Trao vòng trầm hương – Gửi trọn yêu thương

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) là một ngày lễ kỉ niệm nhằm để tôn vinh người mẹ của gia đình, cũng như thể hiện được sự gắn kết, ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội. Nhằm tri ân và tôn vinh những người mẹ của gia đình, cũng như thể hiện được sự gắn kết, ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội, Thiên Mộc Hương xin giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt “Trao vòng trầm hương – Gửi trọn yêu thương” cho cả khách hàng mua hàng trực tuyến và trực tiếp tại cửa hàng. Hãy cập nhật ngay để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ cũng như mua sắm cực tốt này!

Trao vòng trầm hương - Gửi trọn yêu thương
Trao vòng trầm hương – Gửi trọn yêu thương

Thông tin chương trình khuyến mãi

Ngày của Mẹ đã đến, sắm ngay một món quà tặng mẹ là điều nên làm. Nhưng bạn đắn đo mãi chưa biết chọn gì, ghé liền đến Thiên Mộc Hương chọn ngay cho mẹ một chiếc vòng trầm đẹp, ý nghĩa và có nhiều tác dụng tuyệt vời. Bạn không chỉ sắm được quà ưng ý mà còn tiết kiệm được kha khá với deal giảm giá ưu đãi như sau:

  • Giảm giá 10% tất cả sản phẩm vòng thường (trừ vàng, vip, chìm).
  • Tặng 1 lọ nước hoa 10ml Lidia Eaude cho đơn hàng từ 1.590.000 VNĐ
  • Đặc biệt, đối với những khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng, quý khách sẽ được tặng khăn lụa tơ tằm trị giá 500.000 VNĐ cho hóa đơn từ 5.000.000 VNĐ trở lên khi mua sản phẩm.

Thời gian diễn ra khuyến mãi 

Chương trình khuyến mãi “Trao vòng trầm hương – Gửi trọn yêu thương” của Thiên Mộc Hương diễn ra từ ngày 13/5-14/5/2023. 

Thiên Mộc Hương hi vọng chương trình khuyến mại cùng những ưu đãi hấp dẫn này sẽ là một món quà, một lời tri ân đến những người mẹ – những người phụ nữ tuyệt vời nhất. Bạn hãy note ngay thông tin trên để dành tặng cho mẹ món quà ý nghĩa nhất nhé.

Banner-website-mobile
Chương trình khuyến mãi “Trao vòng trầm hương – Gửi trọn yêu thương”

Thông tin liên hệ Thiên Mộc Hương

Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm vòng trầm hương chất lượng, đảm bảo nguồn gốc và an toàn sức khỏe. Ngoài ra, quý khách còn có thể tham khảo thêm các sản phẩm trầm hương khác như nước hoa trầm hương, nhang trầm, phụ kiện trầm hương trên website của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp nhất. .

Để biết thêm chi tiết và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng truy cập website hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Thiên Mộc Hương. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất.

(154)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)