Thiên Mộc Hương ra mắt BST The Masterpiece – Tuyệt tác trầm hương

5/5 - (2 bình chọn)

Năm 2023 đánh dấu một cột mốc quan trọng của Thiên Mộc Hương trên hành trình 43 năm gìn giữ và phát huy di sản trầm hương Việt Nam. Trải qua hơn 4 thập kỷ, thương hiệu đã không ngừng nâng cao chất lượng, đầu tư vào thiết kế sản phẩm và chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, tất cả nhằm mang tới những trải nghiệm đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Mới đây, Thiên Mộc Hương chính thức ra mắt BST The MasterPiece – một tuyệt tác trầm hương cao cấp chưa từng có từ trước đến nay.

The Masterpiece – Agarwood Collection 

Mỗi mẫu vòng tay trầm hương trong BST The Masterpiece đều mang tính độc nhất vô nhị, là sự kết hợp hoàn hảo giữa Trầm Hương Philippines VIP từ đất nước nghìn đảo cùng Charm Vàng 24K. Đây không chỉ là điểm nhấn về thời trang mà còn mang ý nghĩa phong thủy tích cực, biểu trưng cho sự Thịnh Vượng, Chiêu Tài Dẫn Lộc và Sức Khỏe Vượt Trội.

banner-43th-resized-2
BST Vòng tay Trầm hương cao cấp The Masterpiece của Thiên Mộc Hương mang nhiều ý nghĩa phong thủy

BST lần này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hạt Trầm hương Philippines VIP trên 35 năm tích trầm và charm vàng 24k chế tác thủ công, mang lại vẻ đẹp hoàn mĩ đến từ thiên nhiên.

5 phiên bản giới hạn đại diện cho sự cân bằng và ý nghĩa phong thủy

Cùng Thiên Mộc Hương lạc vào thế giới phong thủy độc đáo thông qua 5 phiên bản vòng tay trầm hương mix charm vàng 24k cao cấp trong The Masterpiece – Agarwood Collection. 

Vòng tay Trầm Hương Pháp Nhiệm Phương Đông – The Masterpiece of Dhamma

Vòng tay Trầm Hương Pháp Nhiệm Phương Đông Philippines kết hợp hài hòa giữa Trầm Hương và Pháp bảo Japamala. Hình ảnh bánh xe pháp luân trưng cho phong thủy trong tâm, vượt qua ba nguồn gốc khổ đau của con người: THAM – SÂN – SI. Chuỗi tràng 108 hạt giúp đoạn trừ 108 loại phiền não, lo lắng và vượt qua khó khăn để đến bến bờ an lạc, mang lại phúc lành cho người sở hữu.

Pháp Nhiệm Phương Đông
Vòng tay Trầm hương Pháp Nhiệm Phương Đông – The masterpiece of Dhamma của Thiên Mộc Hương

Vòng tay Trầm Hương Tứ Diệp Tứ Quý – The Masterpiece of Nature

Từ lâu cỏ 4 lá đã trở thành biểu tượng may mắn của nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chúng đem lại cho gia chủ nguồn vượng khí, sức khỏe dồi dào, tài vận hưng thịnh, gia đạo hạnh phúc ấm êm. Vòng tay Trầm hương Tứ Diệp Tứ Quý không chỉ đơn giản là một vật phẩm trang sức mang lại điều may, mà còn hướng đến sự bình an và trí tuệ minh mẫn. 

Vòng Tay Trầm Hương Tứ Diệp Tứ Quý
Vòng Tay Trầm Hương Tứ Diệp Tứ Quý Thiên Mộc Hương

Vòng tay Trầm Hương Diệp Liên Hoa – The Masterpiece of Lotus

Chiếc vòng tay Diệp Liên Hoa chính là một món trang sức với ý nghĩa cầu chúc bình yên cho gia đình và mang lại sự kiên định trong cuộc sống. Charm hoa sen được làm từ Vàng 24K nguyên chất kết hợp với sự giản dị của những hạt Trầm Hương càng làm tăng thêm vẻ sang trọng tinh tế, đặc biệt là đối với phái nữ. Đeo chúng lên tay sẽ tạo cảm giác vòng tay thon gọn, mềm mại và vô cùng huyền bí.

Vòng Tay Trầm Hương Diệp Liên Hoa
Vòng tay Trầm hương Diệp Liên Hoa – The masterpiece of Lotus của Thiên Mộc Hương

Vòng tay Trầm Hương Kim Long Hí Châu – The Masterpiece of Dragon

Vòng tay trầm hương Kim Long Hí Châu thuộc BST The Masterpiece – Agarwood Collection giúp mang lại vượng khí cho gia chủ, trừ khử tiểu nhân và những điều không may. Bên cạnh đó, còn giúp người đeo tôn lên được sự quyền uy, tỏa ra trường năng lượng tích cực và khí chất đặc biệt, là biểu tượng của sự may mắn, sức mạnh và sự thịnh vượng.

vòng trầm hương Kim Long Hí Châu Philippines VIP
vòng trầm hương Kim Long Hí Châu Philippines VIP

Vòng tay Trầm Hương Tỳ Hưu Tựu Lộc – The Masterpiece of Pixiu

Biểu tượng Tỳ Hưu được thiết kế uyển chuyển và công phu bằng chất liệu vàng 24K tinh khiết, tạo nên dáng Tỳ Hưu mạnh mẽ và cường đại. Với linh khí phong thủy cuồn cuộn chảy bên trong, khi kết hợp với Trầm lại còn tăng gấp đôi sức mạnh phong thủy. Đây sẽ là tuyệt phẩm trang sức đỉnh cao dành cho những người có gu thẩm mỹ tinh tế, sang trọng.

Vòng Tay Trầm Hương Tỳ Hưu Tựu Lộc
Vòng tay Trầm hương Tỳ Hưu Tựu Lộc – The masterpiece of Pixiu của Thiên Mộc Hương

Tham khảo chi tiết BST The Masterpiece – Agarwood Collection với những ưu đãi duy nhất trong đợt ra mắt sản phẩm tại: https://thienmochuong.com/bst-masterpiece

Thiên Mộc Hương – Giấc mơ quốc tế hóa trầm hương Việt

Trong suốt 43 năm phát triển, Thiên Mộc Hương đã không ngừng nỗ lực để xây dựng được danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực trầm hương tại Việt Nam, là cầu nối những người con Việt Nam để cùng lan tỏa giá trị văn hóa trầm hương ra thế giới. Bằng chứng là trong năm 2023, thương hiệu đã vượt qua mốc 100.000 khách hàng từ hơn 20 quốc gia trên thế giới, từng bước đưa trầm hương trở thành sản phẩm có giá trị trên toàn cầu.

banner-43th-1
Thiên Mộc Hương tự hào khi đạt mốc 100.000 khách hàng từ hơn 20 quốc gia trên thế giới

Chào mừng kỷ niệm 43 thương hiệu và sự kiện ra mắt BST The MasterPiece – Agarwood Collection, Thiên Mộc Hương mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng. Với mức giảm lên đến 35% cùng hàng ngàn quà tặng giới hạn, hãy tham gia ngay vào chương trình KỶ NIỆM 43 NĂM THIÊN MỘC HƯƠNG để trải nghiệm những ưu đãi độc quyền ngay từ hôm nay!

 

(55)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (2 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)