Ý nghĩa của 3 loại đá mắt hổ xanh phổ biến? Loại đá này hợp mệnh gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Từ lâu, vòng đá thạch anh phong thủy đã trở thành món trang sức được nhiều người yêu thích. Với công dụng mang lại may mắn, bình an. Hiện nay, một trong những loại vòng đá thạch anh phong thủy được săn lùng nhiều nhất chính là Vòng tay đá mắt hổ. Loại đá này ăn điểm vì sự khác biệt, tạo ấn tượng cho người đeo. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với loại vòng tay này. Qua bài viết hôm nay, chúng ta cùng đi tìm những gợi ý về vòng tay đá mắt hổ này nhé! Đá mắt hổ xanh có những loại nào và ai hợp với vòng tay đá mắt hổ màu xanh?. 

Có thể bạn quan tâm: 

I. Các loại đá mắt hổ xanh và ý nghĩa của nó

1.1 Mắt hổ xanh dương

Đá phong thủy mắt hổ xanh dương là một trong những biến thể nổi bật của thạch anh. Chúng tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh. Giúp mang tới may mắn và tài lộc thịnh vượng cho gia chủ. Hiệu ứng lấp lánh khi bức xạ với ánh sáng sẽ trên đá giống như mắt hổ. Đây cũng là một trong những lý do hình thành nên tên gọi của loại đá này. Đá mắt hổ phong thủy xanh dương có tác dụng loài bỏ những nguồn năng lượng xấu. Giúp xua đuổi yêu ma, trấn tà và những vong linh xấu đeo bám con người.

Đá mắt hổ xnah dương bắt mắt
Đá mắt hổ xanh dương bắt mắt

1.2 Mắt hổ xanh đen 

Đá mắt hổ màu xanh đen hay thạch anh mắt chim ưng là loại đá mắt hổ phong thủy màu xanh đen, trơn bóng; có giá trị thẩm mỹ cao khi sử dụng. Đá mắt hổ phong thủy màu xanh đen tựa như những viên hắc ngọc có khả năng phát sáng vào ban đêm. Tạo cho người nhìn cảm giác như có những con mắt đang nhìn xuyên thấu mọi thứ.

Đá mắt hổ xanh đen huyền bí
Đá mắt hổ xanh đen huyền bí

1.3 Vòng tay đá mắt hổ xanh đen

Vòng tay đá mắt hổ phong thủy màu xanh đen sẽ được làm từ đá mắt hổ có màu sắc xanh đen như mật, trơn bóng và hết sức đẹp đẽ. Đá mắt hổ màu xanh đen sẽ mang lại sự giàu có và may mắn. Hơn nữa, loại đá này còn tươgj trưng cho quyền lực và sức mạnh. Vì thế, chọn mắt hổ xanh đen thường là những người khao khát quyền lực. Họ có những hoài bão lớn. Vòng đá mắt hổ sẽ giúp kích thích lòng dũng cảm, sự can trường trong họ. Giúp họ đi đến các hành động dứt khoát, mạnh mẽ và kiên định hơn

II. Vòng tay đá mắt hổ xanh hợp mệnh gì?

Theo phong thủy, những người thuộc hành Mộc và hành Thủy sẽ là những người thích hợp với vòng đá mắt hổ màu xanh. Bởi vì sắc xanh trong đá mắt hổ là những màu tương hợp, tương sinh với 2 cung mệnh này.

Những người có mệnh Mộc và mệnh Thủy đeo vòng đá mắt hổ màu màu xanh sẽ thuận lợi trong đời sống và thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa, Vòng đá mắt hổ màu xanh cũng sẽ giúp 2 cung mệnh này phát huy hết khả năng của mình

Kết hợp vòng trầm với đá mắt hổ, các đá quý khác để nâng cao đời sống phong thủy. Tìm hiểu ngay vòng trầm hương đá quý phong thủy hiệu nghiệm nhất của Thiên Mộc Hương!

III. Cách chọn số hạt vòng đá mắt hổ xanh phù hợp

Dù là mang vòng tay đá mắt hổ xanh dương hay vòng tay đá mắt hổ màu xanh đen. Bạn cũng cần lựa chọn vòng tay có số hạt phù hợp. Dưới đây là một số cách chọn số hạt vòng tay đá mắt hổ mà bạn có thể tham khảo.

 • Cách chọn số hạt vòng tay theo quan niệm vòng luân hồi: Theo phong thủy, số hạt vòng tay được tượng trưng cho 4 cung trong vòng luân hồi. Bao gồm “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Căn cứ vào thứ tự những cung trên để chọn số hạt vòng phù hợp. Theo đó, số hạt đẹp nhất sẽ là những số chia 4 dư 1 chẳng hạn như 13, 17, 21, 25. Các con số đó sẽ rơi vào cung “Sinh”. Ngoài ra khi đeo vòng tay bạn cũng có thể chọn số hạt rơi vào cung “Lão” chẳng hạn là 10, 14, 18.
 • Cách chọn số hạt vòng tay theo quan niệm Phật Giáo: Trong quan niệm của Phật Giáo, số hạt vòng tay 18 hạt giống như vòng niệm kinh phật. Khi bạn muốn đeo vòng tay đá mắt hổ 18 hạt. Bạn có thể chọn đeo vòng có hạt mang kích thước to hay nhỏ theo sở thích của mình
 • Cách chọn số hạt vòng tay theo quan niệm công giáo: Với những ai theo đạo Công Giáo – Đạo Thiên Chúa, số hạt vòng tay phù hợp là 12 hạt nhỏ và 1 hạt cái. Hạt cái mang ý nghĩa là khởi đầu khi đọc kinh Lạy Cha hoặc kinh Sáng Danh. 12 hạt nhỏ thì mang ý nghĩa là 12 kinh kính Đức Mẹ.
  Vòng tay đá mắt hổ
  Vòng tay đá mắt hổ

IV. Lưu ý khi mua vòng tay đá mắt hổ

Dù có nguồn năng lượng tích cực nhưng không phải vòng tay đá mắt nào cũng mang lại nguồn năng lượng tốt. Do đó khi chọn mua vòng tay đá mắt hổ phong thủy màu xanh bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Tránh mua vòng tay có số hạt rơi vào cung “tử”: Vòng tay có số hạt là những số chia hết cho 4 là các số rơi vào cung Tử. Khi đó chiếc vòng sẽ mang đến điều không may cho người mang. Vì vậy khi chọn vòng tay bạn nên xem xét thật kỹ số hạt kết thành nhé!
 • Yêu cầu thêm dây chun dự phòng: Dây chun của vòng tay có đặc tính là co giãn tốt. Tuy nhiên khi sử dụng một thời gian dây dần mất đi sự đàn hồi và dễ bị đứt. Để có được chiếc vòng tay đá mắt hổ lâu bền bạn có thể yêu cầu thêm một chiếc dây chun để đảm bảo vòng tay lâu bền nhé.
 • Yêu cầu giấy kiểm định đối với vòng tay: Để đảm bảo chất lượng vòng tay bạn nên yêu cầu nơi bán cung cấp giấy kiểm định sản phẩm.
 • Chọn vòng tay đá hợp với cung mênh: Vòng tay đá mắt hổ xanh sẽ rất hợp với những người thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Hy vọng những thông tin trên sẽ đem đến điều bổ ích cho bạn đọc!

Để được tư vấn trực tiếp về cung mệnh và chọn vòng hợp phong thủy, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE: 0933 348 368 để được tư vấn.

Tham khảo thêm các mẫu vòng tay phong thủy tại website của Thiên Mộc Hương: thienmochuong.com

(2581)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)