Nguyên nhân và cách khắc phục khi đeo trầm hương bị dị ứng?

5/5 - (5 bình chọn)

Vòng tay trầm hương là một trong những loại trang sức phong thủy được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Thế nhưng trong quá trình sử dụng vòng tay vẫn có trường hợp đeo trầm hương bị dị ứng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến đeo vòng tay bị dị ứng? Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân đeo trầm hương bị dị ứng

Trường hợp bạn đeo trầm hương bị dị ứng thường là do các nguyên nhân: do cơ địa không phù hợp hoặc mua phải vòng gỗ trầm hương giả.

Do cơ địa không phù hợp

Trầm hương là nguyên liệu tự nhiên nguyên chất, không có thành phần hóa học cho nên khó có ảnh hưởng đến sức khỏe của người đeo. Thế nhưng trường hợp đeo vòng tay bị dị ứng thì chỉ có thể do cơ địa của người đeo yếu. Và đây là trường hợp khách quan và không thể kiểm soát được cho nên khi bị dị ứng thì chỉ có thể thay đổi vòng đeo.

đeo trầm hương bị dị ứng
Đeo trầm hương bị dị ứng do cơ địa không phù hợp

Đeo trầm hương giả

Nguyên nhân đeo trầm hương bị dị ứng còn có thể do người đeo trầm hương giả.

Khi đeo trầm hương giả, cơ thể sẽ bị dị ứng, tay bạn sẽ cảm giác ngứa hoặc chấm đỏ. Nghiêm trọng hơn người đeo bị dị ứng có thể bị viêm da kích ứng và cần phải gặp bác sĩ để điều trị ngay.

mũi tên Có thể bạn sẽ cần: Cách phân biệt trầm hương thật giả

Dị ứng trầm hương do đeo vòng trầm hương giả, tẩm ướp hoá chất
Dị ứng trầm hương do đeo vòng trầm hương giả, tẩm ướp hoá chất

Cách khắc phục khi bị dị ứng do đeo trầm hương

Trong trường hợp bạn bị dị ứng do cơ địa yếu thì chỉ có cách là bạn nên thay đổi chất liệu vòng tay mình đeo để tránh trường hợp lại bị dị ứng. Bởi đây là nguyên nhân khách quan, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và khó có thể khắc phục được.

Và trong trường hợp này bạn đã bị dị ứng thì không nên tiếp tục đeo vòng tay trầm hương nữa bởi cơ địa không phù hợp thì việc tiếp tục đeo trong một thời gian dài có thể ảnh hưởng xấu hơn đến sức khỏe sau này.

đeo trầm hương bị dị ứng
Cách khắc phục khi đeo trầm hương bị dị ứng

Đối với trường hợp thứ hai là do đeo vòng tay trầm hương giả và bạn bị dị ứng thì đầu tiên bạn nên ngưng sử dụng vòng tay và kiểm tra mức độ da bị kích ứng. Trường hợp nhẹ thì bạn có thể mua thuốc bôi da còn nếu trường hợp nặng hơn thì bạn nên đến tại các phòng khám để bác sĩ tư vấn.

Trường hợp đeo trầm hương bị dị ứng vì đeo trầm hương giả thì bạn nên lựa chọn những nơi bán vòng tay trầm hương uy tín, chất lượng. Và để lựa chọn đúng trầm hương thật thì bạn có thể tìm hiểu thêm về trầm hương và cách nhận biết trầm hương thật giả trên thị trường.

mũi tên Có thể bạn sẽ cần: Mua vòng trầm hương ở đâu uy tín

Vậy mua vòng tay trầm hương ở đâu là chuẩn?

Để có thể lựa chọn vòng tay thật chất lượng, bạn có thể liên hệ đến cửa hàng hoặc website, sàn thương mại điện tử của Thiên Mộc Hương để có thể dễ dàng mua sản phẩm một cách nhanh chóng.

  • Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh: 71 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.
  • Địa chỉ tại Hà Nội: 120 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Flagship Store: 11 Kim Mã, phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0933.348.368
  • Website: thienmochuong.com

>> 250+ sản phẩm Vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương

Thông qua những dòng chia sẻ này, Thiên Mộc Hương mong rằng đã có thể giải thích rõ cho bạn nguyên nhân và cách khắc phục khi đeo trầm hương bị dị ứng. Và trường hợp này không ai mong muốn xảy ra trong quá trình sử dụng trầm hương. Trường hợp bị dị ứng thường ít xảy ra, chỉ cần bạn phù hợp đeo vòng tay trầm hương và lựa chọn đúng nơi mua vòng tay trầm hương chất lượng thì bạn không cần lo lắng gì nhé.

(703)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (5 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)