Địa điểm bán vòng gỗ trầm hương đẹp tại Điện Biên

4/5 - (1 bình chọn)

Vòng gỗ trầm hương hiện nay đã trở thành lựa chọn được rất nhiều người ưa chuộng bởi mang nhiều công dụng tuyệt vời. Vì hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều nơi bán vòng trầm hương kém chất lượng với giá thành cao nên để tìm được một nơi đáng để tin tưởng không phải dễ. Vì thế, để tìm được địa chỉ nào bán vòng gỗ trầm hương Điện Biên có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và uy tín là điều khá khó khăn. Nếu bạn muốn tìm câu trả lời, tôi sẽ gợi ý cụ thể trong bài viết!

Vòng 108 hạt NGỌC BẢO VN VÂN DỌC
Địa điểm bán vòng gỗ trầm hương Điện Biên

Địa điểm bán vòng gỗ trầm hương Điện Biên

Với kinh nghiệm hơn 43 năm chuyên buôn bán các sản phẩm trầm hương, thương hiệu Thiên Mộc Hương họ khẳng định là luôn tự tin mang đến cho người dùng những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất. Dù là bạn ở đâu tại Điện Biên cũng thì cũng đều được chúng tôi hỗ trợ giao hạn tận nơi:

  • Thành phố Điện Biên Phủ
  • Thị xã Mường Lay
  • Huyện Điện Biên
  • Huyện Điện Biên Đông
  • Huyện Mường Ảng
  • Huyện Mường Chà
  • Huyện Mường Nhé
  • Huyện Nậm Pồ
  • Huyện Tủa Chùa
  • Huyện Tuần Giáo

Thiên Mộc Hương hiện đang có sẵn 2 chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hơn thế nữa, Thiên Mộc Hương chấp nhận vận chuyển hàng đến với những người ở những khu vực xa bằng cách sử dụng dịch vụ giao hàng trực tiếp trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày.

Khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào chất lượng khi nhận hàng mẫu vòng trầm hương. Bởi tất cả các loại vòng trầm hương Điện Biên tại Thiên Mộc Hương đều được lựa chọn kỹ càng từ những nguồn gốc uy tín và được chế tác bởi các nghệ nhân có kinh nghiệm chuyên môn. Mỗi sản phẩm vòng trầm hương Điện Biên khi đến tay khách hàng đều là thành phẩm tinh xảo, đẹp mắt và đạt chất lượng tốt nhất.

Nếu có câu hỏi gì về chính sách hay sản phẩm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Thiên Mộc Hương qua số hotline 0933 348 368 (HCM) – 0818 348 368 (HN). Thiên Mộc Hương luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và phong thủy nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham kháo những nơi bán vòng trầm hương gần Điện Biên uy tín, chất lượng cao sau đây:

DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG XEM BÀI VIẾT NÀY!

GIẢM NGAY:

5%

(TỐI ĐA 200.000đ)

KHI MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN WEBSITE!

Nhập mã:

VONG5

Cách nhận biết vòng gỗ trầm hương thật qua quan sát

Khi quan sát bề mặt của gỗ, người ta có thể dễ dàng phân biệt được vòng tay trầm hương thật và giả. Vòng tay trầm hương thật sẽ có màu sắc tự nhiên, không bóng loáng, còn vân dầu (hay chỉ dầu) nhìn rõ ràng nổi bật, chứa nhiều tinh dầu, hấp thụ hơn. 

Vòng tay 108 HẠT HỒ LY NGỌC BẢO Thiên Mộc Hương
Làm sao tìm được địa chỉ nào bán vòng gỗ trầm hương Điện Biên

Còn thông thường, các loại vòng tay trầm hương giả sẽ có màu đen hoặc nâu đen sậm, bóng bảy và không có vân dầu. Vòng tay giả sử dụng trầm hương nhân tạo cũng sẽ mất màu theo thời gian, trong khi vòng tay thật sẽ vẫn như mới, bóng và đẹp hơn.

Nhận biết vòng tay trầm hương thật qua mùi hương

Bạn cũng có thể sử dụng khứu giác để phân biệt vòng tay trầm hương thật. Các sản phẩm vòng trầm chất lượng thường đem lại cho người đeo mùi hương ngọt, dịu, thoang thoảng. Đôi khi người ta cần phải đeo trong một thời gian và tiếp xúc với nhiệt độ cơ thể mới có thể tận hưởng được mùi thơm. 

Ngoài ra, mức độ thơm cũng phụ thuộc vào thời tiết và địa điểm của người đeo. Khi đeo vòng tay trầm hương thật, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác nhẹ nhàng và thanh tịnh giống như khi thiền hoặc tập yoga. Trong khi đó, vòng tay trầm hương giả thì lúc đầu có mùi hương rất mạnh, nồng, hắc vì sử dụng tẩm hóa chất mùi trầm hoặc tẩm tinh dầu trầm hương. Tuy nhiên, sau một thời gian mùi sẽ mất dần và không còn mùi bởi gỗ trầm kém chất lượng. 

Vòng tay trầm hương 108 hạt Phù Liên
Nhận biết vòng tay trầm hương thật qua mùi hương

Trầm hương quý nhất chính là ở mùi hương vì nó là mãi mãi. Mùi hương đó là từ chất dầu trầm được đúc kết qua hàng chục năm. Do đó, càng đeo lâu mùi hương càng đậm và tỏa ra hơn. Bạn cần nắm rõ vấn đề này để chọn được cho mình một nơi bán vòng gỗ trầm hương Điện Biên uy tín để mua. 

Lời kết

Thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán trầm hương kém chất lượng, do đó đối với những người chưa hoặc ít được tiếp xúc với trầm hương thì sẽ khó có thể nhận biết vòng tay trầm hương thật. Do đó, nếu có nhu cầu tìm nơi bán vòng gỗ trầm hương Điện Biên đẹp, hãy liên hệ trực tiếp với Thiên mộc Hương để mua sắm ngay nhé!

(65)

Chia sẻ bài viết
4/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)