Nơi bán vòng tay trầm chất lượng, cao cấp ở Bắc Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại để tìm một địa chỉ mua vòng trầm hương Bắc Ninh là rất khó. Vì hiện tại ở đây có rất ít cửa hàng bán vòng trầm hương nơi đây là khá khó khăn. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của công nghệ, giờ đây bạn hoàn toàn có thể đặt mua các sản phẩm từ xa thông qua sàn thương mại điện tử hoặc trang web của Thiên Mộc Hương. 

Mua vòng trầm Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Thiên Mộc Hương được biết đến là một trong những địa chỉ bán vòng trầm hương Bắc Ninh uy tín nhất hiện nay. Mua vòng trầm tại thienmochuong.com sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm vòng trầm hương.

mua vòng trầm hương Bắc Ninh
mua vòng trầm hương Bắc Ninh

Thông tin về sản phẩm cung cấp trên website là hoàn toàn chính xác, do đó khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tới khắp mọi nơi toàn quốc, kể cả các khách hàng mua vòng trầm hương Bắc Ninh:

 • Thành phố Bắc Ninh
 • Thị xã Từ Sơn
 • Huyện Gia Bình
 • Huyện Lương Tài
 • Huyện Quế Võ
 • Huyện Thuận Thành
 • Huyện Tiên Du
 • Huyện Yên Phong

Các thông tin về sản phẩm, giá tiền, ưu đãi và bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ với Thiên Mộc Hương qua số hotline 0933 348 368 (TPHCM) – 0818 348 368 (Hà Nội). Ngoài ra, thông tin về các chương trình khuyến mãi sẽ được thường xuyên cập nhật trên trang web thienmochuong.com.

Quý khách không cần lo lắng về chất lượng, bởi Thiên Mộc Hương luôn chú trọng vào các sản phẩm của mình. Tất cả các loại vòng trầm hương ở đây đều được chế tác và lựa chọn cẩn thận bởi những thợ thủ công trầm hương lành nghề từ những nguồn nguyên liệu chất lượng cao.

Hiện nay, Thiên Mộc Hương đã mở rộng hoạt động với hai chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đến mọi vùng miền trong cả nước.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham kháo những nơi bán vòng trầm hương gần Bắc Ninh uy tín, chất lượng cao sau đây:

DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG XEM BÀI VIẾT NÀY!

GIẢM NGAY:

5%

(TỐI ĐA 200.000đ)

KHI MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN WEBSITE!

Nhập mã:

VONG5

Nên đeo vòng trầm bao nhiêu hạt?

Việc đeo vòng trầm bao nhiêu hạt còng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và số lượng hạt của chiếc vòng tay trầm hương sẽ là không bắt buộc và không cố định. Tùy vào mỗi cá nhân, mỗi đức tin mà sẽ có các cách lựa chọn khác nhau. 

Nên đeo vòng trầm hương Bắc Ninh bao nhiêu hạt?
Nên đeo vòng trầm hương Bắc Ninh bao nhiêu hạt?

Bạn có thể chọn số lượng hạt vòng trầm hương khi mua theo một số điều lưu ý sau đây:

 • Theo quan niệm luân hồi: Số lượng vòng tay trầm hương đẹp nhất là các vòng có số hạt chia hết cho 4, dư 1. Tức là những con số nằm ở chữ “sinh” trong vòng luân hồi “sinh lão bệnh tử” của con người. Đeo sản phẩm vòng có số hạt này sẽ đem đến sự may mán, khỏe mạnh và bình an cho người sở hữu, từ đó làm ăn phát đạt, hưng thịnh hơn.
 • Ngoài ra bạn cũng nên đeo các vòng tay trầm hương có số hạt lẻ bởi những con số này đại diện cho tính dương. Thuộc tính này có nguồn năng lượng tốt giúp người đeo luôn mạnh khỏe và bình an. Bạn có thể chọn những con số may mắn như 15, 17, 19, 21,…
 • Theo quan niệm phật giáo, con số may mắn bạn có thể lựa chọn để đeo vòng trầm hương đó là các số như 15, 17, 21, 108 hạt cho đến 216 hạt. Những con số này sẽ mang đến bình an cho người đeo.

Nên đeo vòng trầm hương tay trái hay tay phải?

Đeo vòng trầm tay nào còn phụ thuộc vào mục đích của người sở hữu. Chẳng hạn như sau:

Đeo vòng trầm bên tay trái

Khi tham gia các buổi họp quan trọng, tiệc sinh nhật, tiệc khai trương, đi chùa, đi thăm người lớn tuổi… Bạn nên đeo vòng trầm bên trái để với mong muốn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc, làm ăn buôn bán thuận lợi hơn. Đặc biệt, đeo vòng trầm tay này cũng phù hợp khi bạn muốn có được trạng thái tốt tốt ở những nơi không có âm khí nhiều hay khí vận không tốt hiện hữu.

Nên đeo vòng trầm hương Bắc Ninh tay trái hay tay phải?
Nên đeo vòng trầm hương Bắc Ninh tay trái hay tay phải?

Đeo vòng trầm bên tay phải

Khi đến những nơi có nhiều âm khí như: Đi thăm mộ, đi vào bệnh viện cũ, hiện trường tai nạn, gặp gỡ tội phạm,… để xua đuổi tà khí, hóa giải vận hạn, xui xẻo hoặc tránh rước họa vào thân và tránh các cơn ác mộng, bạn nên đeo vòng ở bên tay phải.

Trên đây là những thông tin cần biết về nơi mua vòng trầm hương Bắc Ninh chất lượng, uy tín cùng những thông tin vè sản phẩm này. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, cần thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Thiên Mộc Hương để được hỗ trợ tốt hơn.

(177)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)