Lời chúc 20/10 cho vợ yêu ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngoài các món quà hào nhoáng thì các anh chồng cũng có thể làm cho những người vợ xúc động bằng những lời chúc từ tận tấm lòng của mình. Qua những lời chúc có thể giúp gắn kết tình cảm và thổi một ngọn lửa mới cho đôi vợ chồng của bạn. Hãy cùng Thiên Mộc Hương khám phá ngay những lời chúc 20/10 cho vợ yêu vô cùng tình cảm và đầy ý nghĩa.

Lời chúc 20/10 cho vợ yêu

Vợ chính là bến bờ, chính là ngôi nhà ấm cúng khi ta bôn ba ngoài kia và quay trở về ngôi nhà. Họ chính là những người luôn hy sinh thầm lặng cho gia đình được êm ấm. Hãy dành cho họ những lời chúc 20/10 thật tình cảm và chân thành trong ngày trọng đại này:

 1. Chúc mừng ngày 20/10, ngày của những người phụ nữ đặc biệt. Vợ yêu, em là một người mẹ tuyệt vời và người vợ thương yêu nhất trong cuộc đời anh. Hãy luôn được bình yên và hạnh phúc bên gia đình.
 2. Ngày 20/10 này, anh chúc vợ luôn tràn đầy sức khỏe và năng lượng. Hãy luôn yêu thương và chăm sóc bản thân, để gia đình chúng ta luôn có một người mẹ mạnh mẽ và tuyệt vời.
 3. Chúc mừng ngày 20/10, ngày của những người phụ nữ thông minh và quyến rũ. Vợ yêu, anh mãi yêu và trân trọng em vì những đóng góp vô giá mà em mang lại cho gia đình chúng ta.
 4. Ngày 20/10, anh muốn nói rằng vợ yêu là điều quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Hãy luôn hạnh phúc và biết rằng anh sẽ luôn ở bên cạnh và yêu thương em mãi mãi.
 5. Chúc mừng ngày 20/10, ngày của tình yêu và sự tri ân. Vợ yêu, hãy luôn nhớ rằng em là trái tim và hạnh phúc của anh.
Lời chúc 20/10 cho vợ yêu
Lời chúc 20/10 cho vợ yêu

Ngoài lời chúc, phải có những món quà 20/10 ý nghĩa cho phụ nữ, xem ngay

Lời chúc 20/10 cho vợ hay nhất

 1. Anh đã dạo quanh hàng hoa để chọn những đóa hoa đẹp nhất để tặng em. Bởi vì anh yêu em, anh muốn trao cho em những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này. Chúc em có một ngày 20/10 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Anh yêu em rất nhiều!
 2. Nhân ngày 20/10, anh chúc cho vợ luôn được tràn đầy hạnh phúc và ngọt ngào. Hãy tiếp tục bảo vệ và nuôi dưỡng tình yêu và tổ ấm của chúng ta, vợ nhé!
 3. Trong cuộc sống của anh, có hai người phụ nữ vô cùng quan trọng. Người thứ nhất là người mà anh trọng kính sâu sắc, đó chính là mẹ của anh. Người thứ hai không ai khác ngoài em – người anh yêu thương nhất. Chúc vợ của anh – người phụ nữ đặc biệt, có một ngày 20/10 tràn đầy hạnh phúc.
 4. Vợ yêu ơi, anh đã thực sự may mắn khi có em trong cuộc đời này. Nhân ngày 20/10, anh chúc cho vợ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và là điểm tựa vững chắc cho anh và các con nhỏ của chúng ta!
 5. Ngày 20/10, anh muốn trao cho em những điều tốt đẹp nhất. Còn những khó khăn và thử thách trong cuộc sống, anh sẽ đứng vững và gánh chịu. Nhiệm vụ của em là hạnh phúc bên cạnh anh, vợ nhé!
Lời chúc 20/10 cho vợ hay nhất
Lời chúc 20/10 cho vợ hay nhất

Lời chúc 20/10 cho vợ ngắn gọn, ý nghĩa

Đôi khi những lời chúc 20/10 cho vợ không cần quá dài dòng, chỉ cần nói đúng trọng tâm và với sự chân thật từ đáy lòng. Chắc chắn vợ bạn sẽ cảm nhận được tình cảm và ý nghĩa của những lời chúc ấy. Hãy cùng tìm hiểu các lời chúc 20/10 cho vợ ngắn gọn, ý nghĩa nhất:

 1. Chúc vợ yêu của anh có một ngày 20/10 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vợ yêu là người phụ nữ xinh đẹp, tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.
 2. Trong ngày đặc biệt này, anh mong vợ yêu luôn tỏa sáng như những tia nắng rực rỡ. Hãy luôn tự tin và hạnh phúc bên anh nhé!
 3. Chúc vợ yêu của anh có một ngày 20/10 đáng nhớ, tràn đầy niềm vui và thành công. Anh sẽ luôn yêu em!
 4. Ngày 20/10 này, anh muốn gửi đến vợ yêu những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy luôn giữ mãi nụ cười và tình yêu trong trái tim em.
 5. Chúc mừng ngày 20/10, anh biết em đã làm việc vất vả và hy sinh rất nhiều cho gia đình. Cảm ơn vợ yêu vì tất cả những gì em đã làm!
Lời chúc 20/10 cho vợ ngắn gọn, ý nghĩa
Lời chúc 20/10 cho vợ ngắn gọn, ý nghĩa

Lời chúc 20/10 cho vợ bằng Tiếng Anh

Đối với các anh chồng có vợ Tây hoặc chỉ đơn giản muốn dành những lời chúc cho vợ đặc biệt hơn bình thường thì có thể chọn lời chúc 20/10 cho vợ bằng Tiếng Anh. Dù là ngôn ngữ nào, miễn là chân thành để vợ bạn có thể hiểu được tấm lòng tuyệt vời của bạn.

 1. I just want to express my heartfelt gratitude for everything you do! Happy Vietnamese Women’s Day. (Anh chỉ muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành của mình đối với tất cả những gì em làm! Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.)
 2. I love you, no matter what challenges we’ve faced or how many arguments we’ve had, because I know that ultimately, you’ll always be there for me. Happy Vietnamese Women’s Day! (Anh yêu em, cho dù chúng ta đã phải đối mặt với bao thử thách hay bao nhiêu cuộc tranh cãi, bởi vì anh biết rằng cuối cùng, em sẽ luôn ở bên anh. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!)
 3. Sending you my best wishes to let you know how much you brighten up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day. (Gửi cho em những lời chúc tốt đẹp nhất của anh để cho em biết em đã làm bừng sáng thế giới xung quanh anh đến mức nào! Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.)
 4. You are an incredibly special woman, and I want you to understand how significant you are to me. Happy Vietnamese Women’s Day! (Em là một người phụ nữ vô cùng đặc biệt và anh muốn em hiểu em quan trọng như thế nào đối với anh. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!)
 5. Today, the sun shines as brightly as your smile, and it’s as beautiful as you are. You radiate every day, but on this day, your light shines the brightest. Congratulations on Women’s Day. (Hôm nay, mặt trời tỏa sáng rực rỡ như nụ cười của em, và nó cũng đẹp như chính em vậy. Em tỏa sáng mỗi ngày, nhưng vào ngày này, ánh sáng của em tỏa sáng nhất. Chúc mừng ngày Phụ nữ.)
Lời chúc 20/10 cho vợ bằng Tiếng Anh
Lời chúc 20/10 cho vợ bằng Tiếng Anh

Lời chúc 20/10 cho vợ bằng thơ

Bài số 1:

Phụ nữ nét đẹp dịu hiền

Để anh thương nhớ triền miên tháng ngày.

Phụ nữ nét đẹp thơ ngây

Để anh xao xuyến ngất ngây cõi lòng.

Phụ nữ nét đẹp thủy chung

Để anh mong muốn mình chung một nhà.

Phụ nữ nét đẹp thật thà

Để anh phải nhớ, mặn mà bên nhau.

Bài số 2:

Tặng em đầy ắp tiếng cười yêu thương

Hoa anh trồng khắp muôn phương

Bốn mùa nở đỏ… trải đường em qua…

Xin em nhận giúp món quà

Tặng em trái đất… căn nhà có anh…

Tặng Em: Hoa thắm Hồng nhung

Tình yêu say đắm thuỷ chung vẹn toàn.

Đảm đang công việc lo toan

Chúc Em: Xinh đẹp hiền ngoan ngọt ngào.

Hoa tươi nồng thắm anh trao

Ngày vui phụ nữ tự hào là em.

Lời chúc 20/10 cho vợ bằng thơ
Lời chúc 20/10 cho vợ bằng thơ

Bài số 3:

Vợ là mẹ các con ta

Thường kêu bà xã, hiệu là phu nhân

Vợ là tổng hợp: Bạn thân,

Thủ trưởng, bảo mẫu, tình nhân, mẹ hiền…

 

Vợ là ngân khố, kho tiền

Gởi vô nhanh gọn, hơi phiền rút ra

Vợ là biển cả bao la

Đôi khi nổi sóng khiến ta đắm phà.

 

Vợ là âm nhạc, thi ca

Vừa là cô giáo, vừa là luật sư

Cả gan đấu khẩu vợ ư ?

Cá ươn không muối, chồng hư cãi “bà”

 

Chồng ơi, đừng có dại khờ

Không vợ, đố biết cậy nhờ tay ai

Vợ là phước, lộc, thọ, tài…

Thuộc trăm định nghĩa, trả bài vợ khen.

Lời chúc 20/10 cho vợ bằng thơ vô cùng độc đáo và tinh tế
Lời chúc 20/10 cho vợ bằng thơ vô cùng độc đáo và tinh tế

Bài số 4:

Tà áo em tuột chỉ. Đưa anh khâu lại giùm

Nho anh mua cả chùm. Buồn mồm em cứ nếm

Bạn gái em mà đến. Cứ vô tư chuyện trò

Anh tắm cho thằng cu. Rồi anh ru nó ngủ

Màn hình bao cầu thủ. Nghe em hét “vào rồi”

Hết một ngày em ơi. 24h thôi nhé.

Một ngày anh làm vợ! Một ngày em làm chồng

Quà tặng lời chúc 20/10 cho vợ

Lời chúc sẽ có ý nghĩa hơn bao giờ hết nếu đi kèm vào đó là món quà tâm lý. Với phụ nữ họ luôn dành tình yêu đặc biệt cho phụ kiện thời trang và sẽ tuyệt hơn khi phụ kiện thời trang ấy bổ trợ cho sức khỏe của họ. Thiên Mộc Hương giới thiệu cho các đấng mày râu quà tặng lời chúc 20/10 cho vợ là vòng trầm hương phong thủy.

Vì được tích trầm từ rất nhiều năm nên vòng trầm hương có tính phong thủy cực kỳ cao. Điều này sẽ giúp người phụ nữ của bạn giải tỏa căng thẳng, giảm stress hơn đối với các công việc nội trợ và việc công sở. 

Vòng trầm cũng có nhiều màu sắc khác nhau và các màu này sẽ bổ trợ cho bảng mệnh của vợ bạn. Hãy lựa chọn một màu phù hợp với mệnh của cô ấy để chiếc vòng trầm trở thành phụ kiện thời trang phong thủy phù hợp với vợ của bạn nhất 

Quà tặng lời chúc 20/10 cho vợ là chiếc vòng trầm hương phong thủy 
Quà tặng lời chúc 20/10 cho vợ là chiếc vòng trầm hương phong thủy

Tham khảo thêm những lời chúc cho bạn thân, bạn cùng lớp ý nghĩa:

Lời kết

Thiên Mộc Hương đã tổng hợp thành công các thông tin về lời chúc 20/10 cho vợ yêu ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất năm 2023. Các anh chồng hãy tham khảo những lời chúc trên để tình cảm vợ chồng ngày càng gắn kết và giúp người bạn đời của mình có được ngày phụ nữ Việt Nam trọn vẹn nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên để lại ý kiến cá nhân của mình cho Thiên Mộc Hương nhé!

(121)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)