Chương trình Trao Vòng Bình An – Mừng Ngày Khánh Đản

4/5 - (1 bình chọn)

Lễ Phật Đản là ngày không chỉ để kỷ niệm ngày sinh của Đức Phật mà còn là ngày chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc và giá trị tâm linh cao cho cộng đồng Phật Giáo. Hòa chung không khí hân hoan của những người con Phật đang hướng về Đại lễ thiêng liêng này, Thiên Mộc Hương xin cùng chia sẻ niềm hạnh phúc và an lạc đến quý khách hàng với chương trình khuyễn mãi đặc biệt “Trao Vòng Bình An – Mừng Ngày Khánh Đản” cực hấp dẫn.

bannerpc
Chương trình khuyễn mãi đặc biệt “Trao Vòng Bình An – Mừng Ngày Khánh Đản” cực hấp dẫn

Thông tin chương trình khuyến mãi

Được biết đến như một biểu tượng của sự bình an, vòng trầm hương đã trở thành một phần không thể thiếu trong các nghi lễ và thực hành tâm linh. Chúng ta có thể tận hưởng hương thơm dịu nhẹ của trầm hương và cùng nhau tạo nên không gian yên bình và thư thái.

Nhân dịp Đại lễ Phật Đản 2023 sắp tới, Thiên Mộc Hương xin kính gửi đến quý Phật tử chương trình siêu khuyến mãi chưa từng có, giảm đến 20% giá trị đơn hàng cho các sản phẩm vòng tay trầm hương thuộc Bộ Sưu Tập Phật Đản

  • Vòng đơn Đồng Tâm Song Hỷ
  • Vòng đơn Lục Tự Đại Minh
  • Vòng đơn Lá bùa Tây Tạng
  • Vòng đơn Cỏ 4 lá bạc
  • Vòng đơn Phật bản mệnh
  • Vòng tay trầm hương 108 hạt Bát Bảo
  • Vòng tay 108 Châu Ngọc Bát Bảo
  • Vòng tay trầm hương 108 hạt trơn
  • Vòng tay 108 hạt chữ Vạn
  • Vòng tay 108 hạt Phù Liên

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng với các sản phẩm vòng tay trầm hương thuộc phân loại Trầm tốc Lào và Trầm Tốc Việt Nam

banner-web-mobi.jpg
CTKM Trao Vòng Bình An – Mừng Ngày Khánh Đản diễn ra từ ngày 26/05 – 31/05/2023

Thời gian diễn ra khuyến mãi 

Chương trình khuyến mãi Trao Vòng Bình An – Mừng Ngày Khánh Đản diễn ra từ ngày 26/05 – 31/05/2023. Khuyến mãi sẽ được áp dụng cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc khi mua sắm trực tiếp hoặc online.

Tại Thiên Mộc Hương, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm vòng tay trầm hương chất lượng cao, được chế tác tỉ mỉ từ nguyên liệu gỗ trầm tự nhiên 100% đảm bảo nhất. Chương trình khuyến mãi này như một dịp tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng Thiên Mộc Hương suốt thời gian qua. 

Lời kết

Thiên Mộc Hương kính chúc quý khách hàng một mùa Đại Lễ Phật Đản mạnh khỏe, bình an và luôn hạnh phúc bên những người đồng tu và gia đình. Chúng tôi xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Thiên Mộc Hương luôn nỗ lực mang đến khách hàng những sản phẩm từ trầm hương chất lượng, giá tốt nhất. 

Liên hệ Thiên Mộc Hương ngay hôm nay để có những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời với đội ngũ nhân viên tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhé!

(62)

Chia sẻ bài viết
4/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)