banner cô hồn

THÁNG CÔ HỒN – SALE HẾT HỒN

Đánh giá bài viết

Tháng Cô hồn 2021, Thiên Mộc Hương gửi đến quý khách chương trình ưu đãi hấp dẫn có 1 không 2. Giảm giá lên đến 50% các sản phẩm trầm hương tại cửa hàng cũng như trên website Thiên Mộc Hương.

THÁNG CÔ HỒN – SALE HẾT HỒN

Thể lệ chương trình

* Đối với đơn hàng Việt Nam:

  • SALE UP TO 50% các sản phẩm (trừ vàng, vip, chìm)
  • Tặng túi trầm bình an trị giá 500.000 VNĐ cho hóa đơn có giá trị từ 1.590.000 VNĐ
  • Tặng vòng trì chú cho đơn từ 10.000.000 VNĐ (đơn sau giảm)
  • Bốc thăm hộp quà may mắn khi mua hàng trực tiếp tại showroom, cửa hàng của Thiên Mộc Hương

* Đối với đơn hàng Quốc tế

  • Tặng túi trầm bình an hoặc vòng chỉ đỏ (đơn hàng dưới 600$)
  • Tặng vòng trì chú cho (đơn hàng trên 600$)

>Ưu đãi áp dựng từ 08/08 đến 31/08/2021<

banner cô hồn

Quà tặng hấp dẫn

Túi trầm bình an

Mỗi túi Trầm bình an đều mang trong mình những mảnh Trầm Hương. Hội tụ đầy đủ tinh hoa đất trời, có tính thuần dương cao, thanh tẩy không gian sống, xua đuổi tà khí, từ đó kích hoạt may mắn, cát tường cho người sở hữu. Khi tà khí hay vận đen bị xua đuổi sẽ giúp cho chủ sở hữu gia tăng may mắn, qua đó KÍCH PHÁT TÀI LỘC – VẠN SỰ HANH THÔNG.

Túi Trầm Bình An
Túi Trầm Bình An

Vòng tay trầm hương được trì chú

Vòng trầm hương mang nhiều ý nghĩa giúp người đeo thể hiện được sự sang trọng mà hơn nữa còn giúp họ vượt qua nhiều khó khăn, xui xẻo trong cuộc sống.

Tháng cô hồn là gì? Ý nghĩa tháng cô hồn

Tháng 7 cô hồn là cách gọi theo quan niệm dân gian của người Việt, chỉ tháng 7 âm lịch hàng năm. Tùy thuộc vào mỗi nhà, mỗi vùng miền mà thời gian cúng cô hồn sẽ khác nhau. Không ấn định riêng bất cứ ngày nào. Họ quan niệm tháng 7 là tháng Diêm Vương mở cửa Quỷ môn quan cho các quỷ đói trở về nhân gian để tìm kiếm thức ăn.

Chính vì chúng ta không muốn bị ma quỷ quấy nhiễu cuộc sống thường ngày; cho nên người trần gian thường cúng cháo, gạo, muối cho quỷ đói. Và trong suốt tháng 7 họ thường kiêng mua sắm vì sợ ma quỷ quấy phá. Hoặc có mua thì chỉ mua cho người âm hoặc ma quỷ mà thôi. Đồng thời, họ còn ăn chay với mong muốn mang lại sức khỏe và bình an trong thời gian nhạy cảm này.

Công dụng của trầm hương

– Chủ về tài vận: Nếu đã biết đến trầm hương, nhiều người sẽ không quá bất ngờ về công năng đặc biệt này. Không chỉ là món phụ kiện cao cấp mà vòng tay trầm hương còn giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, cũng như trong công việc.

– Bình an, an yên: Trầm hương mang nguồn năng lượng của trời đất phong thủy. Giúp chủ nhân tránh được nhiều tà khí và là vật hộ mệnh đáng sở hữu trong nhưng chuyến đi xa. Ngoài ra, trầm giúp tinh thần của người đeo thanh tịnh và thoải mái hơn; giảm bớt căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

– Trang sức, quà tặng độc đáo: “Giàu chơi vàng, sang chơi trầm”. Vòng trầm sở hữu giá trị cao và là kiểu trang sức đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp. Tặng vòng trầm như một lời cầu chúc may mắn, bình an sẽ luôn luôn đến với đối phương.

(5)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Bình luận bài viết (0 bình luận)