Cảnh báo hành vi giả mạo Thiên Mộc Hương để lừa đảo

Đánh giá bài viết

Trong thời gian gần đây, Thiên Mộc Hương đã nhận được các phản hồi từ khách hàng về có cá nhân giả mạo lợi dụng tên tuổi của Thiên Mộc Hương để thực hiện chiêu trò đáng ngờ. Có một số cá nhân/ tổ chức giả mạo thương hiệu Thiên Mộc Hương để thực hiện lừa đảo qua hình thức kêu gọi phát tâm ủng hộ cúng dường.khi tạo chương trình tri ân tặng vòng Trầm Hương (không rõ nguồn gốc)

Cảnh báo hành vi giả mạo Thiên Mộc Hương
Cảnh báo hành vi giả mạo Thiên Mộc Hương

Thiên Mộc Hương xin khẳng định đây là một hoạt động lừa đảo và không có liên quan đến thương hiệu Thiên Mộc Hương. Chúng tôi không bao giờ yêu cầu khách hàng đóng bất kỳ khoản phí nào để nhận được các sản phẩm khác sau khi mua hàng. Ngoài ra, hiện tại chúng tôi cũng không tổ chức hay liên kết với bất kỳ tổ chức/công ty khác để thực hiện các hoạt động tặng vòng tay miễn phí hay bất kỳ yêu cầu khách hàng phải ủng hộ tiền mặt phát tâm nào. Tổ chức giả mạo này đang lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để trục lợi với những mục đích không rõ ràng.

Vậy nên, để bảo vệ quý khách hàng, TMH xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác cảnh giác nhằm tránh rủi ro, tổn hại đến quyền lợi của mình từ các hành động mạo danh thương hiệu của các đối tượng xấu.

Cách thức nhận biết hình thức giả mạo này

Thiên Mộc Hương đưa ra một số cách nhận biết hình thức lừa đảo của một số đối tượng này để Qúy khách có thể nhận biết như:

 • Quảng cáo về các sản phẩm vòng tay không đúng mẫu mã, kiểu dáng mà Thiên Mộc Hương cung cấp, giới thiệu cho khách hàng trên fanpage, website hay các sàn thương mại điện tử của thương hiệu.
 • Sử dụng địa chỉ & Số Điện Thoại khác thông tin trên fanpage, website chính thức của Thiên Mộc Hương.
 • Các đối tượng lừa đảo sẽ mạo danh nhân viên Thiên Mộc Hương để liên hệ với khách hàng.
 • Sau đó sẽ gợi ý gửi tặng miễn phí sản phẩm vòng tay (không rõ nguồn gốc) nhưng kêu gọi phát tâm cúng dường nhằm thu lợi cá nhân.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ hoạt động giả mạo hoặc lừa đảo nào liên quan đến thương hiệu Thiên Mộc Hương, hãy báo cáo ngay lập tức cho chúng tôi và chia sẻ thông tin với cộng đồng. Điều này giúp chúng tôi và những người khác nhanh chóng nhận biết và ngăn chặn các hoạt động lừa đảo.

Thông tin liên hệ trực tiếp đến Thiên Mộc Hương

Mọi chi tiết về các hoạt động, sự kiện khuyến mãi, ưu đãi, thông báo… sẽ được cập nhật thường xuyên qua cáckênh thông tin chính thức, được xác thực của Thiên Mộc Hương tại các kênh fanpage, website, instagram,… Thông tin liên hệ:

 •  Website: https://thienmochuong.com/vong-tay-tram-huong
  ▪️ Facebook: https://www.facebook.com/thienmochuongvn
  ▪️ Chi nhánh Hà Nội: https://www.facebook.com/thienmochuonghanoi
  ▪️ Chi nhánh HCM: https://www.facebook.com/ThienmochuongHCM
  ▪️ Instagram: https://www.instagram.com/thienmochuongvn
  ▪️ Hotline: 0933.348.368 (HCM) – 0818.348.368 (HN)

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thiên Mộc Hương luôn sẵn sang hỗ trợ khách hàng 24/7 khi cần tư vấn, xác thực trực tiếp qua các kênh thông tin trên. 

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã luôn tin chọn và đồng hành cùng Thiên Mộc Hương trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để bảo vệ quyền lợi và sự tin tưởng của bạn. 

Kính chúc Qúy khách hàng “Sức khỏe – Bình An – Thành công”.

(699)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)