“BẬT MOOD SIÊU SALE CUỐI THÁNG 10 – PHIÊN LIVESTREAM MỪNG THÁNG PHỤ NỮ”

5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm tri ân cho những khách hàng may mắn và giới thiệu các sản phẩm hot nhất, Thiên Mộc Hương sẽ tổ chức một buổi livestream trực tiếp đặc biệt, kèm theo các minigame hấp dẫn để tìm ra những khách hàng may mắn, nhận ngay những chiếc vòng tay trầm hương cao cấp. Chương trình khuyến mãi đặc biệt “BẬT MOOD SIÊU SALE CUỐI THÁNG 10 – PHIÊN LIVESTREAM MỪNG THÁNG PHỤ NỮ” sẽ áp dụng cho tất cả các khách hàng mua hàng online và tham gia livestream.

. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tham gia cùng chúng tôi, và chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một trải nghiệm đầy thú vị và bất ngờ!

"BẬT MOOD SIÊU SALE CUỐI THÁNG 10 - PHIÊN LIVESTREAM MỪNG THÁNG PHỤ NỮ"
“BẬT MOOD SIÊU SALE CUỐI THÁNG 10 – PHIÊN LIVESTREAM MỪNG THÁNG PHỤ NỮ”

Các ưu đãi độc quyền chỉ có tại buổi livestream 🎥

Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ 12:00 giờ đến 14:00 giờ và từ 19:00 giờ đến 21:00 giờ ngày 25/10, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn hàng loạt ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, đang đợi quý khách khám phá và tận hưởng

  • Hoàn tiền lên đến 45% cho nhiều sản phẩm hot 🔥 
  • Deal sốc chỉ có trên Livestream: Ưu đãi độc quyền MUA 1 TẶNG 1 TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 2.790.000 VNĐ 
  • DEAL SỐC CHỈ TỪ 190.000 VNĐ với những sản phẩm bán chạy tại Thiên Mộc Hương

Đặc biệt, suốt thời gian diễn ra buổi livestream, quý khách sẽ được tham gia những trò chơi hấp dẫn để mang về nhiều phần quà giá trị như:

  • MINIGAME “Đuổi hình bắt chữ”: Với 5 PHẦN QUÀ trị giá lên đến 500.000VNĐ dành tặng KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN đoán đúng đáp án
  • VÒNG QUAY MAY MẮN: Tặng ngay PHẦN QUÀ TRỊ GIÁ 1.590.000VNĐ cho khách hàng cmt con số may mắn ngẫu nhiên diễn ra ngay trong phiên livestream
  • VOUCHER TRỊ GIÁ 100.000VNĐ dành tặng 5 vị khách hàng đầu tiên chụp màn hình có mắt xem livestream

🕖 Kênh và thời gian diễn ra Livestream:

Hãy nhớ lên lịch cho cuộc hẹn cùng Thiên Mộc Hương sẽ diễn ra vào các thời gian sau đây trong ngày 25/10/2023:

  • 12h00 – 14h00:
  1. Dành cho khách hàng gần khu vực HCM: Fanpage chính Thiên Mộc Hương
  2. Dành cho khách hàng gần khu vực Hà Nội: Shopee Thiên Mộc Hương 
  • 19h00 – 21h00:

Hãy đảm bảo rằng bạn đã theo dõi Thiên Mộc Hương trên Shopee và Facebook để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hay ưu đãi quan trọng nào. Với thời gian của buổi Livestream có hạn, nếu bạn muốn đảm bảo mình không bỏ lỡ cơ hội mua sắm với giá tốt nhất, hãy ghé thăm website của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá các sản phẩm và sẵn sàng cho sự kiện Livestream siêu deal này!

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ và đồng hành cùng bạn trong buổi Livestream, và chúng tôi mong rằng bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị và không quên cơ hội đặt hàng với những ưu đãi tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng vì luôn ủng hộ Thiên Mộc Hương!

(34)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)