Canh Thìn 2023 Hợp Màu Gì? Trang Sức Phong Thủy Phù Hợp

Đánh giá bài viết

Canh Thìn 2023 hợp màu gì? Đây là tuổi đang gấp phải vận hạn tam tai trong năm nay. Do đó, nhiều người đã tìm kiếm thông tin về màu sắc cũng như vật phẩm, trang sức phong thủy hợp với bản mệnh. Điều này sẽ giúp hóa giải các năng lượng xấu và mang đến sự tươi mới hơn cho những bạn sinh năm Canh Thìn 2023. Cùng tìm lời giải cho câu hỏi trên ngay tại nội dung của bài viết dưới đây.

Xem Canh Thìn 2023 hợp màu gì? Khắc màu gì?

Người tuổi Canh Thìn trong năm 2023, năm vận hạn thì hợp màu gì và khắc màu gì? Cùng với đó, mỗi màu sắc sẽ đại diện cho vấn đề gì? Chi tiết cụ thể được chúng tôi tổng hợp ngay ở dưới đây:

Năm sinh 2023
Tuổi Quý Mão
Mệnh trong ngũ hành Kim Bạch Kim
(Vàng pha bạc)
(Mệnh Kim)
Cung Nam cung Tốn
Nữ cung Khôn

Canh Thìn 2023 hợp màu gì?

Người sinh năm 2023 thuộc mệnh Kim mà theo ngũ hành tương sinh thì Kim hợp với Thổ. Do đó, để trả lời cho câu hỏi Canh Thìn 2023 hợp màu gì? Thì màu sắc phù hợp với tuổi này sẽ bao gồm những màu sắc như: vàng, nâu đất, trắng và xám.

Màu nâu mang đến sự bình an về sức khỏe cho người tuổi Canh Thìn. Cùng với đó, những vật có màu vàng lại đại diện cho sự khởi sắc về năng lượng. Màu trắng đem đến cho những chú Rồng 2023 sự suôn sẻ trong công việc. Còn lại màu xám sẽ mang đến năng lượng trẻ trung để bước qua các thử thách trong cuộc sống.

Biểu tượng của người sinh năm Canh Thìn 2023 trong 12 con giáp
Biểu tượng của người sinh năm Canh Thìn 2023 trong 12 con giáp

Canh Thìn 2023 khắc màu gì?

Còn tuổi Canh Thìn 2023 kỵ với màu thuộc mệnh Hỏa với tone màu đỏ, cam, hồng và tím. Những màu này sẽ mang đến điều không may và đường duyên trắc trở. Cùng với đó, khi sử dụng các màu sắc này khiến cho cuộc sống thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Bảng màu tương sinh và tương khắc với mệnh Kim sinh năm 2023

Sinh năm 2023 hợp màu gì? Sau đây là bảng màu tương sinh và tương khắc với mệnh Kim sinh năm 2023 để dễ dàng áp dụng trong cuộc sống hàng ngày:

Màu bản mệnh Kim
Màu sinh vượng Thổ
Màu khắc chế Hoả

Tại sao cần chọn màu hợp mệnh cho những người Canh Thìn?

Vấn đề Canh Thìn 2023 hợp màu gì? đã được giải đáp trong nội dung phía trên. Ở mục này, cùng tìm hiểu lý do vì sao người tuổi 2023 cần chọn lựa màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Cùng điểm qua các nguyên nhân hàng đầu giải thích cho vấn đề này được chúng tôi tổng hợp lại như sau:

 • Chọn được màu sắc hợp mệnh sẽ giúp cho cải thiện năng lượng tích cực trong cuộc sống. Xua đi năng lượng xấu đang áp chế.
 • Ngoài ra, màu sắc phù hợp sẽ có thể giúp cải thiện sức khỏe, tinh thần của người sử dụng.
 • Màu hợp mệnh còn thu hút sự may mắn trong công việc và tình duyên.
 • Khi chọn lựa được màu sắc phù hợp sẽ làm nâng tầm phong cách của bạn.
Bảng tra cứu màu sắc phù hợp theo mệnh người Canh Thìn 2023
Bảng tra cứu màu sắc phù hợp theo mệnh người Canh Thìn 2023

Canh Thìn 2023 hợp màu gì mang đến ý nghĩa như thế nào?

Tuổi Canh Thìn 2023 thuộc mệnh Kim phù hợp với các màu sắc tối, trầm của tone đất và màu trắng, xám. Khi chọn lựa được đúng màu hợp với bản mệnh của mình sẽ mang đến nhiều mặt ý nghĩa tích cực trong cuộc sống. Điều đầu tiên được nhận thấy rõ nét nhất chính là việc mang đến cho người tuổi Rồng 2023 năng lượng tích cực. Giúp thúc đẩy thêm tài lộc cũng như sự may mắn trong công việc. Ngoài ra, việc chọn đúng màu cũng khiến đường tình duyên của bạn nở rộ hơn.

Ngược lại, những tone màu như đỏ, hồng hay tím sẽ mang lại những điều trở ngại cho cuộc sống Canh Thìn. Đặc biệt, chọn sai màu sắc sẽ khiến thúc đẩy năng lượng tiêu cực và khiến cho tinh thần và sức khỏe của bạn trở nên không được tốt.

Canh Thìn 2023 hợp màu gì và cách ứng dụng hợp lý

Khi đã nắm được Canh Thìn 2023 hợp màu gì thì việc ứng dụng một cách phù hợp là điều mà bạn cần quan tâm. Điểm qua một số những vật phẩm nên mua cùng màu sắc đúng chuẩn để mang đến sự may mắn.

Tuổi Canh Thìn nên chọn màu đá phong thủy như thế nào?

Để có thể đem lại sự may mắn trong công việc và cuộc sống thì bạn nên lựa chọn các loại đá phong thủy như sau:

 • Đá phong thủy có màu tự nhiên vàng, nâu đất như thạch anh Citrine hay Sapphire vàng.
 • Ngoài ra, người tuổi Canh Thìn cũng có thể chọn lựa vật phẩm đá màu trắng ánh kim như: thạch anh pha lê, đá mặt trăng, thạch anh trắng,…
 • Tuổi 2023 cũng có thể chọn lựa thêm đá phong thủy có màu xanh tự nhiên như: Emerald và Peridot.
Đá phong thủy màu vàng rất phù hợp với những người sinh năm Canh Thìn 2023
Đá phong thủy màu vàng rất phù hợp với những người sinh năm Canh Thìn 2023

Tuổi Canh Thìn nên chọn xe có màu gì?

Khi lựa chọn xe cộ để đi lại, người tuổi Canh Thìn nên chọn lựa những chiếc xe có màu sắc trắng, nâu, ghi hoặc xám để di chuyển thuận lợi, hạn chế sự cố.

 • Màu trắng, ghi giúp cho việc di chuyển đi lại của người tuổi Canh Thìn được đảm bảo, tránh việc lạc đường.
 • Xe màu nâu khi đi lại sẽ hạn chế được tai nạn. Ngoài ra, còn giúp mang đến sự may mắn cho sức khỏe và sự hanh thông trong công việc.
 • Ngoài ra, tuổi Canh Thìn 2023 nên hạn chế việc mua xe có màu hồng, đỏ vì rất hay dễ tai nạn và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Canh Thìn 2023 hợp màu gì và những vật phẩm phong thủy phù hợp

Bạn tuổi Canh Thìn thì nên chọn lựa những vật phẩm phong thủy nhằm giúp bổ trợ may mắn cho cuộc sống. Một số những gợi ý phù hợp cho bạn như:

 • Tỳ Hưu: Vật phẩm này sẽ giúp bạn gia tăng sự may mắn về mặt tiền tài.
 • Đá Anh tóc vàng: Nguồn năng lượng tỏa ra từ viên đá này giúp cho bạn hanh thông suy nghĩ để có thể đưa ra được những quyết định sáng suốt.
 • Chuỗi vòng đá phong thủy với màu hợp mệnh như: vàng, nâu, trắng sẽ mang đến cơ hội về mặt tình duyên.
 • Vòng tay phong thủy bằng trầm hương hay một số loại đá chuyên dụng mang đến năng lượng tích cực. 
Vòng Trầm hương Tỳ Hưu Bạc Thái hợp với Canh Thìn 2023
Vòng Trầm hương Tỳ Hưu Bạc Thái hợp với Canh Thìn 2023

Đặc biệt, những vật phẩm phong thủy hay vòng tay phù hợp với bản mệnh người Canh Thìn đều có mặt tại Thiên Mộc Hương. Đơn vị đảm bảo các sản phẩm cung cấp đều có chất lượng tốt nhất cũng như giúp cải thiện năng lượng cho người sử dụng.

Lời kết

Trên đây, Thiên Mộc Hương đã giải đáp chi tiết cho bạn các vấn đề xoay quanh “Canh Thìn 2023 hợp màu gì?”. Cùng với đó, thông qua chia sẻ về đá và vật phẩm phong thủy bạn cũng có thể chọn được cho mình những chiếc vòng tay phù hợp mang đến may mắn, bình an.

(118)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)