Kỷ Niệm Thành Lập Thương Hiệu Trầm Hương Thiên Mộc Hương – 42 Năm

3/5 - (7 bình chọn)

Từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 7, thương hiệu trầm hương Thiên Mộc Hương kỷ niệm 42 năm thành lập và đánh dấu cột mốc với 100.000 khách hành đồng hành cùng thương hiệu. Trong khuôn khổ tuần lễ kỷ niệm này Thiên Mộc Hương tổ chức hàng loạt các khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn nhắm tri ân những khách hàng của mình. Đồng thời đây cũng là dịp đặc biệt để cùng nhìn lại hành trình 42 năm lan tỏa giá trị trầm hương ra cả trong và ngoài nước của Thiên Mộc Hương.

🔰 Sale up to 30%

Mua 2 sản phẩm bất kỳ giảm 20%

Mua 3 sản phẩm bất kỳ giảm 30%

* Gợi ý: Quý khách có thể mua 2 sản phẩm vòng tay hoặc 1 sản phẩm vòng tay và 1 sản phẩm Nhang/Phụ kiện để nhận ưu đãi từ 20-30% tại website nhé

Chặng đường 42 năm chinh phục trầm hương

Thien Moc Huong 40 năm
Thien Moc Huong 40 năm

Bắt đầu hành trình trầm hương từ những năm 1980 trên mảnh đất Thủy Xuân thuộc Thừa Thiên Huế, những con người có tình yêu và kiến thức với loại gỗ quý trầm hương đã cùng nhau hình thành nên thương hiệu Thiên Mộc Hương. Lúc mới bắt đầu Thiên Mộc Hương là nơi thu mua và chế tác các sản phẩm chất lượng từ trầm hương tự nhiên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.  Những sản phẩm cơ bản làm nên tên tuổi thời kỳ đầu cho thương hiệu có thể kể đến như tiểu cảnh trầm hương, các loại nhang trầm, trầm khối,….

Giai đoạn 1990- 2000 có thể được xem là thời kỳ cực hưng thịnh của trầm hương và các sản phẩm được chế tác từ nó. Những công dụng tuyệt vời của loại gỗ này về cả sức khỏe và phong thủy được rất nhiều người biết đến. Từ đó mà các sản phẩm trầm hương không chỉ vang danh trong  nước mà còn được ưa chuộng tại thị trường nhiều nước trên thế giới.

Nhờ vào sự uy tín cũng như chất lượng của mình mà thương hiệu Thiên Mộc Hương đã không ngừng mở rộng và chiếm lĩnh thị trường. Thiên Mộc Hương không ngừng chinh phục khách hàng bằng các dòng sản phẩm mới như nước hoa trầm hương, mỹ phẩm trầm hương, trà, các loại vòng,…. Các sản phẩm mỹ nghệ được phát triển với nhiều mẫu mã đẹp mắt dưới bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân chế tác trầm lâu năm.

Năm 2005 đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi Thiên Mộc Hương chính thức mang các sản phẩm trầm hương đến với thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam. Đây được xem là 1 dấu ấn đặc biệt trên chặng đường mang giá trị trầm hương đi khắp cả nước của thương hiệu này.

Đến nay, trải qua 42 năm hình thành và phát triển Thiên Mộc Hương đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau được chế tác từ trầm hương như: các loại vòng tay trầm hương, trầm cảnh, các loại nhang trầm, bột trầm hương,…..Những sản phẩm này nhằm mang giá trị của trầm hương đến gần hơn với khách hàng.

Những thành tựu trên con đường trầm hương

Trong khuôn khổ Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản (SSEAYP – The Ship for Southeast Asian and Japanese Youth Program) được tổ chức năm 2017 và 2018, Thiên Mộc Hương vinh dự trở thành nhà tài trợ bạch kim và sản phẩm trầm hương của thương hiệu trở thành món quà tặng Đại diện cho Việt Nam dành tặng hơn 10 Nguyên Thủ Quốc Gia và hơn 30 trưởng đoàn giao lưu Quốc Tế tại các nước.

Kỷ Niệm Thành Lập Thương Hiệu Trầm Hương Thiên Mộc Hương - 42 Năm

Sau 42 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Thiên Mộc Hương đã đồng hành cùng với hơn 100.000 khách hành trên hơn 20 quốc gia khắp thế giới.

Ngoài nổi tiếng về chất lượng sản phẩm thì Thiên Mộc Hương cũng tạo được thiện cảm với khách hàng qua chất lượng phục vụ. Bên cạnh bán trực tiếp cho khách hàng đến với showroom thì thương hiệu còn ship tận nơi  cho tất cả mọi người trên cả nước và hỗ trợ cả phí ship. Các chính sách về bảo hành và hậu đãi đều luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

Cho đến nay, Thiên Mộc Hương vẫn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là thương hiệu trầm hương số 1 Việt Nam về cả uy tín và chất lượng.

Thiên Mộc Hương và hành trình chinh phục thị trường quốc tế 

Giấc mơ trầm hương này không chỉ dừng lại trên thị trường Việt Nam, Thiên Mộc Hương đang và sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để thế giới có thể biết đến và công nhận những sản phẩm đến từ bàn tay của người Việt và chất lượng trầm hương Việt Nam.

Năm 2020 là cột mốc đánh dấu Thiên Mộc Hương trở thành thương hiệu phân phối và chế tác trầm hương hàng đầu thế giới. Với hơn 100.000 thành viên trên hơn 20 quốc gia khác nhau , Thiên Mộc Hương đang từng bước hoàn thành sứ mệnh đưa Trầm Hương trở thành món Trang sức Quốc Tế. Ngoài ra những nỗ lực này còn giúp nâng tầm trầm hương Việt để bạn bè quốc tế biết đến chất lượng của trầm hương Việt Nam.

Những thách thức trên hành trình chinh phục trầm hương

Để những sản phẩm trầm hương của mình có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng nhất có thể, năm 2018 Thiên Mộc Hương đã đầu tư xây dựng thêm showroom tại Hà Nội chính thức mở rộng thị trường miền Bắc.

trầm hương hà nội
Thiên Mộc Hương- Thương hiệu trầm hương hàng đầu

Bước đầu có những khó khăn về việc duy trì hoạt động cho các showroom này nhưng với uy tín và chất lượng của mình thì sau thời gian đầu mọi thứ đã đi vào ổn định. Thiên Mộc Hương còn liên kết với hơn 10 đại lý tại các tỉnh thành khắp đất nước cùng với hệ thống điểm bán tại các sân bay Quốc Tế khắp cả nước Việt Nam.

Khi mở rộng thị trường ra nước ngoài thì việc tuyển chọn đại lý cũng trở thành 1 thách thức khá lớn với Thiên Mộc Hương. Đại lý phân phối các sản phẩm của Thiên Mộc Hương phải đảm bảo được những giá trị cốt lõi mà thương hiệu đã đưa ra. Ngoài ra họ phải cam kết bằng uy tín về cả chất lượng và cung cách phục vụ.

42 năm tinh hoa trầm hương – chinh phục thử thách

Kỷ niệm 42 năm thành lập cũng là dịp để đánh dấu cột mốc 100.000 khách hàng đã đồng hành cùng Thiên Mộc Hương. Nhìn lại chặng đường vừa qua ngoài những vinh quang đáng tự hào cũng có rất nhiều những thăng trầm nhưng với sự đồng hành của tất cả những người yêu quý giá trị của trầm hương tự nhiên Thiên Mộc Hương đã khắc phục những khó khăn đó và tiếp tục phát triển để mang các sản phẩm trầm hương đến khắp mọi nơi cả trong và ngoài nước.

Kỷ Niệm Thành Lập Thương Hiệu Trầm Hương Thiên Mộc Hương - 42 Năm

Và nhân cột mốc quan trọng này Thiên Mộc Hương mang đến những chương trình ưu đãi đặc biệt để thay lời tri ân đến với tất cả những khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu suốt chặng đường vừa qua. Cụ thể:

– Online:

🔰 Sale up to 30%

Mua 2 sản phẩm bất kỳ giảm 20%

Mua 3 sản phẩm bất kỳ giảm 30%

– Áp dụng với đơn hàng từ 2 sản phẩm, Không áp dụng có các Sản phẩm vòng Vàng, VIP, Chìm

🔰 Thu cũ đổi mới lần đầu tiên diễn ra tại Thiên Mộc Hương

Áp dụng với giá trị chênh lệch trên 4.000.000 vnđ và giá trị vòng cũ chiếm tối thiểu 30% giá trị vòng mới.

– Offline:

🔰 Sale up to 30%

Mua 2 sản phẩm bất kỳ giảm 20%

Mua 3 sản phẩm bất kỳ giảm 30%

– Áp dụng với đơn hàng từ 2 sản phẩm, Không áp dụng có các Sản phẩm vòng Vàng, VIP, Chìm

🔰 Thu cũ đổi mới lần đầu tiên diễn ra tại Thiên Mộc Hương

Áp dụng với giá trị vòng chênh lệch trên 4.000.000 vnđ và giá trị vòng cũ chiếm tối thiểu 30% giá trị vòng mới.

🔰 Đổi Charm mới free

Chỉ áp dụng với charm bạc và đá

🔰 Check in tại showroom Thiên Mộc Hương bất kì được tham gia bốc thăm trúng thưởng

Bạn đã sẵn sàng chào đón dịp đặc biệt này chưa? Tất cả những khách hàng trên cả nước hãy nhanh tay liên hệ ngay với Thiên Mộc Hương để được giải đáp các thắc mắc và tham gia nhận những ưu đãi có hạn này nhé.

(1586)

Chia sẻ bài viết
3/5 - (7 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)