NGÀY HỘI THỐNG NHẤT – SALE CHẤT NGẤT ĐẾN 20%

Kỷ niệm 45 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2020 và ngày Quốc tế lao động 1/5/2020 : Trang sử chói lọi, khát vọng hùng cường. Thiên Mộc Hương xin gửi tới chương trình GIẢM GIÁ CỰC SỐC đến tất cả khách hàng nhân dịp kỉ niệm một mốc son chói lọi hào hùng của Sử Việt.

Ngày 30/4/1975 không chỉ là biểu tượng, dấu ấn đáng tự hào của dân tộc Việt Nam. Mà nó còn là tấm gương sáng về công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cho các nước Đông Nam Á. Vào quãng thời gian đó, nước ta chỉ là một đất nước nghèo lạc hậu, dân trí thấp. Đồng thời, kinh tế kém phát triển và bị chiến tranh tàn phá nặng nề. Vậy mà, nhờ sự lãnh đạo tài tình và sáng suốt của Đảng. Kết hợp cùng sự kiên cường, đoàn kết của cả dân tộc. Nhờ đó, nhân dân Việt Nam đã viết nên câu chuyện thần kỳ đánh đuổi chủ nghĩa đế quốc hiếu chiến bằng chính sức mình.

Mua càng nhiều - Giảm càng lớn
Mua càng nhiều – Giảm càng lớn

Mua càng nhiều – Ưu đãi càng lớn:

Hòa theo chiến tháng, Sài Gòn được lệnh đổi tên thành Thành phố Hồ Chí Minh. Theo tên của cố Chủ tịch Việt Nam Dân chủ Cộng hòa Hồ Chí Minh. Và cũng cùng với không khí ấy, Thiên Mộc Hương mang đến ưu đãi cực lớn

MUA 1 SẢN PHẨM GIẢM 10% + TẶNG KÈM VOUCHER 200K
MUA 2 SẢN PHẨM GIẢM 20% + TẶNG KÈM VOUCHER 400K

45 năm giải phóng – 45 năm đất nước độc lập, chúng tại lại ngồi đây, quây quần trong kì nghỉ lễ, cùng ghi nhớ lại khoảnh khắc lịch sử và quá khứ hào hùng của dân tộc. Cùng chung không khí hào hùng, Thiên Mộc Hương diễn ra CTKM: NGÀY HỘI THÔNG NHẤT – SALE CHẤT NGẤT

Mua càng nhiều - Giảm càng lớn
Mua càng nhiều – Giảm càng lớn

Cảm ơn khách hàng của Thiên Mộc Hương đã lựa chọn một món trang sức đầy tinh tế mà đơn giản – đầy lợi ích và giá trị giữa bao món trang sức hào nhoáng ngoài kia

Áp dụng cho đơn hàng từ 1.590.000đ

Không áp dụng cho các vòng Vàng, Vip, Chìm

Thời gian diễn ra từ 27/04/2020 đến hết 03/05/2020

Trang sức trầm hương Thiên Mộc Hương

Đẳng cấp của quý ông lịch lãm

Không chỉ phái đẹp mới cần đeo trang sức, phái mạnh cũng cần trang sức để thể hiện phong thái riêng của mình. Những phụ kiện trang sức góp phần thể hiện nét lịch lãm, bản lĩnh của người đàn ông.

Sự kết hợp giữa nét thô sơ của vòng tay Trầm Hương Tự Nhiên và charm Tỳ Hưu vàng 24k là phụ kiện làm tăng thêm cá tính và sự mạnh mẽ của quý ông.
Chắc chắn đây sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời cho những khách hàng thích sự Nam Tính và Đơn Giản.

Thách Thức mọi loại trang phục, có thể kết hợp cùng trang sức đồng hồ. Vì thế đây là món đồ không thể thiếu đối với phái mạnh!

Tỏa sáng nét đẹp phụ nữ Việt

Là những người phụ nữ thành đạt, có địa vị xã hội cùng sức thu hút riêng về trí tuệ, những Nữ doanh nhân hiện đại luôn khiến nhiều người thán phục bởi phong cách “lúc nào cũng” sang trọng nhờ sức hút từ Trang Sức Trầm Hương Cao Cấp.

Không chỉ thanh lịch, những phụ nữ thành đạt còn luôn biết làm mới bản thân mình với những phụ kiện đặc biệt như thiết kế giữa Vòng tay Trầm Hương Tự Nhiên với Charm vàng 24k để tôn cá tính, cùng nét đẹp nhan sắc tươi trẻ, rạng rỡ.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh lịch, thời thượng của những Nữ doanh nhân thành đạt, những người phụ nữ thượng lưu, thiết kế Vòng Tay Trầm Hương Tự Nhiên kết hợp vẻ đẹp sang trọng của charm vàng 24k của Thiên Mộc Hương chắc chắn là dòng trang sức nhất định nên sở hữu khi muốn yêu chiều bản thân đúng chất “sang”thượng lưu.

[su_button url=”https://thienmochuong.com/danh-muc-san-pham/tat-ca-vong-tay-tram-huong/” background=”#d10819″ size=”5″ icon=”icon: tags” icon_color=”#fee840″ text_shadow=”1px 0px 0px #000000″ onclick=”s=prompt(‘Sử dụng coupon giảm giá bên dưới khi thanh toán:’,’tmh3004′)” rel=”nofollow” title=”NHẬN NGAY COUPON”]NHẬN NGAY COUPON[/su_button]

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *