Lời chúc 20/10 cho người yêu ở xa, ngắn gọn, hài hước nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Một ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 trọn vẹn không chỉ những món quà đặc biệt, mà còn là những lời chúc ý nghĩa và tình cảm. Liệu bạn đã có được cho mình những lời chúc 20/10 cho người yêu ở xa, ngắn gọn hay hài hước nhất chưa?  Nếu bạn còn đang đắn đo về những lời chúc dành cho người ấy, hãy để Thiên Mộc Hương giúp bạn tổng hợp những lời chúc 20/10 đầy ý nghĩa, để ngày này của bạn và người ấy trọn vẹn hơn hết.

Lời chúc 20/10 cho người yêu

 1. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất. Em xứng đáng nhận được hạnh phúc và thành công trên con đường của mình. Chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Anh yêu em.
 2. Bé thân yêu, anh biết ơn em vì đã mang lại niềm vui cho cuộc đời anh. Anh hy vọng những điều tuyệt vời này sẽ luôn bên em. Chúc em có một ngày 20/10 đặc biệt, luôn xinh đẹp và hạnh phúc bên anh. Yêu em.
 3. Mong rằng em sẽ luôn bình an, hạnh phúc và mạnh mẽ đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống. Chúc em có một ngày 20/10 thật đặc biệt và tràn đầy niềm vui.
 4. Gặp em là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Em là nguồn động viên hàng ngày của anh. Em là nguồn ánh sáng giúp anh tỏa sáng, là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong cuộc đời anh. Chúc em một ngày 20/10 tràn đầy hạnh phúc, em yêu của anh.
 5. Trong tâm trí của anh, em luôn tỏa sáng. Nhân dịp ngày 20/10, anh chúc cô bé của anh luôn xinh đẹp, rạng ngời, và luôn đặt học tập lên hàng đầu. Anh yêu em nhiều hơn mỗi ngày.
Lời chúc 20/10 cho người yêu
Lời chúc 20/10 cho người yêu

Tham khảo thêm những lời chúc ý nghĩa cho nhiều đối tượng khác nhau vào ngày 20/10:

Lời chúc 20/10 cho người yêu ở xa

 1. Dù chúng ta có cách xa nhau hàng ngàn dặm, tâm hồn anh luôn gắn bó với em. Hãy tin rằng tình yêu của chúng ta không bao giờ bị chia cách. Anh gửi đến cô bé của anh những lời chúc 20/10 tươi đẹp nhất.
 2. Ngày 20/10, dù khoảng cách địa lý rất xa, nhưng hãy luôn mỉm cười tỏa sáng, giống như những bông hoa hướng dương đón nắng. Nó sẽ nắng và nghĩa về tình yêu của anh dành cho em. Anh yêu em rất nhiều.
 3. Trong ngày 20/10 này, dù anh không thể ở bên em, trái tim và tâm hồn anh luôn hướng về em. Chúc người thương của anh có một ngày đặc biệt, đầy hạnh phúc và niềm vui.
 4. Ngày 20/10, dù anh đang ở xa xôi, nhưng anh vẫn ước ao ôm em thật chặt và lâu. Đừng buồn khi không có anh ở bên em trong ngày hôm nay, hãy luôn tỏa nụ cười rạng ngời khi nhớ đến anh. Chúng ta hy vọng sẽ sớm được ở bên nhau.
 5. Ngày 20/10, hãy cười tươi và luôn giữ vui vẻ, em nhé. Dù anh không thể ở bên em ngay lúc này, nhưng anh luôn nhớ em và hy vọng tình yêu bé nhỏ của chúng ta sẽ luôn rạng ngời trên đôi môi của em. Anh sẽ sớm trở về bên em thôi. Anh yêu em.
Lời chúc 20/10 cho người yêu ở xa
Lời chúc 20/10 cho người yêu ở xa

Lời chúc 20/10 cho người yêu ngắn gọn

 1. Mỗi ngày, trái tim anh luôn tràn đầy biết ơn vì vũ trụ đã đưa em đến bên anh. Hy vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều ngày 20/10 ý nghĩa hơn nữa.
 2. Chúc bé yêu của anh có một ngày 20/10 tràn đầy năng lượng và hạnh phúc.
 3. Trong ngày 20/10, điều duy nhất anh mong muốn là được thấy nụ cười hạnh phúc và ngọt ngào trên gương mặt của em.
 4. Cục cưng của anh, chúc em có một ngày 20/10 đầy niềm vui, mãi luôn hạnh phúc bên anh, và hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau đón thêm nhiều kỷ niệm 20/10 đáng nhớ.
 5. Hôm nay là ngày 20/10, anh xin gửi lời chúc đến người anh yêu nhất. Chúc em luôn luôn tươi vui, xinh đẹp, hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống.
Lời chúc 20/10 cho người yêu ngắn gọn
Lời chúc 20/10 cho người yêu ngắn gọn

Lời chúc 20/10 cho người yêu hài hước

 1. Chúc các bạn nữ: Ăn ngon, ngủ sâu, Tiền vào như nước, Tình thắm như hoa, Sức khỏe bền vững, Hạnh phúc đong đầy.
 2. Chồng có thể hôn vợ, hoa có thể hôn mùi thơm, rượu có thể hôn ly. Và em, em có thể hôn anh được không? Nếu còn do dự, hãy để anh là người khởi đầu trong ngày 20/10 đặc biệt này.
 3. Em đã nhận được tấm vé tàu ngày 20/10 chưa? Chuyến tàu đặc biệt này có hướng đi: hạnh phúc vô tận, người lái: tình yêu, phương tiện: trái tim, hành khách: em và anh. Vé này không thể trả lại vì anh đã mua bằng 1000 nụ hôn. Chúc em có một ngày 20/10 đầy niềm vui và tiếng cười.
 4. Phiên tòa ngày 20/10: Em được triệu đến tòa án vì đã bước vào cuộc sống của anh, đánh cắp trái tim anh và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Tòa án quyết định em bị kết án chung thân cùng anh. Em có bất kỳ biện hộ nào không?
 5. Quý khách đang gọi đến trung tâm Tình yêu: Quý khách có thể chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn để được hỗ trợ 24/24, mức giá cước 0 đồng/phút. Chúc quý khách có một ngày 20/10 tràn đầy hạnh phúc.
Lời chúc 20/10 cho người yêu hài hước
Lời chúc 20/10 cho người yêu hài hước

Lời chúc 20/10 cho người yêu bằng tiếng anh

 1. On this special day, I want to remind you how much you mean to me. You’re the sunshine in my life, and I’m grateful for your love. Happy October 20th, my love! (Vào ngày đặc biệt này, anh muốn nhắc em rằng em có ý nghĩa như thế nào đối với anh. em là ánh nắng trong cuộc đời anh và anh biết ơn tình yêu của em. Chúc mừng ngày 20 tháng 10, tình yêu của anh!)
 2. To the most amazing person in my life, I wish you a day filled with joy, laughter, and all the happiness you deserve. Happy 20/10, my dear! (Gửi đến người tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh, anh chúc em một ngày tràn ngập niềm vui, tiếng cười và tất cả những hạnh phúc mà em xứng đáng có được. Chúc mừng 20/10 nhé em yêu!)
 3. Every day with you is a gift, and on this 20th of October, I want to express my love and appreciation for having you by my side. May our love continue to grow stronger. Happy October 20th, my sweetheart! (Mỗi ngày ở bên em là một món quà, và vào ngày 20 tháng 10 này, anh muốn bày tỏ tình yêu và sự cảm kích khi có em ở bên cạnh. Chúc tình yêu của chúng ta ngày càng bền chặt hơn. Chúc mừng ngày 20 tháng 10, em yêu!)
 4. Your love lights up my world, and I hope this day brings you as much happiness as you bring to me. Happy 20th of October, my love! (Tình yêu của em thắp sáng thế giới của anh và anh hy vọng ngày này mang lại cho em nhiều hạnh phúc như anh mang đến cho em. Chúc mừng ngày 20 tháng 10, tình yêu của anh!)
 5. Your presence in my life is a blessing, and I look forward to many more wonderful 20/10s together. Happy October 20th, my beloved! (Sự hiện diện của em trong cuộc sống của anh là một điều may mắn và anh mong đợi cùng nhau có thêm nhiều ngày 20/10 tuyệt vời hơn nữa. Chúc mừng ngày 20 tháng 10 nhé người yêu của anh!)
Lời chúc 20/10 cho người yêu bằng tiếng anh
Lời chúc 20/10 cho người yêu bằng tiếng anh

Tham khảo thêm những lời chúc bà nội, bà ngoại 20/10 vô cùng ý nghĩa, tình cảm:

Lời chúc 20/10 cho người yêu bằng thơ

Bài số 1:
Tặng em đầy ắp tiếng cười yêu thương

Hoa anh trồng khắp muôn phương

Bốn mùa nở đỏ… trải đường em qua…

Xin em nhận giúp món quà

Tặng em trái đất… căn nhà có anh…

Tặng Em: Hoa thắm Hồng nhung

Tình yêu say đắm thuỷ chung vẹn toàn.

Đảm đang công việc lo toan

Chúc Em: Xinh đẹp hiền ngoan ngọt ngào.

Hoa tươi nồng thắm anh trao

Ngày vui phụ nữ tự hào là em.

Bài số 2:
Hôm nay ngày 20/10

Mua hoa thì mệt, mua quà thì cao

Muốn yêu thì phải làm sao?

Công viên nhổ trộm lấy hoa tặng nàng!

Vì nghèo lắm nỗi trái ngang!

Vì yêu mới bị công an dí vầy?

Lời chúc 20/10 cho người yêu bằng thơ
Lời chúc 20/10 cho người yêu bằng thơ

Bài số 3:
Nhân ngày hai mươi tháng mười

Tặng em đầy ắp tiếng cười yêu thương

Hoa anh trồng khắp muôn phương

Bốn mùa nở đỏ… trải đường em qua…

Xin em nhận giúp món quà

Tặng em trái đất… căn nhà có anh…

Bài số 4: 

Phụ nữ nét đẹp dịu hiền

Để anh thương nhớ triền miên tháng ngày.

Phụ nữ nét đẹp thơ ngây

Để anh xao xuyến ngất ngây cõi lòng.

Phụ nữ nét đẹp thủy chung

Để anh mong muốn mình chung một nhà.

Phụ nữ nét đẹp thật thà

Để anh phải nhớ, mặn mà bên nhau.

Lời chúc 20/10 cho người yêu bằng thơ vô cùng độc đáo và thú vị
Lời chúc 20/10 cho người yêu bằng thơ vô cùng độc đáo và thú vị

Lời kết

Thiên Mộc Hương đã thành công tổng hợp những lời chúc 20/10 cho người yêu ở xa, ngắn gọn, hài hước nhất. Hy vọng các đấng mày râu có thể tham khảo vào gửi đến cho người mình thương những lời chúc ý nghĩa và thấm đượm tình cảm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đừng quên để lại ý kiến cá nhân cho Thiên Mộc Hương nhé!

(150)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)