Siêu SALE Tháng Bảy – Nhận Quà Hết Sảy

Đánh giá bài viết

Siêu SALE Tháng Bảy – Nhận Quà Hết Sảy

Giảm giá 17% kèm quà tặng hấp dẫn

I. Thể lệ chương trình

Tháng 7 này, Thiên Mộc Hương có ưu đãi sale hấp dẫn cho quý khách hàng. Đặc biệt hơn nữa, chương trình khuyến mãi VỪA GIẢM VỪA TẶNG có 1 không 2 này:

  • Giảm 17% tất cả các mẫu vòng tay (trừ vàng, chìm, VIP và Philippines)
  • Tặng thêm Vòng tay Ngọc Trầm may mắn có giá trị 790.000 VNĐ
  • Áp dụng đồng thời 2 ưu đãi cho hóa đơn chỉtừ 1.590.000 VNĐ

Chương trình bắt đầu từ ngày 01.7 – 07.7.2021

Giảm giá 17% - Tặng kèm Vòng tay trầm hương may mắn
Giảm giá 17% – Tặng kèm Vòng tay trầm hương may mắn

II. Vòng tay chỉ màu Ngọc Trầm

Vòng chỉ màu Ngọc Trầm sở hữu đầy đủ 5 màu sắc phù hợp với 5 cung mệnh. Mỗi màu sắc mang trong mình 1 loại quang phổ cảm xúc có nguồn năng lượng tác động lên cả bản thể nhỏ nhất trong vũ trụ này – con người và thay đổi ngay từ trong nội tại của họ, những việc chúng ta thể hiện hàng ngày, hàng giờ với gia đình, bạn bè, người thân, đối tác, xã hội sẽ được phản ánh qua những quang phổ mà ta chọn để gắn bó cùng.

Sự có mặt của Trầm Hương trong sản phẩm vòng tay này giúp Ngọc Trầm trở thành một món trang sức vừa huyền bí, vừa sang trọng, lại không mất đi ý nghĩa tôn vinh to lớn. Trầm Hương là một loại gỗ có tính ấm, vị cay, nên vòng tay trầm hương có khả năng kỵ gió, điều hoà khí bên trong, giữ ấm cho cơ thể.

Vòng tay Ngọc Trầm
Vòng tay Ngọc Trầm

III. Công dụng của vòng tay trầm hương

Mùi Hương: hương Trầm dịu nhẹ, thoang thoảng khiến con người thanh thản, khi tâm thức chạm nhẹ vào mùi trầm hương, sự căng thẳng được rũ bỏ mang lại bình yên.

Sức khỏe: Vòng tay trầm hương còn giúp là định tâm, giúp cải thiện giấc ngủ và sức khỏe cực tốt, tâm có an thì làm việc mới tập trung, mới đạt hiệu quả cao và thành công được.

Phong Thủy: giúp chủ nhân gặp nhiều điều may, công việc kinh doanh phồn vinh hưng thịnh, có nhiều lộc lá

Đặc biệt với Trầm Hương TỰ NHIÊN, khi chưa mang lên tay thì mùi sẽ rất nhẹ, nhưng khi mang lên tay do thân nhiệt và ma sát sẽ tạo mùi thơm mạnh và tốt hơn.

 

(49)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)