Nằm Mơ Nhặt Được Tiền: Điềm Gì, Ý Nghĩa, Đánh số nào?

Bạn nằm mơ nhặt được tiền nhưng lại chưa biết được ý nghĩa thực sự của nó? Bạn tưởng nó bình thường nhưng không bình thường như bạn tưởng đâu. Liệu thấy tiền có phải là điều may mắn hay điều xui rủi? Cùng giải mã từng trường hợp cụ thể để biết được điềm báo và những con số đánh đề tương ứng trong bài viết này.

Nằm mơ nhặt được tiền là điềm tốt hay xấu?

Nghiên cứu của các nhà khoa học phương Tây cho thấy những người trải qua giấc mơ thường gặp vấn đề về tài chính. Đó cũng là hiện tượng mà ban ngày một người suy nghĩ quá nhiều về tiền và đêm về thì sẽ nằm mơ.

Theo quan niệm của người phương Đông, những giấc mơ thường đi trái ngược với thực tế. Họ cho rằng khi mơ nhặt được tiền thì chủ nhân sắp gặp tin xấu.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có ý nghĩa như thế. Không phải lúc nào bạn mơ nhặt được tiền thì mai lại mất tiền được. Cũng có những trường lợp ngoại lệ như các điềm báo khác.

Nằm mơ thấy nhặt được tiền là điềm tốt hay xấu?
Nằm mơ thấy nhặt được tiền cũng có thể là điềm lành hoặc dữ

Giải mã giấc mơ nhặt được tiền điềm gì?

Dưới đây là những trường hợp mơ nhặt được tiền khác nhau. Mỗi trường hợp đi liền với những điềm báo, ý nghĩa tương ứng.

Nằm mơ thấy nhặt được tiền

Mơ nhặt được tiền là điềm báo chuyện tình cảm của bạn trong thời gian tới sẽ có dâu hiệu tốt. Chuyện tình sẽ trở nên thân thiết và nồng cháy hơn. Đây được xem là một trong những điềm báo tốt.

Nằm mơ thấy nhật được tiền vàng/tiền đồng, tiền giả/tiền âm phủ

Giấc mơ này là lời cảnh báo bạn sẽ có những hành động sai lầm trong công việc dẫn đến tổn thất cho bản thân. Bạn nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn, kinh doanh hay ký kết các hợp đồng. Bạn cần quan sát lại các mối quan hệ xung quanh mình. Nó có thể xuất hiện những âm mưu lừa dối. Đặc biệt, các mối quan hệ tài chính cần cẩn trọng nếu không muốn gặp xui rủi hay mang họa vào người.

Mơ thấy lượm được túi nhỏ nhưng trong có rất nhiều tiền

Mơ nhặt được tiền nằm trong một túi nhỏ là điềm báo tốt. Điềm báo này cho biết bạn sắp có bước tiến mới trong công việc, sự nghiệp. Nếu biết tận dụng cơ hội trong thời gian sắp tới, bạn sẽ được thăng chức rất nhanh.

Ngủ mơ nhặt được ví tiền

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình nhặt được ví tiền thì đây là điềm báo tốt. Đây là thời điểm mà bạn sẽ thu lại những ‘quả ngọt’ sau một thời gian cố gắng và kiên trì. Hay bạn sẽ thu được những món nợ từ lâu. Đó cũng có thể là sự chữa lành một mối quan hệ mà bạn đã vô tình đánh mất vì những hiểu lầm không đáng có.

Ngủ mơ nhặt được ví tiền
Mơ nhặt được ví tiền báo hiệu điềm may mắn

Nằm mơ thấy nhặt được tiền của người lạ

Đây là lúc bạn cần cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh bạn. Sự lợi dụng, trục lợi cá nhân có thể xuất hiện trong trường hợp bản quá cả tin hay thiếu lý trí. Vì vậy, hãy tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh để tránh bị hãm hại vô cơ bạn nhé.

Nằm mơ nhặt được tiền của bố mẹ

Mơ nhặt được tiền bố mẹ là lời cảnh báo hãy quan tâm đến bố mẹ và gia đình nhiều hơn. Có thể đã lâu bạn đã quá bận rộn với guồng quay công việc. Bạn hãy cố gắng cân bằng mọi thứ trong cuộc sống để có thêm những thời gian bên những người bạn yêu quý. Thời gian là có hạn, hãy làm những điều ý nghĩa càng sớm càng tốt nhé.

Ngủ mơ nhặt được tiền ở trên con đường vắng

Mơ nhặt được tiền trên đường vắng cũng là dấu hiệu tốt. Nếu bạn vẫn đang học, bạn sẽ đạt được kết quả tốt. Nếu bạn là nữ và còn độc thân thì giấc mơ này là điềm báo bạn sắp gặp được ‘nửa kia’ của đời mình.

Mơ bạn nhặt được tiền rồi trả lại
Nằm mơ thấy nhặt được tiền rồi trả lại có vẻ là điều không quá may mắn

Về mặt tốt thì đây là điềm báo có người bạn phương xa sắp đến thăm bạn. Họ sẽ giúp bạn giải tỏa tinh thần nếu đang gặp chuyện buồn hay không tốt. Bạn trở nên vui vẻ và lạc quan hơn. Họ còn có thể đưa đến những lời khuyên về tương lai cho bạn.

Mơ nhặt được tiền rồi trả lại cũng có thể là điềm xấu. Bạn có thể gặp những khó khăn nhất định trong cuộc sống. Nếu đang kinh doanh, bạn dễ sẽ đánh mất một cơ hội hay có kế hoạch gặp thua lỗ. Vì vậy, hãy cẩn trọng trong thời gian này bạn nhé.

Chiêm bao thấy mình lượm được tiền, trả lại cho người không ưa

Bạn có bao giờ nằm mơ nhặt tiền và đem trả lại cho người mà bạn không thích ở ngoài đời chưa? Đây là giấc mơ điềm lành. Nếu cuộc sống bạn đang gặp khó khăn thì sẽ có một quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn vượt qua.

Chiêm bao nhặt được tiền lẻ

Bạn mơ nhặt được tiền lẻ thì đó là dấu hiệu của sự may mắn và tốt lành. Đây là điềm báo cho thấy mọi thứ trong cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Dù đó là công việc hay chuyện tình cảm thì đều có những tiến triển tốt.

 • Việc kinh doanh, buôn bán của bạn thuận lợi, có lãi. Nhiều khách hàng và hợp đồng tìm đến.
 • Tình yêu, hôn nhân hạnh phúc và tiến triển theo hướng tích cực.
 • Các mối quan hệ khác như bạn bè, đồng nghiệp,… được cải thiện. Bạn trong các môi trường khác nhau đều được mọi người yêu mến.

Ngủ mơ nhặt được tiền giấy

Có phải bạn là người đang có nhiều hoài bão và khát khao thành công? Ngủ mơ nhặt được tiền giấy đã nói lên điều này về bạn. Đặc biệt hơn đây còn là điềm báo về sự thông minh có trong bạn là vượt trội. Vì vậy, hãy cứ theo đuổi những khát khao, kế hoạch mà bạn muốn theo đuổi. Bạn sẽ chinh phục nó trong một ngày không xa.

Chiêm bao thấy nhặt được tiền xu

Tùy theo giấc mơ về tiền xu mà nó sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Điều quan trọng là phải nhớ lại cụ thể trong giác mơ bạn thấy gì?

 • Mơ nhặt được tiền xu xếp thành hàng: Đây là báo hiệu sắp xuất hiện một người yêu mình chân thành. Đối với những người đã có gia đình thì có thể xảy ra chuyện ngoại tình.
 • Mơ nhặt được nhiều tiền xu: Giấc mơ này báo hiệu rằng thành công sẽ gõ cửa bạn. Đó là thành quả sau một thời gian theo đuổi đầy khó khăn.
 • Chiêm bao thấy có người đưa cho mình một bọc tiền: Đây là điềm báo không tốt. Điềm báo rằng bạn sẽ gặp phải những rắc rối, phiền phức do người ngoài gây ra.
 • Mơ thấy đúc tiền xu: Nếu công việc của bạn đang xuất hiện những khó khăn. Bạn hãy bình tĩnh để giải quyết bạn nhé.
Giải mã giấc mơ nhặt được tiền xu
Mơ nhặt được tiền xu là báo hiệu điều tốt lành cho bạn

Mơ nhặt được tiền đánh con gì?

Thông thường khi mơ nhặt được tiền thì những con số tương ứng là 1, 67 và 76. Tuy nhiên, dưới đây là những con số cụ thể đối với từng trường hợp cụ thể.

Nằm mơ thấy nhật được tiền vàng/tiền đồng, tiền giả/tiền âm phủ đánh đề 54 hoặc 77

Mơ thấy lượm được túi nhỏ nhưng trong có rất nhiều tiền đánh đề con 87

Nằm mơ thấy nhặt được tiền của người lạ ghi ngay con 28 hay 23

Nằm mơ nhặt được tiền của bố mẹ dùng cặp số 56 hay 70

Ngủ mơ nhặt được tiền ở trên con đường vắng đánh đề 46 hoặc 56

Mơ bạn nhặt được tiền rồi trả lại đánh ngay cặp số 01 hoặc 02

Chiêm bao thấy mình lượm được tiền, trả lại cho người không ưa đánh đề con 08 hoặc 78

Ngủ mơ nhặt được ví tiền thì 71 và 69

Chiêm bao nhặt được tiền lẻ thì dùng ngay số 10, 07

Chiêm bao thấy nhặt được tiền xu thì đánh con 01 hay 02

Ngủ mơ nhặt được tiền giấy đánh ngay con 53 hoặc 08

Nên làm gì khi hay gặp chiêm bao?

Khi bạn nằm mơ quá nhiều thì ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ. Nó gây cho bạn những mệt mỏi không đáng có. Vì vậy bạn cần thực hiện một số cách để hạn chế việc chiêm bao.

 • Hạn chế vận động mạnh trước khi đi ngủ: Bạn nên tìm cách thư giãn nhẹ nhàng và lên giường ngủ sớm hơn để bản thân dễ chìm vào giấc ngủ sâu.
 • Điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ và đúng cách.
 • Cần chú ý tư thế ngủ đúng để không ảnh hưởng đến quá trình máu lưu thông lên não.
 • Sử dụng các đồ dùng phong thủy như vòng tay đá, trầm, bùa bình an,… để mang lại cảm giác dễ chịu. Nó sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, ngủ ngon hơn và mang đến vận may cho bản thân.

Bài viết trên đã giải mã tất tần tật các trường hợp mơ nhặt được tiền. Hy vọng những thông tin hữu ích trong bài viết sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn. Dù đó là điềm xấu đi chăng nữa thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Đó là những dấu hiệu bạn cần cẩn thận hơn trong một vài vấn đề trong cuộc sống. Chỉ cần bạn chuẩn bị mọi thứ thật tốt thì tất cả đều trở nên tốt đẹp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button