Tôi là Cao Thanh Hải – một trong những người đồng hành cùng Thiên Mộc Hương từ những ngày đầu thành lập. Ông nội tôi là 1 trong những phu trầm có tiếng tại Khánh Hòa. Nhờ những kinh nghiệm quý báu mà ông truyền lại đã giúp tôi có niềm đam mê lớn lao với loại gỗ quý này. Tôi mong muốn bạn hãy tìm hiểu kỹ về Trầm hương trước khi sử dụng và gìn giữ vật phẩm quý hiếm này bởi việc tìm ra Trầm hương là 1 quá trình rất gian nan trước khi tới tay bạn.

1. Thông tin cá nhân

ông hoàng phong thuỷ

Họ và tên: Cao Thanh Hải

Bí danh: Hải Trầm Hương

Ngày sinh: 28/04/1982

Địa chỉ: 71 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

2. Tiểu sử

  • Tốt nghiệp trường Phổ thông Năng khiếu TP. HCM
  • Tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM
  • Hiện đang làm cố vấn về Trầm Hương tại Thiên Mộc Hương, Nhang trầm hương phật giáo, Hành trình trầm hương, tmhagarwood.com

3. Sứ mệnh

Anh Cao Thanh Hải luôn không ngừng nỗ lực để đóng góp vào sự phát triển của ngành trang sức trầm hương nói chung và của thương hiệu Thiên Mộc Hương nói riêng. Anh luôn mong muốn có thể giúp thương hiệu Thiên Mộc Hương được biết đến nhiều hơn ở Việt Nam và trở thành một trong các đơn vị tiên phong trên thị trường trầm hương quốc tế.

Hải Trầm Hương – Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm trầm hương chất lượng tốt nhất, tôi không chỉ bán trầm mà còn cung cấp cho bạn đọc những thông tin, khái niệm cũng như giá trị đặc biệt của trầm hương. Qua đó giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm trầm hương và ứng dụng của trầm hương trong đời sống.