Quà Tặng Tri Ân – Đón Ngày Doanh Nhân

5/5 - (4 bình chọn)

Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 là ngày để tôn vinh tầng lớp doanh nhân. Họ là những người đứng đầu doanh nghiệp, đóng thuế cho ngân sách nhà nước và tạo công ăn việc làm cho người làm động, góp phần trong việc đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế đất nước. 

Chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam, Thiên Mộc Hương xin gửi tới quý khách chương trình khuyến mãi “Quà tặng tri ân – Đón ngày doanh nhân” dành cho toàn bộ khách hàng trên toàn quốc. Đây là chương trình khuyến mãi lớn với ưu đãi lên đến 20% cho các sản phẩm.

Quà Tặng Tri Ân - Đón Ngày Doanh Nhân

BST các sản phẩm sale chương trình Doanh Nhân

Nhằm tri ân trong ngày lễ Doanh Nhân, Thiên Mộc Hương xin gửi tới quý khách chương trình khuyến mãi cực ưu đãi SALE UP TO 20% CHO CÁC SẢN PHẨM. Dưới đây là bộ sưu tập các sản phẩm áp dụng trong chương trình này:

BST SALE 15% 

Bộ sưu tập các sản phẩm vòng tay trầm hương được giảm 15% cho chương trình này:

  • Vòng tay gỗ trầm hương tròn đơn tỳ hưu bạc thái
  • Vòng tay trầm hương chuỗi tràng hạt 108 hạt lào
  • Vòng tay trầm hương tròn đơn lào
  • Vòng tay trầm hương trụ trúc đơn lào
  • Vòng tay gỗ trầm hương cỏ 4 lá
  • Vòng tay trầm hương sen thạch bích đôi
  • Vòng tay trầm hương Thủy Quang Minh

BST SALE 20% 

Ngoài các sản phẩm vòng tay, chương trình có ưu đãi giảm giá cực hời lên đến 20% chào mừng ngày Doanh nhân cho các sản phẩm sau:

  • Bút trầm hương
  • Trầm hương tiểu cảnh
  • Tượng trầm hương

Thời gian diễn ra chương trình “Quà tặng Tri Ân – Đón ngày Doanh nhân

Chương trình diễn ra từ ngày 10 – 13/10/2022. Chương trình cũng áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi 20/10 “Trao vòng trầm hương – Gửi lời yêu thương”. Do đó, quý khách hàng nên lưu ý để kết hợp 2 chương trình và mua được các sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất nhé.

Với mong muốn có thể phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Thiên Mộc Hương không ngừng đa dạng danh mục sản phẩm của mình để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu cho người dùng. Chương trình khuyến mãi “Quà tặng tri ân – Đón ngày doanh nhân” chính là sự tri ân khách hàng – những người đã đang và sẽ chọn Thiên Mộc Hương là nơi tin tưởng mua sắm các vật phẩm trầm hương chất lượng cao cấp. 

Thông qua chương trình Thiên Mộc Hương mong muốn có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối để từ đó gia tăng tiện ích tối đa cho các quý khách hàng của mình.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng! Mọi thông tin liên quan đến chương trình bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 

(482)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (4 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)