Đá Moldavite là gì? Thông tin cần biết về đá Moldavite

5/5 - (1 bình chọn)

Đá Moldavite là một tektite, một loại đá rung động cao với tần số mạnh. Được cho là loại đá được mệnh danh là “Đá Chén Thánh”. Những tinh thể màu xanh lá cây tự nhiên này có sức mạnh tạo ra sự biến đổi! Chúng là một trong những loại đá tốt nhất để sử dụng trong bảo vệ tâm linh.

Trong thời cổ đại, nó được cho là một loại đá thần bí có thể mang lại may mắn và hoàn thành mong muốn. Chúng là những tinh thể chữa bệnh đáng được chú ý trong cuộc sống. Nó có một năng lượng tuyệt vời giúp tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống. 

1. Đá Moldavite có tác dụng gì?

Tinh thể màu xanh này có một số thuộc tính siêu hình tâm linh tuyệt vời bao gồm:

  • Đá Moldavite có một năng lượng mạnh mẽ để hỗ trợ thức tỉnh tâm linh. Chuyển đổi và chữa bệnh tâm linh, tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng dễ sử dụng.
  • Nó có một năng lượng mạnh mẽ để hỗ trợ bạn kết nối với Thần thánh. Điều tuyệt vời để đưa bạn về phía trước về mặt tâm linh, lên một cấp độ cao hơn.

Điều này là do nó là một viên đá tuyệt vời với một mức năng lượng tinh thể rất mạnh.

Những bài viết về đá phong thủy liên quan:

Bạn có thể không hiểu tại sao nó lại được ưa chuộng. Cho đến khi bạn cầm một viên đá Moldavite lần đầu tiên. Và trải nghiệm cảm giác rung động mãnh liệt mà tinh thể này thể hiện. Mặc dù sự chữa lành tâm linh mà loại đá này mang lại có thể khác nhau ở mỗi người. Nhưng nó có sức rung chuyển mạnh mẽ. Và có thể tạo ra sự thay đổi lớn trong khoảng thời gian ngắn.

Đá Moldavite có một năng lượng mạnh mẽ để hỗ trợ thức tỉnh tâm linh
Đá Moldavite có một năng lượng mạnh mẽ để hỗ trợ thức tỉnh tâm linh

Sự biến đổi này có thể khiến bạn nhận thức được những mong muốn sâu sắc nhất của mình. Giúp bạn kết nối với các thế giới và chiều không gian khác. Nó chắc chắn là một loại đá chữa bệnh tuyệt vời. Việc sử dụng nó như một lá bùa hộ mệnh rất phổ biến. Vì đeo nó được biết là mang lại may mắn và sự bảo vệ. Ngoài ra đá Moldavite còn được sử dụng trong thiền định. Vì nó mang đến năng lượng giúp tâm trí của bạn luôn được bảo vệ

2. Phản ứng khi lần đầu tiên dùng đá Moldavite như thế nào?

Khi ai đó nhặt một trong những tinh thể bất thường này. Phản ứng phổ biến nhất mà hầu hết mọi người cảm thấy đầu tiên là ngứa ran ở tay, lan ra cơ thể. Thường phản ứng sau đó được cảm nhận ở ngực, ở vùng luân xa tim. Và sau đó ở mặt, như một cơn nóng dữ dội.

Sự rung động của tinh thể này kích thích mạnh mẽ trường auric của bạn. Vì vậy nhiều người cảm thấy một sức nóng dữ dội khi họ đeo nó. Hoặc thậm chí cầm nó lần đầu tiên.

Đặc tính siêu hình của Moldavite rất mạnh mẽ. Không phải ai cũng thấy những viên đá này thoải mái khi sử dụng. Vì vậy hãy bắt đầu từ từ. Phản ứng dữ dội này phổ biến đến mức nó đã được đặt một cái tên cụ thể, được gọi là “Sự tuôn trào của Moldavite”

Nó là một tinh thể cực kỳ mạnh mẽ. Và là một loại đá biến đổi và thay đổi nhanh chóng. Đồng thời được biết là có thể giúp bạn giải phóng những suy nghĩ căng thẳng. Và đau đớn trong quá khứ.

Thông thường nó sẽ cho bạn một phản ứng khi lần đầu tiên sử dụng. Chẳng hạn như chóng mặt và cảm thấy hơi kỳ lạ hoặc hơi khác so với bình thường.

Đặc tính siêu hình của Moldavite rất mạnh mẽ
Đặc tính siêu hình của Moldavite rất mạnh mẽ

3. Nguồn gốc và ý nghĩa của đá Moldavite

Tất cả các tinh thể này chỉ đến từ một khu vực trên thế giới ở Cộng hòa Séc. Trước đây được gọi là Tiệp Khắc.

Ý nghĩa của cái tên Moldavite liên quan đến sông Moldau ở Cộng hòa Séc. Là nơi duy nhất trên thế giới người ta tìm thấy nó. Một thiên thạch có kích thước khổng lồ được cho là đã rơi xuống vùng núi của Cộng hòa Séc cách đây khoảng 15 triệu năm.

Tác động của nó được cho là có sức công phá lớn hơn cả một vụ nổ nguyên tử. Viên đá tuyệt vời này được tạo ra bởi sức nóng. Từ một tác động đáng kinh ngạc có sức mạnh phi thường. Hình dạng khí động học của nó cho thấy rất có thể viên đá xanh hấp dẫn này đã rơi từ trên trời xuống. Những tinh thể này được tìm thấy gần khu vực xảy ra vụ va chạm này.

Sự kiện này được cho là đã tạo ra vật chất nóng chảy rơi xuống trái đất. Và tạo ra những tinh thể màu xanh lá cây tuyệt đẹp này. Những viên đá thô thường có những tạp chất tối màu bên trong chúng. Có ý kiến ​​cho rằng đây có thể là sự kết hợp của vật chất địa vật và vật chất từ ​​khu vực nó bị rơi.

Kết hợp đá Moldavite, các đá quý với vòng trầm để nâng cao đời sống phong thủy. Tìm hiểu ngay vòng trầm hương đá quý phong thủy hiệu nghiệm nhất của Thiên Mộc Hương!

4. Đá Moldavite mang năng lượng tâm linh chữa lành

Những tinh thể màu xanh lá cây này có một năng lượng tinh thể mạnh mẽ. Được biết đến với hành động kích thích sự xuất hiện trùng hợp và đồng bộ. Điều đó có lợi trong cuộc sống của bạn.

Tinh thể màu xanh lá cây này chắc chắn là viên đá để chọn nếu bạn đang trên con đường tâm linh. Khi bạn đang tìm kiếm một viên đá có năng lượng tinh thể cao để hỗ trợ bạn.

Chúng là những tinh thể chữa bệnh mạnh mẽ để bạn sử dụng. Vì chúng có thể tạo ra phản ứng chữa bệnh đáng kinh ngạc.

Nó cũng có thể là chất xúc tác mạnh mẽ. Để tạo ra những thay đổi trong các mối quan hệ cá nhân.

Vì chúng có đặc tính chữa bệnh mạnh mẽ. Nên chúng thường được xếp chung nhóm với các loại đá khác có độ rung cao. Những sự kết hợp này có thể rất mạnh mẽ. Các tinh thể năng lượng cao này làm tăng độ rung của các viên đá khác, tạo ra một rung động chữa bệnh tổng thể mạnh hơn.

Viên đá này có một năng lượng tinh thể mạnh mẽ
Viên đá này có một năng lượng tinh thể mạnh mẽ

5. Các thuộc tính của đá Moldavite

5.1 Thuộc tính chữa bệnh vật lí của Moldavite

Các đặc tính chữa bệnh của Moldavite có thể giúp cân bằng các vấn đề và thể chất, cảm xúc và tinh thần. Nó có khả năng chữa bệnh để giúp đỡ các bệnh về thể chất và các vấn đề về cảm xúc. Nó cũng được sử dụng trong việc chữa lành năng lượng và cân bằng Chakra. Các liệu pháp tinh thể chữa bệnh Moldavite bao gồm làm chậm quá trình lão hóa. Đánh thức ký ức tiềm ẩn và cân bằng luân xa tim. Các công dụng chữa bệnh của Moldavite có một lịch sử lâu đời và được ghi chép đầy đủ. Thiền với Moldavite cũng rất được khuyến khích.

Moldavite hữu ích như một công cụ để chẩn đoán. Làm sáng tỏ nguyên nhân và nguồn gốc của sự mất cân bằng hoặc bệnh tật. Sau đó hỗ trợ quá trình giải phóng và chữa bệnh. Năng lượng rung động cao của nó giúp thiết lập lại các khu vực bị tắc nghẽn. Khuyến khích các tế bào trở lại trạng thái hoàn hảo ban đầu.

Một loại đá trẻ hóa, Moldavite kích thích sự hoàn thiện cá nhân và làm chậm quá trình lão hóa. Nó hỗ trợ duy trì trí nhớ và bảo vệ chống lại sự thoái hóa tâm thần. Nó có thể giúp cân bằng các rối loạn trong xung điện của não. Và hỗ trợ cho các bệnh tiến triển khó điều trị.

Moldavite là một chất kích thích tuyệt vời để điều trị bệnh gút. Và giống như nhiều loại đá xanh rất tốt cho mắt. Nó có thể có lợi trong việc điều trị bệnh hen suyễn và các bệnh khác về đường hô hấp. Dị ứng hoặc phát ban do hóa chất hiện đại hoặc ô nhiễm. Và hỗ trợ cơ thể vượt qua bệnh cúm và thiếu máu.

Chúng hữu ích như một công cụ để chẩn đoán
Moldavite hữu ích như một công cụ để chẩn đoán

5.2 Thuộc tính chữa bệnh cảm xúc của Moldavite 

Moldavite là viên đá của trái tim, chạm đến nội tâm sâu thẳm nhất. Mang đến bề mặt mà người ta cần nhất để công nhận, tôn vinh, hòa nhập hoặc giải phóng. Sự cộng hưởng của nó mang trái tim kết hợp với khối óc, cho phép họ làm việc cùng nhau trong quan hệ đối tác. Tâm trí khi xây dựng những tác phẩm của mình hướng đến trái tim để xem điều gì là đáng giá. Trái tim học cách nhìn nhận bản thân và những người khác bằng lòng trắc ẩn và sự đồng cảm.

Moldavite là một loại đá độc đáo, truyền cảm hứng cho những giải pháp bất ngờ và đánh thức những ký ức tiềm ẩn. Nó hỗ trợ giải phóng các hệ thống niềm tin cổ xưa. Những ý tưởng lâu đời không còn phục vụ lợi ích tốt nhất của một người. Và có khả năng vô hiệu hóa các lệnh thôi miên. Những người không thích màu xanh lục đậm của Moldavite thường có ác cảm với cảm xúc. Vì vậy họ cần trải nghiệm tình yêu vô điều kiện để tìm thấy sự trọn vẹn. Họ cũng có thể có những tổn thương tinh thần tiềm ẩn cần phải nổi lên và chữa lành.

Chúng là viên đá của trái tim
Moldavite là viên đá của trái tim

6. Bạn nên sử dụng Moldavite như thế nào?

Bạn nên đeo tinh thể này ở bất cứ đâu trên cơ thể. Hoặc cầm một mảnh pha lê biến đổi mạnh mẽ này trong tay khi thiền định. Bạn sẽ trải nghiệm được một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Thiền được biết là hữu ích để giúp giảm căng thẳng. Và điều này một phần có thể là do trong quá trình thiền thành công, sóng não của bạn chậm lại.

Nên đeo trang sức Moldavite như bông tai lên cao trên cơ thể để kích thích luân xa cao hơn. Hoặc đeo trên ngực, nơi có hiệu quả cao để kích thích luân xa tim.

Năng lượng mạnh mẽ của nó cũng giúp nâng cao độ rung của các loại đá khác mà nó được kết hợp với nhau. Vì vậy đây là một lợi ích mạnh mẽ.

Trên đây là tất cả những điều đặc biệt về đá Moldavite. Hi vọng qua bài viết này bạn đã có thêm kiến thức về một loại đá quý đặc biệt trên thế giới!

(4238)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)