Câu hỏi thường gặp về Nhang Trầm Hương

5/5 - (1 bình chọn)
Câu hỏi thường gặp về Nhang Trầm Hương
Câu hỏi thường gặp về Nhang Trầm Hương

1. Thành phần chính của nhang trầm hương là gì?

Nhang trầm hương là loại nhang được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên (trầm hương nguyên chất xay nhuyễn kết hợp với keo lời bời), không pha trộn bất kỳ tạp chất nào nên an toàn với sức khỏe người dùng.

2. Cách nhận biết nhang trầm hương sạch và nhang trầm hóa chất?

Có thể nhận biết dựa vào những đặc điểm như sau:

  • Mùi thơm nhang trầm hương thật chỉ xuất hiện khi bạn đốt nó; nếu bạn không đốt, bạn không cảm nhận mùi thơm. Nhang hóa chất thường có mùi thơm ngay cả khi chưa đốt.Mùi thơm của nhang trầm ngày càng tăng khi bạn để lâu, ngược lại với nhang hóa chất.
  • Bề mặt của cây nhang không bóng mịn như nhang hóa chất do sử dụng keo cây bời lời và chất bột tự nhiên. Đôi khi có thể xuất hiện những vết nứt nhẹ trên thân nhang.
  • Mùi thơm của nhang trầm thật thanh nhẹ và không quá nồng. Đặc biệt an toàn khi đốt trong không gian kín, không gây ra các hiện tượng hắt xì, váng đầu, khô cổ, và rát phổi như nhang hóa chất.

3. Đốt nhang hàng ngày có gây hại không?

Thói quen thắp nhang trên bàn thờ tổ tiên trong gia đình đã trở thành một phần quan trọng trong văn hóa của người Việt từ thời xa xưa. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các chuyên gia, nhang và khói từ nhang có tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe, thậm chí có thể gây hại nhiều hơn cả khói thuốc lá.

Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm nhang an toàn là rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày. Tốt nhất bạn nên đốt nhang trong môi trường thông thoáng, không gian mở để đảm bảo an toàn.

4. Nhang trầm để lâu có mất mùi không?

Nhang trầm có thể mất mùi nếu bạn để nó trong thời gian dài và không bảo quản cẩn thận. Mùi thơm của nhang trầm có thể giảm dần theo thời gian, tuy nhiên, nếu bạn bảo quản nó đúng cách, nó có thể giữ được mùi thơm lâu dài.

5. Làm cách nào để bảo quản nhang trầm hương?

Để bảo quản nhang trầm, bạn nên đặt nó trong một hộp hoặc hộp đựng kín đáo để ngăn khói và mùi thơm thoát ra. Nếu có thể, nên để nó trong môi trường khô ráo và thoáng mát để bảo quản mùi thơm tốt nhất.

6. Nhang trầm bên Thiên Mộc Hương có gì khác so với các bên khác mà giá thành cao hơn vậy?

Nhang trầm hương bên Thiên Mộc Hương toàn bộ là được làm bằng bột trầm hương tự nhiên 100%. Khi đốt nhang, khói sẽ không gây hen mũi và đặc biệt không gây cảm giác khó chịu cho trẻ em.

Các loại nhang trầm giá rẻ trên thị trường, đó vẫn là nhang trầm thật nhưng sử dụng trầm nhân tạo. Trầm nhân tạo được tạo thành từ quét hoá chất lên cây để cho cây bị tổn thương và hoá chất sẽ không tiêu biến hết nên sẽ gây ảnh hưởng cho người dùng.

7. Lý do nên mua nụ Trầm Hương tại Thiên Mộc Hương?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua nụ Trầm Hương tự nhiên tại Thiên Mộc Hương bởi những lý do sau:

  • Có nguồn gốc rõ ràng: Tất cả các loại nụ Trầm Hương cao cấp tại Thiên Mộc Hương đều được làm trực tiếp từ xưởng Trầm Hương nguyên chất tại làng Thủy Xuân, Huế.
  • Đảm bảo an toàn sức khỏe: Nhang Trầm Hương nụ tại Thiên Mộc Hương được làm từ 100% Trầm Hương tự nhiên không tẩm hóa chất.

(38)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)