Ưu đãi hấp dẫn ngày lễ Phật Đản - Nhanh tay nhận ngay

MỪNG LỄ PHẬT ĐẢN – TRẦM HÓA AN NHIÊN

Đánh giá bài viết

MỪNG LỄ PHẬT ĐẢN – TRẦM HÓA AN NHIÊN

Ưu đãi sốc – MUA 1 TẶNG 1 (Tặng ngay vòng tay trầm hương)

GIẢM 10% CÁC SẢN PHẨM VÒNG TRẦM

Thể lệ chương trình

Ngày Lễ Phật Đản, Thiên Mộc Hương gửi đến quý khách hàng ƯU ĐÃI LỚN – MUA 1 TẶNG 1. Cụ thể:

1.1. Tặng ngay chuỗi vòng trầm hương 108 hạt đã được trì chú tại chùa Vĩnh Nghiêm

  • Số lượng có hạn dành cho 50 đơn hàng nhanh nhất
  • Dành cho hóa đơn tối thiểu 10.000.000 VNĐ và $500 (đối với khách ngoại quốc)

1.2. Giảm thêm 10% cho tất cả các sản phẩm vòng trầm (trừ vàng, chìm, vip)

>> Áp dụng cho đơn hàng tại Việt Nam và Quốc tế

>> Ưu đãi kéo dài từ ngày 21.5 đến 26.5.2021

Ưu đãi hấp dẫn ngày lễ Phật Đản - Nhanh tay nhận ngay
Ưu đãi hấp dẫn ngày lễ Phật Đản – Nhanh tay nhận ngay

Thiên Mộc Hương cùng hoạt động thiện nguyện tại chùa Vĩnh Nghiêm

Hòa vào không khí của ngày lễ Phật Đản, Thiên Mộc Hương tổ chức trao tặng Nhang và Vòng tay trầm hương đến với tổng giá trị lên đến 65 triệu đồng. Đây được xem là một phần đóng góp của Thiên Mộc Hương nhằm hỗ trợ các chương trình, hoạt động trong dịp lễ Phật Đản tại chùa Vĩnh Nghiêm. Đồng thời, qua đó 50 vòng tay trầm hương 108 hạt được các sư thầy gieo duyên thay cho lời cảm ơn là sự vinh hạnh hiếm có của Thiên Mộc Hương trong chuyến thiện nguyện lần này.

Vòng tay trầm hương được trì chú sẽ làm cho công dụng tâm linh cũng như phong thủy của chiếc vòng được phát huy hơn. Chủ nhân của vòng cũng sẽ được bảo vệ khỏi những tà khí, điềm xấu. Ngoài ra, vòng trầm cũng giúp hanh thông vận khí, thu hút nhiều may mắn và tài lộc đến với người đeo.

Ưu đãi MUA 1 TẶNG 1 vòng tay 108 hạt được Thiên Mộc Hương nhanh tay gửi đến quý khách hàng như một lời tri ân sâu sắc vì sự ủng hộ và đóng góp của quý khách trong suốt thời gian qua. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành 1 trong 50 người được nhận miễn phí chuỗi vòng 108 hạt đã được trì chú tại ngôi chùa lớn nhất Việt Nam nhé!!

Vòng tay trầm hương 108 và ý nghĩa sâu xa trong Phật Giáo

Con số 108 mang ý nghĩa đặc biệt trong Phật Giáo. Nó tượng trưng cho 108 nỗi phiền muộn, bi ai của con người. Hơn nữa, con số 108 gắn liền với nhiều công trình kiến trúc của nhà Phật. Có đến 108 cuốn Phật pháp, ghi lại lời Phật dạy để ren đe, khuyên nhủ con người hướng đến những điều thiện lành trong cuộc sống. Một số ngôi chùa thiết kế 108 cột để đại diện cho tất cả các phiền não của loài người. Ngoài ra, bậc thang để dẫn vào chánh điện gồm có 108 bước. Hàm ý nhắc nhở chúng ta cần phải vượt qua 108 khổ đau để đến bến bờ an lạc.

Trầm hương mang nhiều ý nghĩa và công dụng đáng trân quý
Trầm hương 108 hạt mang nhiều ý nghĩa đặc biệt trong Phật giáo

Ý nghĩa của ngày Lễ Phật Đản

Ý nghĩa ngày Phật Đản

Ngày Phật Đản diễn ra vào rằm tháng tư hàng năm, nhằm kỷ niệm ngày Đức Phật ra đời. Ngày Phật Đản còn là một trong ba ngày lễ lớn trong năm của đạo Phật bao gồm: Phật Đản, Vu Lan, Thành Đạo. Lễ Phật Đản là một trong ba lễ cấu thành Lễ Tam hợp mà Liên Hiệp Quốc gọi là Vesak.

Vào ngày lễ, Phật tử thường vinh danh Tam bảo: Phật, Pháp, Tăng. Tổ chức các hoạt động như dâng cúng, tặng hoa, đến nghe thuyết giảng, ăn chay, làm việc từ thiện, tặng quà, tiền cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Lễ Phật Đản tại Việt Nam

Tại Việt Nam, lễ Phật Đản được tổ chức vào rằm tháng 4 âm lịch. Vào thời điểm này, Giáo hội các tỉnh thành còn tổ chức lễ, diễu hành, thả hoa đăng trên sông, thuyết giảng về Phật pháp, …

Vào ngày Phật Đản, các Phật tử không sát sinh, mọi người đều ăn chay, lau dọn vệ sinh nhà cửa và trang trí bàn thờ Phật thật đẹp. Các Phật tử có thể đến chùa để phụ giúp làm công quả, dựng lên lễ đài lớn, trang trí các xe hoa tại chùa hoặc nghe các bài thuyết giảng về cuộc sống, tự chiêm nghiệm về hành động của bản thân để làm cho tâm hồn được thanh tịnh.

Mừng Lễ Phật Đản với quà tặng hấp dẫn từ Thiên Mộc Hương
Mừng Lễ Phật Đản với quà tặng hấp dẫn từ Thiên Mộc Hương

ƯU ĐÃI SỐC NGÀY LỄ PHẬT ĐẢN

  • Tặng ngay chuỗi vòng trầm hương 108 hạt,. Số lượng có hạn dành cho 50 đơn hàng nhanh nhất.
  • Hóa đơn tối thiểu 10.000.000 VNĐ và $500 (đối với khách ngoại quốc)
  • Áp dụng cho đơn hàng tại Việt Nam và Quốc tế
  • Ưu đãi kéo dài từ ngày 21.5 đến 26.5.2021.

(0)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Bình luận bài viết (0 bình luận)