Thiên Mộc Hương – đơn vị đồng hành Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam

Đánh giá bài viết

Vừa qua, tại hội trường Thiền viện Quảng Đức, Ban Thông tin Truyền thông TƯ GHPGVN đã long trọng tổ chức buổi Lễ ra mắt Văn phòng đại diện Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam khu vực phía Nam. Với tấm lòng mong muốn đồng hành cùng Cổng thông tin điện tử trên con đường phụng sự Phật pháp, THIÊN MỘC HƯƠNG đã có dịp tham dự lễ ra mắt với vai trò là đơn vị tài trợ, đồng hành cùng Văn phòng đại diện Phatgiao.org.vn khu vực phía Nam. Địa chỉ tại Thiền viện Quảng Đức, 294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM.

Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam

Cổng thông tin Phật giáo là gì?

Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam là cơ quan truyền thông chính thức của Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Phatgiao.org.vn được Bộ TTTT cấp giấy phép hoạt động từ năm 2014 với nhiệm vụ, trọng trách của HĐTS GHPGVN giao phó: truyền tải kịp thời những thông tin Phật sự quan trọng đến cộng đồng. Từ một xuất phát điểm khiêm tốn. Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam đã trở thành trang tin điện tử có lượt truy cập tăng trưởng nhanh. Phatgiao.org.vn lan tỏa kiến thức Phật pháp và thông tin Phật sự, trở thành một địa chỉ quen thuộc với nhiều bậc xuất gia, Cư sĩ. Để đánh dấu một năm hoạt động Phật sự thành tựu, Cổng thông tin Phật giáo quyết định tổ chức lễ ra mắt văn phòng đại diện tại Thiền viện Quảng Đức.

lễ ra mắt Văn Phòng đại diện Cổng thông tin Phật giáo
Lễ ra mắt Văn Phòng đại diện Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam khu vực phía Nam

Lễ ra mắt Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam khu vực phía Nam

Buổi lễ với sự tham dự của HT. Thích Gia Quang – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Thông tin Truyền thông TƯ GHPGVN; Hòa thượng Thích Thanh Hùng – Ủy viên Thường trực HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử TƯ GHPGVN; Hòa thượng Thích Minh Thiện – Ủy viên HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Thông tin Truyền Thông GHPGVN; Thượng Tọa Thích Đạo Phước – Ủy viên HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN. Người tham dự không đông. Song là những đại biểu giới doanh nghiệp, truyền thông.  Bên cạnh đó, đặc biệt là sự góp mặt đại diện chính quyền: Bà Nguyễn Lê Hà – Cục An ninh nội địa Bộ Công an. Ông Nguyễn Ngọc Phong – Phó Trưởng ban Dân vận TP. HCM.

Hòa thượng Thích Gia Quang – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Thông tin Truyền thông TƯ GHPGVN đã phát biểu khai mạc. Thông qua đó Hòa thượng đã nhắn nhủ, chỉ đạo ngành truyền thông và Cổng thông tin Phật giáo. Tham dự buổi ra mắt, Cư sĩ Thiện Đức – Trưởng Ban Biên tập Cổng thông tin Phật giáo VN cũng đã đưa ra những chia sẻ. Cư sĩ Thiện Đức phát biểu về tình hình và kế hoạch triển khai của Cổng thông tin Phật giáo VN. Theo đó, từ năm 2018, Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc.

Các Hòa thượng và Thượng tọa Cổng thông tin Phật giáo, quang lâm chứng minh chụp hình lưu niệm
Các Hòa thượng và Thượng tọa quang lâm chứng minh chụp hình lưu niệm cùng đại diện chính quyền và Ban tổ chức

Nhang Trầm Hương – Tấm lòng gửi đến Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam

Niết Bàn được xem là cảnh giới tối cao của nhà tu hành trong Phật giáo. Họ phải trải qua quá trình tu tâm dưỡng tính và luyện tập gian khổ để chạm đến Niết Bàn. Câu chuyện về cuộc đời và sự hình thành của Trầm Hương cũng như vậy. Trầm Hương phải trải qua những những vết thương hằn sâu theo thời gian mới trở nên quý giá.

Thiên Mộc Hương tin rằng Nhang Trầm Hương chính là món quà đẹp đẽ dâng lên Phật. Đốt một nén hương Trầm trên bàn bàn thờ Phật, khói hương tỏa ngút trời. Nhang Trầm Hương thể hiện lòng kính trọng đến các vị chư Phật. Hình ảnh những nén nhang được đặt ngay Chính điện Thiền viện Quảng Đức là một dấu ấn đặc sắc trong lòng Thiên Mộc Hương.

Nhang Trầm Hương
Bộ sản phẩm Nhang Trầm Thiên Mộc Hương
Nhang Trầm
Bộ sản phẩm Nhang Trầm Thiên Mộc Hương

Thiên Mộc Hương – nhà tài trợ đồng hành cùng Cổng thông tin Phật giáo

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc chế tác và phân phối Trầm Hương tự nhiên. Cái hồn Phương Đông được Thiên Mộc Hương giữ nguyên vẹn trong từng chi tiết. Thiên Mộc Hương đảm bảo cung cấp các loại Nhang Trầm tự nhiên 100%. Nhang Trầm làm từ vụn Trầm dư ra khi chế tác các vòng tay Trầm Hương. Nay, Thiên Mộc Hương vinh dự được trở thành nhà đồng hành, tài trợ cùng Lễ ra mắt Văn phòng đại diện CTTPGVN khu vực phía Nam ghi nhiều dấu ấn. Sự hiện diện của THIÊN MỘC HƯƠNG tại buổi Lễ ra mắt này chính là niềm vinh hạnh của công ty. Đây là cơ hội để thương hiệu Nhang Trầm Hương góp sức mình cho cộng đồng Phật tử.

Nhắc tới Thiên Mộc Hương. Khách hàng không chỉ nhớ đến những sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Thiên Mộc Hương còn để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với khách hàng. Đó là nhờ những hoạt động cho cộng đồng xã hội. Trong những hoạt động sắp tới, Thiên Mộc Hương luôn mong muốn được cùng Cổng thông tin Phật giáo lan tỏa những giá trị tốt đẹp của nhà Phật đến với mọi người. Chúc cho CTTPGVN khu vực phía Nam sẽ phát triển bền vững hơn nữa.

Đại diện thương hiệu Thiên Mộc Hương chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban tổ chức
Đại diện thương hiệu Thiên Mộc Hương chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban tổ chức

(29)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)