2018 hợp màu gì? Chọn trang sức phong thuỷ hợp tuổi Ất Mùi

5/5 - (1 bình chọn)

2018 mệnh gì hợp màu gì? Năm 2018 là năm thuộc mệnh Mộc, và những người có mệnh này nên chọn những màu sắc có thể tăng cường khí vận cho mình, như màu xanh lá cây, màu xanh biển, màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím. Những màu sắc này giúp người Mộc giải phóng năng lượng tích cực.

Xem tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 hợp màu gì? Khắc màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì? Theo ngũ hành, tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc, nên sẽ hợp với những màu sắc mang tính chất sinh khí cho hành Mộc. Đó là các màu: Màu xanh da trời, màu xanh lục, màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím. Những màu sắc này sẽ giúp bạn tăng cường năng lượng tích cực, thu hút may mắn và thành công trong cuộc sống.

Tuổi Mậu Tuất khắc màu gì? Ngược lại, những màu sắc mang tính chất khắc hại cho hành Mộc sẽ không phù hợp với tuổi Mậu Tuất. Đó là các màu: Màu xanh biển sẫm, màu đen, màu xám. Những màu sắc này sẽ làm giảm đi sức sống, gây ra cảm giác u ám, buồn chán và thiếu tự tin.

Năm sinh 2018
Tuổi Mậu Tuất
Mệnh trong ngũ hành Bình Địa Mộc
(Gỗ đồng bằng)
(Mệnh Mộc)
Cung Nam cung Ly
Nữ cung Càn

Biểu tượng của người sinh năm Mậu Tuất trong 12 con giáp 
Biểu tượng của người sinh năm Mậu Tuất trong 12 con giáp

Sinh năm 2018 hợp màu gì?

Mậu tuất 2018 hợp màu gì? Để biết màu sắc phù hợp với tuổi Mậu Tuất 2018, ta cần xem xét mệnh của nam và nữ nhân sinh năm đó. Theo bát bát trạch, nam nhân sinh năm Mậu Tuất thuộc Cung ly, hành hoả, hướng Nam, quái số 9, sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh. Màu sắc tương sinh với hành hoả là màu đỏ, do đó màu đỏ là màu may mắn cho nam nhân tuổi Mậu Tuất. Nữ nhân sinh năm Mậu Tuất thuộc Cung càn, hành Kim, hướng Tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh mang mệnh Khôn Thổ, thuộc phương Tây. Màu sắc tương sinh với hành Kim là màu nâu, do đó màu nâu là màu may mắn cho nữ nhân tuổi Mậu Tuất.

Sinh năm 2018 khắc màu gì?

Người tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc, nên họ không nên sử dụng những màu sắc liên quan đến hành Kim và Thổ. Bởi vì theo ngũ hành, Kim và Thổ đều có thể khắc chế Mộc. Ngũ hành gồm có Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mộc sinh ra Hỏa, Hỏa sinh ra Thổ, Thổ sinh ra Kim, Kim sinh ra Thuỷ, Thuỷ sinh ra Mộc. Vì thế, màu trắng (Kim), màu nâu (Thổ) sẽ là những màu không hợp với người tuổi Mậu Tuất.

Bảng màu tương sinh tương khắc với người mệnh Mộc sinh năm 2018
Bảng màu tương sinh tương khắc với người mệnh Mộc sinh năm 2018

Bảng màu tương sinh và tương khắc với mệnh Mộc sinh năm 2018

Tuổi 2018 hợp màu gì? Dưới đây là bảng màu tương sinh và tương khắc với mệnh Mộc sinh năm 2018 để dễ dàng áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Màu bản mệnh Mộc
Màu sinh vượng Thuỷ
Màu khắc chế Kim

Tại sao cần chọn màu hợp mệnh cho Mậu Tuất?

Tuổi mậu tuất 2018 hợp màu gì, tại sao cần chọn màu hợp mệnh? Màu sắc không chỉ làm đẹp cho cuộc sống, mà còn có tác dụng quan trọng trong việc điều hòa năng lượng, hỗ trợ cho vận mệnh của bạn. Dưới đây là những lợi ích của việc chọn màu hợp mệnh:

  • Màu hợp mệnh giúp bạn duy trì sự cân bằng giữa âm dương, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.
  • Màu hợp mệnh là biểu hiện của bản sắc, phong cách và tính cách của bạn, giúp bạn tự tin và thoải mái hơn.
  • Màu hợp mệnh mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho bạn trong công việc và cuộc sống, bởi vì nó phù hợp với vận trình của bạn.
  • Màu hợp mệnh cũng phải thích hợp với môi trường, thời tiết và hoàn cảnh của bạn, để tạo ra sự hòa quyện và thân thiện.
  • Màu hợp mệnh còn có thể cải thiện tình cảm của bạn với người khác, bởi vì nó tạo ra sự gần gũi và ấm áp.

Ý nghĩa màu sắc hợp tuổi Mậu Tuất

Năm 2018 là năm của tuổi Mậu Tuất, với hành Mộc chi phối. Hành Mộc có màu xanh lá cây, xanh dương, vàng, trắng và đen. Những màu này sẽ giúp người tuổi Mậu Tuất gặp nhiều may mắn, thành công và bình an. Nhưng nếu bạn chọn những màu không thuộc hành Mộc như đỏ, cam, hồng và tím, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, rắc rối và xui xẻo. Hãy cẩn thận khi lựa chọn màu sắc cho năm 2018 để có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Cách ứng dụng màu hợp tuổi Mậu Tuất đúng cách?

Tuổi Mậu Tuất nên mua đá phong thủy màu gì?

Tuổi Mậu Tuất nên mua đá phong thủy màu gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi muốn tăng cường vận may, sức khỏe và tài lộc cho bản thân. Theo ngũ hành, tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc, có hợp với các màu sắc mang tính chất Mộc như xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển.

Đá phong thuỷ màu xanh lá sẽ là sự ưu tiên cho những người mệnh Mộc
Đá phong thuỷ màu xanh lá sẽ là sự ưu tiên cho những người mệnh Mộc

Nam nữ sinh năm 2018 mua xe màu gì?

Tuổi tuất năm 2018 hợp màu gì, năm 2018 là năm Mậu Tuất, thuộc hành Mộc. Người sinh năm này cũng có mệnh Mộc. Để tăng cường vận may và hạnh phúc khi sở hữu xe, người Mậu Tuất nên chọn những màu sắc hợp với hành Mộc. Những màu sắc này gồm có:

  • Màu xanh lam: biểu thị sự bình yên, thanh tịnh, giúp người Mậu Tuất giải tỏa căng thẳng, lo âu.
  • Màu xanh da trời: biểu thị sự tự do, rộng lượng, giúp người Mậu Tuất có tầm nhìn xa, không bị gò bó.
  • Màu xanh nước biển: biểu thị sự mạnh mẽ, kiên định, giúp người Mậu Tuất vượt qua khó khăn, thử thách.
  • Màu đen: biểu thị sự uy quyền, sang trọng, giúp người Mậu Tuất tạo được ấn tượng tốt, nâng cao địa vị.
Xe màu xanh lá sẽ rất phù hợp với người mệnh Mộc đem lại nhiều lộc và may mắn
Xe màu xanh lá sẽ rất phù hợp với người mệnh Mộc đem lại nhiều lộc và may mắn

Các món vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2018 gia tăng may mắn

Bạn có biết rằng năm sinh của bạn ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn không? Nam sinh năm 2018 hợp màu gì, nam sinh năm này sẽ thuộc mệnh Mộc, một trong Ngũ Hành của phong thuỷ. Để tận dụng tối đa nguồn năng lượng tích cực từ mệnh Mộc, bạn nên chọn những món vật phẩm phong thuỷ phù hợp với màu sắc và tính chất của mệnh này. 

Nếu bạn có con trai sinh năm 2018, bạn cũng có thể áp dụng những nguyên lý phong thuỷ tương tự. Ngoài những màu sắc mang tính chất Mộc, bạn cũng có thể chọn những màu sắc mang tính chất Thủy như xanh dương, xanh lá, đen. Những màu sắc này sẽ giúp con trai của bạn trở nên thông minh, năng động và khỏe mạnh.

Thiên Mộc Hương chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ nguyên liệu thiên nhiên, mang đến sự hài hòa và tinh tế cho không gian sống. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như: vòng đá quý, vòng gỗ quý, vòng ngọc bích… với nhiều mẫu mã và ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Vòng tay Trầm Hương Sen Thạch Bích
Vòng tay Trầm Hương Sen Thạch Bích sẽ là vật phẩm phong thủy cho người 2018 Mậu Tuất

Lời kết

Để kết thúc bài viết, Thiên Mộc Hương xin chia sẻ một số lưu ý quan trọng khi chọn trang sức phong thuỷ theo tuổi Mậu Tuất. Bạn cần biết rõ “Sinh năm 2018 hợp màu gì?” để lựa chọn vòng tay phong thuỷ phù hợp với mệnh, tuổi và sở thích của bạn. Vòng tay phong thuỷ không chỉ là một phụ kiện thời trang, mà còn là một vật phẩm mang lại may mắn, bình an và thịnh vượng cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được vòng tay phong thuỷ ưng ý và thành công trong năm mới!

(15)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)