Tại sao gián lại bò lên người? Gián bò lên người là điềm gì?

2.9/5 - (18 bình chọn)

Gián là loại côn trùng biết bay và thường sinh sôi, phát triển cực nhanh trong điều kiện môi trường ẩm thấp. Chúng thường xuất hiện bay đậu vào thức ăn gây mùi khó chịu. Vì vậy có nhiều sợ con giận khi chúng bay đến gần người. Bạn có biết là gián bò lên người là điềm gì hay không ? Thiên Mộc Hương xin được chia sẻ những thông tin giải mã giấc mơ gián bò lên người hay mơ thấy gián trong bài viết chuyên đề hôm nay.

I. Bạn biết gì về con gián? Nguyên nhân gián bò lên người

Gián là một trong những loài côn trùng thường gặp nhất. Chúng có màu đen hoặc nâu với đôi cánh bao phủ phía sau và mặt lưng phẳng. Không chỉ gây khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, chúng còn là nguồn chính mang mầm bệnh nguy hại cho sức khỏe. Gián là loài gây hại phát triển mạnh ở những nơi ẩm ướt, bẩn thỉu.

Chế độ ăn của gián có thể rất đa dạng. Chẳng hạn như quần áo, thức ăn đến các chất thải… Ăn thức ăn đã bị gián ăn hoặc bị gián ăn có thể khiến chúng ta bị bệnh; hoặc mắc một số bệnh về đường ruột, tiêu hóa.

Thức ăn mà gián gặm nhấm hoặc đi qua có thể để lại mùi cực kỳ khó chịu. Nó được gây ra bởi các chất tiết ra từ miệng và các tuyến của cơ thể gián. Chúng khiến thức ăn có mùi rất khó chịu. Sự xuất hiện của gián không chỉ gây bất tiện cho đời sống con người mà còn là một trong những điềm báo phong thủy quan trọng.

Việc bị gián bò lên người có thể do 1 số nguyên nhân sau:

 • Do gián bị xua đuổi nên chúng chạy loạn xạ bò cả lên người bạn
 • Do gián đang đi kiếm ăn chúng “leo trèo” lung tung qua bất cứ vật cản nào trên đường
 • Do người bạn có mùi nên chúng tiến tới
 • Do tâm linh
Gián bò lên người là điềm gì theo tâm linh dân gian ?
Gián bò lên người là điềm gì theo tâm linh dân gian ?
Bài viết cùng chủ đề: Giải mã điềm báo giấc mơ có người cho tiền

II. Nằm mơ thấy gián bò lên người là điềm gì?

Côn trùng gây hại cho con người trong đó gián là con vật vô cùng đáng ghét. Bởi vì nó sống và sinh trưởng ở những nơi dơ bẩn. Cho nên gian có mùi hôi và tiềm ẩn nhiều vi khuẩn gây bệnh đường ruột, tiêu hoá. Tuy nhiên chúng ta không thể tiêu diệt những tiểu cường bé bỏng này được. Vì thế chúng vẫn hiện diện và bay nhởn nhơ trước mặt chúng ta. Không phải gián bay đến những nơi ở mất vệ sinh mà chúng cũng tìm đến những căn phòng chiếu sáng để hù dọa những đứa nhỏ la hét thất thanh.

Gián không giống những loại côn trùng khác, chúng có thể cắn bạn thật đau. Tác hại của loài gián là gây mất vệ sinh cho thực vật và khiến con người lo lắng. Theo chủ nghĩa tâm linh thì gián bò lên người là điềm gì, về một căn bệnh lạ cần tìm thầy chữa trị không để lại hậu quả nghiêm trọng. Nhưng cũng có giả thiết về nguồn tài lộc bất ngờ khi gián bò lên người.

Những chú gián đáng ghét ám ảnh trong giấc mơ của con người
Những chú gián đáng ghét ám ảnh trong giấc mơ của con người
Ngoài những giấc mơ, các đọc giả còn dành sự quan tâm đặc biệt đến kiến thức trầm hương! Tham khảo ngay nhang trầm hương mua ở đâu? Những nơi mua uy tín nhất!

II. Mơ ngủ gián bò lên người hay chứng kiến gián bò lên người là điềm gì ?

Giải mã những giấc mơ về côn trùng, đặc biệt gián bò lên người là điềm gì thì ai cũng quan tâm. Bởi vì mọi người ai cũng ghét loài vật có màu đỏ nâu đẹp nhưng mùi hôi. Khi bạn mơ thấy gián xuất hiện ngay trước mặt, chúng bay hay đậu trên tay bạn thì gia đạo lục đục, các mối quan hệ giữa những thành viên trong gia đình căng thẳng. Mơ thấy những điều, việc hay côn trùng gây sợ hãi là thần kinh của bạn đang bị ức chế và stress về mặt tinh thần không giải quyết được vì bế tắc.

 • Bình thường bạn không sợ gián nhưng trong giấc mơ gián bò lên người thì bạn đang truy đuổi để giết gián. Điềm báo của việc đuổi giết gián là bạn đang đuổi theo ước mơ bằng nỗ lực hết mình để thành công nhưng gặp trở ngại đáng ghét mấy con gián kia.
 • Mơ thấy con gián bị người khác giết : bạn nên đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại bạn sau lưng. Hoặc họ đang gieo rắc những tư tưởng xấu vào đầu bạn để phục vụ cho mưu đồ xấu xa của họ.
 • Mơ thấy bị một bầy gián đuổi theo sau lưng : bạn nên đề phòng những kẻ xấu xa đang rình rập sau lưng để hãm hại công việc của bạn.
 • Mơ thấy được tặng hộp quà có gián : bạn sắp nhận được một món tiền bất ngờ như bổng lộc, trúng số…
 • Mơ thấy ăn ngay con gián : điềm báo bạn đang bị người ta thù ghét do bạn gây lỗi lầm hay vô tình gây ra thù oán với bạn bè, đồng nghiệp…
 • Mơ thấy con gián bay vào người: điềm báo sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển, sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp bằng những thành công vang dội.
 • Mơ thấy một con gián chết nằm ngửa : điềm báo bạn đã hoàn toàn buông bỏ những chuyện quá khứ để thanh thản đón nhận tương lai tốt đẹp.
 • Trong mơ bạn bắt được con gián còn sống : điều này có nghĩa những mâu thuẫn nội tâm dằn vặt và bế tắc khiến bạn không còn sợ những điều rất sợ như con gián trong đời thực.
 • Khi bạn mơ gián bò lên tay là điềm gì: điềm báo bạn nên đề phòng những người thân thiết đang tính mưu tính kế để lợi dụng hay hãm hại bạn.
 • Bị gián cắn là điềm gì: Đây là điềm báo ám chỉ hiện tại bạn đang lo lắng về một vấn đề nào đó chưa cải thiện được. Hãy cố gắng mở lòng ra thay vì cố chấp niệm một cái gì đó.
Có cả giấc mơ ăn gián thật kinh khủng
Có cả giấc mơ ăn gián thật kinh khủng

III. Khi bị gián bò lên người là điềm gì? Hên hay xui

Đối với nhiều người, do sự ám ảnh của loại côn trùng có mùi hôi và gây mất vệ sinh cho thức ăn nếu chúng đậu lên. Vì thế nếu họ mơ thấy gián bò lên người hay chứng kiến gián bu vào người thì chắc chắn đó là điềm xui xẻo.

Trong những giấc mơ về loài gián được giải thích rõ ràng trong những bài viết về tâm linh giấc mơ côn trùng. Theo lý luận của những chuyên gia giải mã giấc mơ thì mơ gián bò lên người là điềm báo vừa xui rủi vừa may mắn tùy theo diễn biến của giấc mơ. Thực sự, việc giải mã những giấc mơ về côn trùng đa phần dựa vào những tiềm ẩn trong tiềm thức của con người về những rắc rối trong công việc, kinh doanh thua lỗ. Họ mơ đến những điều sợ hãi trong đời thường như con gián để có đủ mạnh mẽ vượt qua những khó khăn trong đời thường.

Xem ngay nụ trầm hương giúp thanh lọc nhà cửa – GIÁ ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG THẤY

Lời kết

Giải mã những giấc mơ là một trong những công trình chiếm nhiều thời gian suy luận và lý giải nhằm đem lại những lời giải đáp chính xác và khoa học. Điển hình như gián bò lên người là điềm gì, giấc mơ thấy nhiều gián đuổi theo sau lưng, mơ thấy gián bò lên người… Tất cả những giấc mơ về côn trùng đều được giải mã theo từng diễn biến cụ thể đối với từng người. Hy vọng bài viết đã giải đáp được những giấc mơ của bạn về loài côn trùng đáng ghét này.

(34304)

Chia sẻ bài viết
2.9/5 - (18 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)