Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì? Trang sức phong thủy nào?

5/5 - (2 bình chọn)

Để lựa chọn một loại trang sức phong thủy phù hợp, điều đầu tiên cần làm là tìm hiểu các thông tin như: Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì? thuộc mệnh gì? Việc này sẽ mang đến cho bạn những kiểu trang sức hợp với bản thân bạn nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những điều liên quan đến sinh năm 1994 mệnh gì hợp màu gì.

Sinh năm 1994 mệnh gì hợp màu gì?

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 là tuổi chó. Lý do được gọi là Giáp Tuất vì năm sinh này được xác định bởi hai yếu tố là Thiên can Giáp và Địa chi Tuất. Trong đó, Thiên can Giáp thuộc hành Mộc và Địa chi Tuất thuộc hành Thổ. 

Theo năm dương lịch, người có tuổi Giáp Tuất tính từ ngày 10/02/1994 đến ngày 30/01/1995. Ở tuổi này, có mệnh ngũ hành là Hỏa trong Sơn Đầu Hỏa, tức là lửa cháy ở trên núi.

Hành Hỏa tượng trưng cho mùa hè vì lửa vốn tính chất của nó là sức nóng, nhiệt độ cao. Người có mệnh Hỏa thường nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc, có tính cách hài hước, dũng cảm và nóng nảy.

Trong các hoạt động cộng đồng, xã hội người sinh năm 1994 vô cùng năng nổ và luôn là một cá nhân nổi bật. Tuy nhiên khi gặp các vấn đề trong đời sống hoặc lúc nóng giận thì người sinh năm 1994 Giáp Tuất thường có xu hướng mất bình tĩnh và bộc phá cảm xúc của mình quá lố.

Theo bộ tam hợp của tuổi Giáp Tuất, thì sẽ tương hợp với Dần và Ngọ. Còn theo bộ tứ hành xung thì sẽ tương khắc với Sửu, Thìn, Mùi.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì?
Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì?

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Trong phong thủy, để biết được tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì và kỵ màu gì, ta phải dựa trên mối quan hệ tương sinh – tương khắc của mệnh Hỏa. Hai yếu tố xác định được người có tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa màu nào đem lại may mắn.

Trong ngũ hành, tương sinh có Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ, tương khắc có Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim. Dựa vào đó chúng ta xác định được các màu nào là phù hợp và tối kỵ với những người tuổi Giáp Tuất – mệnh Hỏa. Đối với tuổi này thì sẽ có các màu thích hợp thuộc hành Thổ và hành Mộc, các màu khắc chế thì thuộc hành Kim và hành Thủy. 

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì?
Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì?

1994 hợp màu gì?

1994 hợp màu gì? Muốn tìm được màu phù hợp với tuổi và mệnh của mình, chúng ta phải xác định chính xác năm sinh âm lịch của mình là năm 1994

Ví dụ: Người có ngày sinh dương lịch từ 10/02/1994 đến ngày 30/01/1995 sẽ có năm sinh âm lịch là 1994 – tuổi Giáp Tuất.

Năm 1994 mệnh gì? Hợp màu gì? Với tuổi Giáp Tuất 1994 có mệnh Hỏa sẽ tương hợp với các màu Xanh lá cây, Xanh lam và có màu bản mệnh là Hồng, Đỏ, Tím, Cam,… Nam sinh 1994 hợp màu gì? Các màu trên đều sẽ là những màu may mắn dành cho năm sinh 1994 khi thường xuyên sử dụng hoặc dùng cho những việc quan trọng. Chẳng hạn như lựa chọn quần áo, phụ kiện trang sức, nhà cửa, xe,….

1994 khắc màu gì?

Để xác định được màu kỵ với tuổi Giáp Tuất, bạn phải có năm sinh dương lịch nằm trong khoảng từ 10/02/1994 đến 30/01/1995. Sẽ có những màu tương khắc với mệnh này như Xanh biển, Đen, Xanh dương, Tím,… Đây là những màu cản trở may mắn, đem vận xui cho năm sinh 1994 mà bạn nên tránh hoặc hạn chế dùng đến là tốt nhất.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì? Kỵ màu gì?
Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bảng màu phong thủy hợp mệnh tuổi Giáp Tuất 1994

Dưới đây, chúng tôi đem đến cho bạn bảng màu phong thủy hợp với những người mang mệnh Hỏa sinh năm 1994:

Màu bản mệnh Hoả
Màu sinh vượng Mộc
Màu khắc chế Thuỷ

Tại sao cần phải chọn màu hợp tuổi hoặc hợp mệnh?

Theo quan niệm phong thủy, Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trong ngũ hành được xem là yếu tố tạo ra sự cân bằng của cuộc sống. Màu sắc phù hợp với tuổi hoặc mệnh của bản thân giúp hài hòa được không gian sống. 

Mỗi lứa tuổi, bản mệnh sẽ có một nguồn năng lượng khác nhau. Không phải lúc nào nguồn năng lượng này cũng ổn định, dựa theo nhiều yếu tố mà có lúc sẽ tăng và giảm. Việc lựa chọn và biết được màu sắc phù hợp nhằm điều chỉnh năng lượng của bản mệnh trở nên cân bằng.

Bên cạnh đó, chọn màu phù hợp với tuổi hoặc mệnh còn đem đến tài lộc, may mắn, thuận lợi hơn trong mọi việc.

Nếu chúng ta sử dụng các màu tối kỵ với tuổi hoặc mệnh của bản thân có thể gây ra nhiều hậu quả tiêu cực. Không những ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của chúng ta mà còn cản trở đến đường tài lộc và sự nghiệp.

Vật phẩm phong thủy tăng may mắn tuổi Giáp Tuất 1994 

Vòng tay Trầm Hương Hồ Ly Đá với nhiều charm đá Thạch Anh Tím, Cẩm Thạch Đỏ, Thạch Anh Tóc Đỏ được làm từ 100% trầm hương nguyên chất và đá cao cấp. Vòng tay Trầm Hương Hồ Ly Đá với nhiều công dụng lẫn về sức khỏe, gia đình và công việc.

Hồ Ly là một linh vật thuộc loài Cáo, sau khi tu luyện nhiều năm thành tinh và biến thành Hồ Ly. Linh vật này vừa sắc sảo, vừa thông minh và nhanh nhẹn, vì thế Hồ Ly được xem là một biểu tượng của sắc đẹp, quyền lực mà không kém phần khôn khéo.

Mang vòng tay Trầm Hương Hồ Ly Đá trên người giúp trấn an tinh thần, xua tan tà khí, tránh điềm xấu cho gia chủ. Ngoài ra, còn giúp gia chủ giữ gìn tình yêu, là sợi dây gắn kết tình cảm giữa những người trong gia đình, thu hút của cải.

Vật phẩm phong thủy tăng may mắn tuổi Giáp Tuất 1994 
Vật phẩm phong thủy tăng may mắn tuổi Giáp Tuất 1994

Lời kết

Màu sắc là một yếu tố quan trọng đối với chúng ta, việc biết được tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì, mệnh gì sẽ giúp chúng ta lựa chọn được món trang sức phù hợp với tuổi và mệnh của mình. Tham khảo ngay tại website: https://thienmochuong.com để chọn trang sức phong thủy tuổi 1994 hợp màu gì.

(303)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (2 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)