Mệnh Đại Hải Thủy là gì? Đại Hải Thủy hợp mệnh gì, sinh năm nào?

Đại Hải Thủy là một nạp âm nổi bật thuộc bản mệnh Thủy. Theo ghi chép, cung mệnh này dù là thiện hay ác đều nổi bật. Có thể là anh hùng cái thế nhưng cũng có thể là gian manh thời đại. Người mệnh này là gì mà nổi bật đến vậy? Cùng khám phá ngay qua bài biết dưới đây nhé!

I. Mệnh Đại Hải Thủy là gì?

Mệnh Thủy có 6 nạp âm lần lượt là: Tuyền Trung Thủy, Giản Hạ Thủy, Đại Hải Thủy, Thiên Hà Thủ, Đại Khê Thủy, Trường Lưu Thủy. Theo chiết tự, Đại Hải Thủy là nước của biển lớn, là nguồn nước mênh mông, mạnh mẽ và vô tận. Đóng vai trò rất lớn trong các hoạt động kinh tế, văn hóa của con người.

II. Người mệnh Đại Hải Thủy sinh năm nào?

Theo tử vi, những người có năm sinh sau đây thuộc ngũ hành nạp âm Đại Hải Thủy:

  • Những người tuổi Nhâm Tuất có năm sinh là: 1862, 1922, 1982, 2042
  • Những người tuổi Quý Hợi có năm sinh là: 1863, 1923, 1983, 2043

Tuổi Nhâm Tuất có can Nhâm thuộc hành Thủy, chi Tuất thuộc hành Thổ. Trong đó, Thổ khắc Thủy nên cuộc sống của người mệnh này trải qua khá nhiều khó khăn mới có thể gặt hái được thành công.

Ngược lại, tuổi Quý Hợi có chi Hợi và can Quý đều thuộc hành Thủy nên cuộc sống có phần thuận lợi hơn. Nếu có ý chí cao xa họ có thể trở thành người tài góp ích cho xã hội. Nhưng cũng có thể là kẻ tiểu nhân nếu ý chí không đủ lớn, lòng không đủ quyết tâm

Mệnh Đại Hải Thủy là gì?
Mệnh Đại Hải Thủy là gì?

III. Tính cách, vận mệnh người mệnh Đại Hải Thủy

1. Tính cách 

Giống với cái tên của nó, người mệnh Đại Hải Thủy có tính cách giống biển cả bao la. Khi thì yên bình lúc lại dậy sóng. Là những người có tính cách hào sảng, phóng khoáng. Nuôi chí lớn từ khi còn nhỏ, đặc biệt lưu tâm những công việc lớn, có tầm vóc mạnh mẽ hoặc có sức ảnh hưởng rộng rãi. Người mệnh này yêu thích sự tự do, ghé bị ràng buộc. Họ luôn luôn sáng tạo và hướng bản thân biến động không ngừng nghỉ

Về tính cách, người mệnh này đôi khi cương nghị, trầm lắng khiến những người xung quanh không thể hiểu nổi, thậm chí có phần khó chịu. Thế nhưng, ở những thời điểm khác họ lại hiền lành, ôn nhu và thân thiện đến khó tin. 

2. Vận mệnh

– Sự nghiệp:

Người mệnh này thường là những người có tính bền bỉ, thông minh và có tài ngoại giao. Không khuất phục trước khó khăn. Điều này giúp họ dễ dàng thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhất là trong kinh doanh. 

Mặc dù vậy, mệnh này lại quá thừa sự phóng khoáng, thiếu kiểm soát. Dễ dẫn đến những quyết định vội vàng, nguồn cơn cho sự thất bại. Nhược điểm lớn nhất của người mệnh này chính là sự ôm đồm. Họ muốn “ôm cả bầu trời” khó tránh khỏi kiệt sức trước khi chạm vào lý tưởng.

Tính cách, vận mệnh Đại Hải Thủy
Tính cách, vận mệnh Đại Hải Thủy

– Tình duyên:

Mềm mỏng như nước, nồng nhiệt, tinh tế như đại dương, tình cảm của người mệnh này khá thuận lợi. Đa phần là những người thích gánh vác trách nhiệm và yêu thương hết mình nhưng lại sống nội tâm. Tuy nhiên, đây cũng là lý do khiến đối phương có cảm giác bị kiểm soát quá mức mà không thể dành sự quan tâm lại cho bản mệnh. Có thể khẳng định dù là nam hay là nữ thì người mệnh này cũng sẽ là người bạn đời lý tưởng.

>> XEM THÊM:

IV. Mệnh Đại Hải Thủy hợp màu gì?

1. Màu hợp

Theo phong thủy, người mệnh này nên chọn các màu tương hợp với cung mệnh sẽ giúp đem lại nhiều may mắn, tự tin cho gia chủ. Cụ thể như:

  • Màu bản mệnh: đen, xanh dương –  những màu thuộc hành Thủy
  • Màu tương sinh: trắng, bạc, xám – những màu thuộc hành Kim 

2. Màu khắc

  • Không nên dùng những màu thuộc hành Hỏa: đỏ, tím, cam, hồng
  • Nên tránh những màu thuộc hành Thổ: màu nâu, vàng

V. Đại Hải Thủy hợp mệnh gì?

Sẽ rất nhiều người có cùng thắc mắc rằng người mệnh Đại Hải Thủy hợp mệnh gì? Dựa theo quy luật phong thủy chúng ta có câu trả lời như sau. Người mệnh này hợp với các mệnh:

Tuy nhiên, trong sự tương khắc phần nào cũng có sự tương trợ, người mệnh này ngoài nhận lấy những sự hỗ trợ tuyệt vời từ nạp âm chung mệnh Thủy thì còn có thể phát triển cùng 2 nạp âm sau: 

  • Tích Lịch Hỏa
  • Hải Trung Kim

VI. Vật phẩm phong thủy cho mệnh Đại Hải Thủy

Bạn đã tìm được vật phẩm phong thủy cho Đại Hải Thủy chưa? Cùng bỏ túi ngay những mẫu vật phẩm phong thủy may mắn cho người mệnh này nha!

Vật phẩm phong thủy với khả năng mang lại may mắn nên rất được ưa chuộng hiện nay. Nổi bật có thể kể đến chính là vòng tay trầm hương và vòng đá quý. Đây là một trong những vật phẩm được săn đón nhất nhì hiện nay. Bởi sự tiện dụng cùng khả năng cao mang lại may mắn, vòng tay trầm hương thành công ghi tên mình vào danh sách ưu tiên của các tín đồ phong thủy. Mệnh này có thể tham khảo các mẫu vòng trầm hương như: Vòng tay Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm Agarmoon – Mệnh Thủy

Vòng tay Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm Agarmoon – Mệnh Thủy
Vòng tay Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm Agarmoon – Mệnh Thủy

Trên đây là những thông tin xoay quanh nạp âm Đại Hải Thủy hy vọng sẽ đem đến cho bạn cái nhìn bao quát nhất về cung mệnh này cũng như các yếu tố phong thủy xoay quanh nó!

>> XEM THÊM

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *