Nam nữ tuổi Canh Tý sinh năm 2020 hợp màu gì? Thông tin cần biết

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm hiểu về năm sinh 2020 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Việc tìm hiểu này giúp bạn có những định hướng tốt trong tương lai của mình, giúp mang lại nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống. trong bài viết dưới đây, chuyên gia Ông Hoàng Phong Thuỷ đã tổng hợp đầy đủ kiến thức phong thủy về tuổi 2020 giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc trên, và đồng thời giúp bạn lựa chọn được màu sắc hợp phong thủy của mình.

Nam nữ tuổi Canh Tý sinh năm 2020 là mệnh gì?

Mỗi người sẽ nuôi trong lòng niềm tin riêng về vận mệnh cá nhân. Bằng cách tham khảo việc xác định mệnh qua năm sinh 2020, bản quyết định tuổi con gì và tầm nhìn cho năm 2020, chúng ta có thể thu thập một số thông tin hữu ích về tương lai.

Năm sinh 2020
Tuổi Canh Tý
Mệnh trong ngũ hành Bích Thượng Thổ
(Đất tò vò)
(Mệnh Thổ)
Cung Nam cung Đoài
Nữ cung Cấn

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Canh Tý sinh năm 2020

Màu cam: Thuộc hành Hỏa, màu cam kết hợp giữa màu vàng và đỏ, nó mang ý nghĩa của tương hợp, biểu thị sức mạnh và hạnh phúc. Màu cam đại diện cho sự sáng tạo, nỗ lực và sự cuốn hút. Tuy nhiên, cần tránh sử dụng các màu cam đậm vì chúng có thể đồng nghĩa với sự dối trá và thiếu tin tưởng.

Màu đỏ: Màu đỏ mang ý nghĩa tương hợp và liên quan đến mệnh Hỏa. Màu đỏ thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho máu, lửa, nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Ngoài ra, nó có thể biểu thị chiến tranh và tàn khốc trong bản ghi nhớ tiêu cực. Màu đỏ thể hiện quyết tâm mạnh mẽ và thích hợp cho những người đảm nhận vị trí lãnh đạo. Màu đỏ nhạt biểu thị đam mê và nhạy cảm, trong khi màu đỏ tím thể hiện lãng mạn, tình yêu, tình bạn và nét nữ tính.

Màu tím: Cũng thuộc hành Hỏa và kết hợp màu xanh và đỏ, màu tím mang ý nghĩa tương hợp và biểu thị sức mạnh và độ chắc chắn. Nó còn thể hiện quyền uy và sự giàu có, đồng thời mang tính sáng tạo và huyền bí, nhưng có cảm giác lãng mạn và hoài cảm. Tuy nhiên, cần tránh màu tím đậm vì nó có ý nghĩa buồn bã và tuyệt vọng.

Màu vàng: Màu vàng thường gắn với hạnh phúc, màu nắng, sự sống và tinh thần lạc quan. Màu vàng còn mang ý nghĩa trí tuệ, sự thông thái và tinh anh. Màu vàng tạo cảm giác thoải mái và ấm áp. Màu vàng nhạt mang lại sự nhẹ nhàng và thu hút, nhưng màu vàng chói có thể gây khó chịu và giận dữ. Theo quan điểm Đông Á, màu vàng tượng trưng cho sự giàu có của hoàng gia và quý tộc, đồng thời biểu thị lòng trung thành và danh dự.

Màu nâu: Màu nâu mang ý nghĩa về sự vững chắc và đại diện cho sự nam tính. Ngoài ra, nó cũng tượng trưng cho sự đoàn kết trong dân tộc.

Gợi ý vòng trầm hương cho nam nữ sinh năm 2020

Để tăng cường tài vận và thu hút thêm nhiều may mắn, người tuổi Canh Tý nên chọn trang sức có màu sắc thuộc cung bản mệnh hoặc thuộc hành Hỏa. Như đã biết, người sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy. Do đó, vòng trầm hương hợp với người sinh năm 2020 là vòng trầm hương có màu nâu hoặc vàng sậm. Dưới đây là một vài gợi ý:

Vòng tay Trầm Hương Tứ Diệp Bảo

Vòng tay trầm hương từ điệp bảo tháp là một sản phẩm cao cấp của Thiên Mộc Hương, được làm từ 100% gỗ trầm hương nguyên chất. Vòng được thiết kế với hình dạng cỏ 4 lá, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, giúp thu hút tài lộc và may mắn cho người đeo.

tuổi đinh dậu 1957 nữ mạng hợp màu gì
Vòng tay Trầm Hương Tứ Diệp Bảo cho người mệnh Hoả

Vòng tay trầm hương từ điệp bảo tháp có màu vàng sậm tự nhiên, mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Nếu bạn sinh năm 2020 và thuộc mệnh Thổ, vòng trầm Tứ Diệp Bảo charm cẩm thạch huyết hoặc thạch anh tóc vàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Vòng trầm hương Đồng Tâm Song Hỷ

Vòng tay trầm hương đồng tâm song hỷ là một sản phẩm cao cấp của Thiên Mộc Hương, được làm từ 100% gỗ trầm hương nguyên chất. Vòng được thiết kế với hình dạng đồng tâm song hỷ, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, giúp thu hút tài lộc và may mắn cho người đeo.

Vòng tràm hương đồng tâm song hỷ vàng
Vòng tràm hương Thiên Mộc Hương Đồng Tâm Song Hỷ Charm vàng cho người mệnh Thổ

Theo phong thủy, vòng tay trầm hương có màu nâu hoặc vàng sậm là phù hợp nhất với người mệnh Thổ. Vòng tay trầm hương đồng tâm song hỷ có màu vàng sậm tự nhiên kết hợp với các charm thạch anh tóc vàng, đỏ, hồng là màu sắc tương sinh với mệnh Thổ, mang đến sự may mắn, sung túc và phú quý.

Vòng tay gỗ Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng

Vòng tay gỗ Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng – Mệnh Thổ là một sản phẩm cao cấp của Thiên Mộc Hương, được làm từ 100% gỗ trầm hương nguyên chất. Vòng được thiết kế với hình dạng lá bùa Tây Tạng, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, giúp xua tan các năng lượng xấu và thu hút sự may mắn đến cho người sở hữu vòng tay.

Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng
Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng charm trắng

Theo phong thủy, vòng tay trầm hương có màu nâu hoặc vàng sậm là phù hợp nhất với người mệnh Thổ. Vòng tay gỗ Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng – Mệnh Thổ có màu vàng tự nhiên, là màu sắc bản mệnh của người mệnh Thổ, mang đến sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp về tử vi của người tuổi Canh Tý sinh năm 2020 hợp màu gì do Thiên Mộc Hương tổng hợp. Hy vọng bạn có thể chọn được các màu sắc phù hợp với tuổi để gia tăng tài lộc, rước thêm nhiều điều may mắn. 

(36)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)