Mẹo phân biệt Trầm Hương chìm và Trầm nổi cực chuẩn

Vòng tay Trầm hương vốn dĩ là một sản phẩm Trang sức phong thủy làm từ gỗ quý được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tùy theo lượng tinh dầu tích lại trên gỗ Trầm mà người ta xếp loại chúng là Trầm chìm và Trầm nổi. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn băn khoăn và thắc mắc về 2 loại Trầm này. Cùng Thiên Mộc hương theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn cách phân biệt Trầm Hương chìm và Trầm nổi nhé.

Trầm chìm là gì?

Trầm Hương chìm là trầm cao tuổi, số năm tích trầm trên 40 năm, có tính chất cứng, nặng và hàm lượng tinh dầu nhiều làm trầm nặng. Khi thả trầm hương vào nước sẽ chìm trong nước. Trầm chìm có vân gỗ nhiều, rõ, màu sậm và mùi thơm hơn so với Trầm nổi. Trầm hương chìm nước càng nhiều thì có giá trị càng cao và được nhiều người tìm mua trên thị trường.

vòng trầm hương
vòng trầm hương chìm indonesia

Trầm Hương chìm nước là một sản phẩm vô cùng quí giá mà thiên nhiên ban tặng cho thế giới loại người. Vì thế, Trầm chìm có giá mắc hơn rất nhiều so với Trầm nổi. Tuy nhiên, hiện nay trầm hương đang bị khai thác quá mức dẫn đến tình trạng khan hiếm.

 

Trầm nổi là gì?

Trầm Hương nổi là trầm có số năm tích trầm chưa nhiều, trên 8 năm, hàm lượng tinh dầu ít, nhẹ hơn khối lượng riêng của nước nên khi thả vào nước Trầm sẽ nổi. Trầm nổi có vân gỗ đậm nhạt và gợn sóng, mùi hương dịu nhẹ, tự nhiên.

Vòng Tay Trầm Hương
Vòng Tay Trầm Hương Nổi

Trầm nổi được ưa chuộng và thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Có mức giá dao động từ vài triệu đồng trở lên. Là loại Trầm có mức giá vừa phải, nhưng lại có chất lượng nằm ở mức ổn định, trầm nổi là lựa chọn tối ưu cho những ai muốn sở hữu vật phẩm trầm hương thiên nhiên.

Mua Trầm Hương ở đâu uy tín?

Để mua được những sản phẩm trầm hương cao cấp này bạn nên chọn một doanh nghiệp uy tín và chất lượng. Trang sức Trầm Hương cao cấp Thiên Mộc Hương là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn, cam kết tất cả các sản phẩm hoàn toàn là 100% Trầm hương tự nhiên với những chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

– Địa chỉ:

71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM

363 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

– Hotline: 0933.348.368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *