CHINH PHỤC 80.000 KHÁCH HÀNG – VƯƠN XA 20 QUỐC GIA

Đánh giá bài viết

ĐIỂM NHẤN CHO THƯƠNG HIỆU THIÊN MỘC HƯƠNG QUA 40 NĂM PHÁT TRIỂN

Từ khi chỉ là những làng nghề nhỏ, xây dựng trụ sở, mở rộng quy mô, Thiên Mộc Hương ngày càng phát triển. Sau 40 năm, đạt cột mốc 80.000 khách hàng và đưa những sản phẩm của Việt Nam vươn tới hơn 20 quốc gia, được các báo trong nước và ngoài nước quan tâm. Từ châu Á, châu Úc cho đến châu Mỹ, vòng Trầm Hương Thiên Mộc Hương đã đặt chân đến nhiều nước trên thế giới, lan tỏa giá trị Việt với bạn bè năm châu.

Đây là một sự phát triển vượt bật, đánh dấu mốc trọng đại cho quá trình phát triển và vươn xa của Thiên Mộc Hương. Bộ nhận diện bao bì sản phẩm mới cũng thay đổi theo để xứng tầm quốc tế hơn. Để đạt được chặng đường này, có công sức không nhỏ của những nhân viên tận tâm tận lực, cố gắng phục vụ hết sức mình vì khách hàng. Và yếu tố to lớn nhất không thể không kể đến là những vị khách hàng đáng yêu đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm.

CHINH PHỤC 80.000 KHÁCH HÀNG - VƯƠN XA 20 QUỐC GIA

40 năm trước đây, TMH đã mang sức trẻ, mang đam mê và nhiệt huyết của mình để gieo thành những hạt giống. Và đến thời điểm hiện tại, những hạt giống đó đã nảy mầm sinh sôi để Thiên Mộc Hương ngày càng được nhiều khách hàng khắp Quốc Tế yêu thích và lựa chọn.

Quá Trình 40 Lịch sử của Thiên Mộc Hương

Năm 2020 trở thành cột mốc quan trọng, đánh dấu 40 năm phát triển với hơn 80.000 khách hàng và chinh phục hơn 20 quốc gia toàn thế giới. Qua sự kiện này chúng ta cùng điểm lại những thành quả nổi bật của Thiên Mộc Hương nhé:

Năm 1980, Các thế hệ đi trước của TMH đã bắt đầu thu mua Trầm Hương và chế tác các sản phẩm cơ bản từ Trầm như Nhang Trầm tại làng nghề Thủy Xuân-Thừa Thiên Huế.

Năm 1980 – 2000, TMH hợp tác với đội ngũ nghệ nhân tại các làng nghề lớn về Trầm Hương trong nước, đặc biệt tại Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Bình để mở rộng nguồn nguyên liệu, mở rộng quy mô sản xuất và chế tác Trầm Hương.

Năm 2005, lần đầu Nam tiến, hợp tác với các đối tác để phát triển thị trường Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam.

Năm 2015, chính thức mở showroom tại Quận 1 và hiện là trụ sở kinh doanh chính tại 71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1

Năm 2015 – 2018, nghiên cứu, phát triển và giới thiệu Bộ Sưu Tập Trang Sức Trầm Hương – kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, phối cùng với vàng, bạc, đá tự nhiên để trở thành 1 vật phẩm mà bất kỳ ai cũng mong muốn 1 lần sở hữu

Năm 2017-2018, 2 năm liên tiếp trở thành nhà tài trợ Bạch Kim của chương trình SSEAYP. Chính thức trở thành THƯƠNG HIỆU TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM DUY NHẤT DÀNH TẶNG NGUYÊN THỦ QUỐC TẾ.

Năm 2018, khai trương showroom tại Hà Nội, mở rộng tại thị trường miền Bắc. Đạt cột mốc 10 đại lý khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng với hệ thống điểm bán tại các sân bay Quốc Tế. Từ đó càng khẳng định vị thế số 1 về Trầm Hương tại Việt Nam.

Năm 2020, sau 40 năm Thiên Mộc Hương đã có hơn 100.000 khách hàng, tại hơn 20 Quốc Gia khác nhau trên toàn cầu. Thay đổi nhận diện thương hiệu mới hướng đến tiêu chuẩn Quốc Tế.

CHINH PHỤC 80.000 KHÁCH HÀNG - VƯƠN XA 20 QUỐC GIA

Xuất phát từ tâm huyết, mong muốn GÌN GIỮ những giá trị thủ công cổ truyền & PHÁT TRIỂN bản sắc Việt Nam trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm Trầm Hương đều là cả một quá trình nghiên cứu, thiết kế và sáng tạo của các nghệ nhân, mỗi sản phẩm không chỉ là trang sức thời trang mà là cả sự trường tồn của một nền văn hóa trải dài suốt hàng ngàn năm. Từ đó, N NG TẦM Trầm Hương Việt và đưa sản phẩm Made in Việt Nam trở nên phổ biến trên toàn cầu.

Đội ngũ Thiên Mộc Hương vẫn sẽ tiếp tục chặng đường của mình, nhưng lần này là 1 sứ mệnh mới: Đưa Trầm Hương trở thành món Trang sức Quốc Tế, giới thiệu văn hóa và giá trị Trầm Hương Việt Nam đến bạn bè khắp 5 Châu lục.

Trên con đường đó, sẽ luôn cần sự đồng hành của hàng triệu khách hàng trên toàn cầu. Hy vọng trong những năm tới, đội ngũ TMH vẫn nhận được sự tin yêu và sát cánh của quý khách hàng để vươn mình trở thành thương hiệu Toàn cầu UY TÍN – SÁNG TẠO – TRÁCH NHIỆM!

Đội ngũ TMH
Trân trọng,

(15)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)