Câu hỏi thường gặp về nụ trầm hương

5/5 - (1 bình chọn)
Câu hỏi thường gặp về nụ trầm hương
Câu hỏi thường gặp khi dùng nụ trầm hương

1. Thành phần chính của nụ trầm hương là gì?

Nụ trầm hương là loại nhang được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên (trầm hương nguyên chất xay nhuyễn kết hợp với keo lời bời), không pha trộn bất kỳ tạp chất nào nên an toàn với sức khỏe người dùng.

2. Nụ trầm hương cháy được bao lâu?

Thời gian đốt trầm hương phụ thuộc vào kích thước của nụ. Trầm hương nhỏ thường đốt trong khoảng 15-20 phút mỗi viên, trong khi nụ lớn có thể cháy từ 25-30 phút và lan tỏa hương thơm trong 2-3 giờ.

3. Vì sao khói từ trầm nụ lại chảy ngược như dòng nước?

Trầm nụ được thiết kế với hệ thống thoát khí ở phía dưới, và vì khói từ trầm nặng hơn không khí nên khi đốt, khói sẽ dọc theo đường thoát khí chảy xuống, tạo ra một dòng khói trắng xóa, tạo cảm giác huyền ảo và thú vị. Trầm nụ của Thiên Mộc Hương thường mang mùi thơm thanh khiết và tao nhã, thường được sử dụng kèm với thác Trầm bằng sứ để tăng tính thẩm mỹ.

4 Nụ trầm hương có tác dụng gì?

Nụ trầm hương, khi đốt hoặc thắp, thường được sử dụng với mục đích tạo ra một không gian thơm ngon và thú vị, tạo cảm giác thư giãn và yên bình. Trầm hương còn được cho là có những tác dụng phong thủy như: xua đuổi năng lượng xấu, tăng cường tập trung, thu hút vận khí, làm sạch không gian sống…

5. Tính chất và mùi của nụ trầm hương ra sao?

Nụ trầm hương được làm từ bột trầm hương nguyên chất kết hợp với các thành phần tự nhiên khác. Bột trầm hương miếng được nghiền mịn, sau đó kết hợp với keo cây bời lời tự nhiên để tạo độ kết dính. Từ hỗn hợp này sẽ tạo ra các nụ trầm có hình dạng như nón, búp sen, hoặc tháp. Sản phẩm trầm hương nụ chất lượng là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất, có mùi hương dịu nhẹ và mang lại lợi ích cho sức khỏe và không gây kích ứng.

(42)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)