  • Cháy nhà không ai bị thương: 36 – 93
  • Chạy hoảng loạn vì đám cháy: 11 – 54

Nên làm gì khi gặp điềm không may về nhà cháy

Chắc chắn khi gặp điềm không may về nhà cháy sẽ khiến nhiều người lo sợ, e ngại. Bạn cần tránh tâm lý sợ sệt, căng thẳng bởi chiêm bao không như cuộc sống thực tại, những giấc mơ xấu thường đem đến điều lành và những giấc mộng đẹp lại đi với điềm dữ nhiều hơn.

Việc mơ thấy lửa có nhiều điềm tốt, song cũng không ít điềm xấu, nguy hiểm về công danh, tiền tài, sự nghiệp. Để tránh được vận xấu và nâng cao sức khỏe, bạn có thể tham khảo các loại vòng tay, đá phong thủy phù hợp với mệnh của mình ở Thiên Mộc Hương.

Các loại vòng phong thủy sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, nâng cao sức khỏe tinh thần, giảm thiểu khả năng mắc các bệnh nan y. Ngoài ra nếu bạn muốn thờ cúng cầu an, Thiên Mộc Hương cũng có thể cung cấp các loại nhang trầm hương, phù hợp cho không gian thờ cúng linh thiêng.

Lời kết

Trên đây là 25 điềm báo mơ thấy nhà cháy đáng chú ý, thường gặp nhất mà Thiên Mộc Hương đã tổng hợp để bạn tham khảo. Mong bạn đã giải đáp được những khúc mắc trong giấc mơ của mình và biết cách thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn

5/5 - (2 bình chọn)
khuyến mãi thiếu nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button