ĐẠI TIỆC ƯU ĐÃI 12/12 – ĐỒNG GIÁ 1.212.000 CHO BST VÒNG TRẦM

Ngày 12/12 được coi là một dạng biến thể khác của ngày hội siêu giảm giá nhân ngày độc thân 11/11. Siêu giảm giá ngày 12/12 là một chiến lược thông minh được nhiều doanh nghiệp áp dụng để “vợt” thêm được nhiều khách hàng vào dịp cuối năm.

Vào ngày 12/12, các hoạt động săn sale, hàng giảm giá thường diễn ra một cách “điên cuồng” không kém gì ngày độc thân 11/11. Các mặt hàng thường được giảm giá rất sâu, thu hút được số lượng lớn người tiêu dùng, vì thế mà doanh thu của các doanh nghiệp, thương hiệu thường tăng cao “ngất ngưởng” vào ngày này. Đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, đơn vị bán hàng kích cầu mua sắm của người tiêu dùng.

SALE 12/12

Để săn được những món hàng tốt với giá “hời” vào ngày 12/12 thì bạn cũng cần nắm rõ cách thức mua hàng. Do vậy, nếu bạn muốn săn được những sản phẩm tốt thì cần “canh” đúng giờ, đúng thời điểm giảm giá tại Trung Quốc. Bạn cũng nên xem trước các mặt hàng mà mình muốn mua và đợi tới thời điểm giảm giá thì bạn chỉ cần nhanh chóng chốt số lượng của sản phẩm và tiến hành thanh toán là được, bởi vì các mặt hàng giảm giá thường hết hàng rất nhanh.

Ngày hội siêu giảm giá 12/12 thường nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của hầu hết người tiêu dùng Việt. Đây không chỉ là dịp để bạn có thể “tự thưởng” cho bản thân những món đồ mà mình yêu thích, mà còn là dịp để bạn gửi tới người thân những món quà Tết ý nghĩa với mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Hàng ngàn DEAL sốc – tức tốc săn SALES

Một sự kiện đặc biệt mang sức hấp dẫn siêu khủng. Chưa từng có và duy nhất trong ngày 12/12 này. Nhằm tri ân đến tất cả khách hàng đã quan tâm đến Thiên Mộc Hương – Agarwood Jewelry

Sự kiện giảm giá ngày 12/12 luôn là sự kiện rất được mong chờ. Đây là sự kiện giảm giá cực lớn hàng năm. Và năm nay, sự kiện giảm giá ngày 12/12 có sự tham gia của cả Shopee, Sendo, Tiki, Lazada với cực kỳ nhiều chương trình khuyến mãi lớn không thể bỏ lỡ. Và Thiên Mộc Hương cũng không để các khách yêu phải mong đợi nữa, TMH chính thức lên sóng chương trình sale khắp các hệ thống của mình (FACEBOOK, SHOPEE)

đồng giá 12/12
Chương trình SIÊU SALE ỨU ĐÃI – đồng giá 12/12

ĐẠI TIỆC ĐỒNG GIÁ có MỘT không HAI CHO BST VÒNG TRẦM HOT NHẤT NĂM 2020

Sở hữu ngay các mẫu thiết kế HIỆN ĐẠI – THỜI TRANG – ĐẲNG CẤP

Đại tiệc diễn ra từ ngày 11/12 – 13/12/2020

Đại tiệc áp dụng cho đơn hàng tại Việt Nam

Đồng giá chỉ áp dụng cho vòng Trầm Hương thuộc Bộ Sưu Tập 1212

Chương trình SIÊU SALE ỨU ĐÃI - đồng giá 12/12
Chương trình SIÊU SALE ỨU ĐÃI – đồng giá 12/12

Bên cạnh đó

Khách hàng với hóa đơn từ 1.990.000 VNĐ sẽ được giảm trực tiếp 21% cho sản phẩm thứ 2.

Chỉ áp dụng khi MUA TẠI CỬA HÀNG.

Không áp dụng giảm cho các sản phẩm 2 là vòng vàng, vip, chìm.

” Không có bữa tiệc nào lại không tàn

Không một cuộc vui nào lại không tan

Ly rượu đầy rồi cũng sẽ cạn

Nhưng Trầm Hương Thiên Mộc Hương là tỏa hương mãi mãi”

Còn chần chờ mà không LIÊN HỆ ngay để được tư vấn, hỗ trợ, chọn ngay một vòng tay cho riêng mình trong thời gian Đại Tiệc diễn ra.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *