XÓA ĐỂ CHẠM

5/5 - (1 bình chọn)

XÓA ĐỂ CHẠM

Chiến dịch XÓA ĐỂ CHẠM  được thực hiện dựa trên tinh thần phá bỏ mọi rào cản về tuổi tác, văn hóa cũng như bản sắc riêng của tát cả các dân tộc anh em trên nước Việt Nam. Trầm hương không chỉ là hình ảnh của xưa cũ, của những điều bị bỏ lại phía sau. Mà nay, trầm hương mang trong mình nhiều ý nghĩa và vai trò mới. Hòa mình vào nhịp sống hiện đại, cùng kết nối và bứt phá mọi định kiến, giới hạn của mỗi người.

Sứ mệnh cao cả

Với sứ mệnh phục dựng và lan truyền giá trị cốt lõi của Trầm Hương trong kỷ nguyên 4.0, Thiên Mộc Hương tự hào là thương hiệu đầu tiên khởi động công cuộc XÓA đi những khoảng cách về thời gian từ xa xưa đến hiện tại, để người trẻ cũng có thể trở thành một phần của lịch sử, những người đi trước được sống lại di sản văn hóa một thời của đất nước, dù trong hay ngoài nước, để rồi tất cả cùng nhau CHẠM đến văn hóa Trầm Hương truyền thống của người Việt.

Xóa để chạm
Xóa Khoảng Cách – Chạm Bản Sắc

 

4 mảnh ghép đầy màu sắc của Xóa Để Chạm

XÓA KHOẢNG CÁCH – CHẠM BỨT PHÁ

Giới hạn luôn là sợi dây vô hình mà chúng ta luôn tự mình giam lỏng tư tưởng, khả năng suy nghĩ của bản thân trong đấy. Trầm hương cũng thế. Trầm hương xưa nay luôn được định hình cho những thứ xưa cũ, hoài cổ, khiến cho vẻ đẹp và giá trị của nó bị hạn hẹp trong khuôn khổ nhất định. Thiên Mộc Hương thực hiện bộ ảnh “Trầm Hương Xưa Và Nay” thay cho hành động xóa bỏ mọi rào cản về thế hệ, tuổi tác và cả phong cách. Mặc cho nhưng thay đổi về thời thế, trầm hương vẫn có thể hòa nhập cùng nhịp sống cả truyền thống lẫn hiện đại.

Bứt phá giới hạn của bản thân
Bứt phá giới hạn của bản thân

XÓA KHOẢNG CÁCH – CHẠM BẢN SẮC

Trầm hương vốn là một trong những sản vật quý giá bậc nhất của Việt Nam. Tuy nhiên, giá trị vô hình của trầm dường như vẫn còn bị giới hạn và chưa thể hiện được đủ đầy những nét đẹp vốn có của tinh hoa dân tộc. Với ý nghĩa tiên quyết “Xóa khoảng cách – Chạm Bản sắc”, chiến dịch Xóa Để Chạm từ Thiên Mộc Hương muốn tôn vinh văn hóa, bản sắc riêng của tất các các dân tộc anh em. Từ đó, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa của các dân tộc trong cộng đồng.

Gắn kết, loại bở mọi khoảng cách về tầng lớp, nghề nghiệp
Gắn kết, loại bở mọi khoảng cách về tầng lớp, nghề nghiệp

 

XÓA KHOẢNG CÁCH – CHẠM GẮN KẾT

Khoảng cách không chỉ đến từ thế hệ, văn hóa dân tộc mà nó còn thể hiện rõ nét trong ngành nghề, cấp bậc trong xã hội. Bộ hình “Chạm gắn kết” mang thông điệp kết nối, cùng phát triển và đề cao vai trò của tất cả các công việc trong cuộc sống. Bỏ qua mọi định kiến khắt khe của xã hội về nghề nghiệp, trầm hương cùng bạn chạm đến những liên kết tưởng chừng như không thể phá vỡ được. Dù bạn là doanh nhân, công nhân hay thậm chí là bất kỳ ai, trong vị trí nào, trầm hương vẫn luôn ở đó, giúp bạn vượt qua những thách thức, đồng hành cùng bạn trong suốt tiến trình phát triển sự nghiệp. Đây cũng là một trong những giá trị cốt lõi mà Thiên Mộc Hương tâm đắc và luôn muốn truyền tải đến quý khách hàng.

Trầm Hương - Chạm Bản sắc
Trầm Hương – Chạm Bản sắc

XÓA KHOẢNG CÁCH – CHẠM SẺ CHIA

Trầm hương không chỉ mang lại may mắn cho người đeo mà nó còn là người bạn đồng hành trong cả những giai đoạn khó khăn. Trầm giúp chủ sở hữu dễ dàng vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống.

Xóa để chạm
Xóa để chạm

Công năng tuyệt vời của trầm hương

Mặc cho sự đổi thay bất định của nhịp sống hay thời thế, trầm hương vẫn giữ nguyên bản chất giá trị đích thực xuyên suốt theo ngày tháng. Cho đến nay, trầm hương vẫn lươn là thứ linh mộc quý được săn đón mạnh mẽ nhờ vào những công năng hữu hiệu, thiết thực của nó.

Mang đến may mắn, tài lộc

Vốn thừa hưởng sinh khí của trời đất trong suốt hàng chục năm, gỗ trầm luôn được xem là bảo vật của vận may và tài khí. Mang theo trầm hương bên người, chủ nhân sẽ thu hút nhiều hơn nguồn năng lượng của sự may mắn, xua đuổi được xui xẻo và điều xấu. Trong kinh doanh, nhiều người chiêu mộ trầm hương như “lá bùa” sinh phú, giúp cho công việc được thuận lợi, phát triển.

Cải thiện sức khỏe

Hương trầm tuy nhẹ nhàng nhưng lại là thứ thuốc quý giúp cải thiện nhiều vấn đề về thần kinh, mất ngủ hay suy nhược cơ thể. Nhiều người mua trầm hương như là lá bùa hộ mệnh, mong cầu bình an cũng như bảo vệ cơ thể khỏi bát bệnh. Tiwf xưa đến nay, trầm hương cũng được ứng dụng phổ biến trong các bài thuốc dân gian dùng để điều trị chủ yếu về hô hấp, tiêu hóa và thần kinh cho con người. Chính vì vây, mà dù cho  bạn là ai hay ở độ tuổi nào, trầm hương vẫn luôn hiện hữu như một vật bảo mệnh và mang đến nhiều điều tốt đẹp cho bạn.

Trầm hương mang nhiều ý nghĩa và công dụng đáng trân quý
Trầm hương mang nhiều ý nghĩa và công dụng đáng trân quý

Trang sức thời trang

Trầm hương hiện cũng là một trong những món phụ kiện sang trọng được lựa chọn thay thế cho nhiều  loại trang sức thông dụng như vàng, bạc, đá quý, … Không chỉ toát lên được đẳng cấp mà trầm hương còn mang đến sự mới lạ nhưng không hề lỗi thời. Đây quả thực là một phẩm vật đáng sở hữu đối với những công dân hiện đại.

(132)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)