40 NĂM TINH HOA TRẦM HƯƠNG – VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

4.5/5 - (2 bình chọn)

THIÊN MỘC HƯƠNG 40 NĂM TINH HOA TRẦM HƯƠNG – VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

40 năm trước đây, TMH đã mang sức trẻ, mang đam mê và nhiệt huyết của mình để gieo thành những hạt giống. Và đến thời điểm hiện tại, những hạt giống đó đã nảy mầm sinh sôi để Thiên Mộc Hương ngày càng được nhiều khách hàng khắp Quốc Tế yêu thích và lựa chọn.

Năm 2020 chính là năm mà Thiên Mộc Hương đã tạo ra cho mình 1 cột mốc để ghi dấu lại trên hành trình của mình. 2020 – Kỷ niệm 40 năm Thiên Mộc Hương mang tinh hoa Trầm Hương đến với mọi miền tổ quốc và trở thành nhà cung cấp, chế tác hàng đầu Thế Giới về Trang sức Trầm hương. Hơn 80.000 khách hàng, tại hơn 20 Quốc Gia khác nhau trên toàn cầu, hàng ngàn lượt đánh giá yêu thích trên khắp các cộng đồng trong nước và Quốc Tế.

40 NĂM TINH HOA TRẦM HƯƠNG - VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Xuất phát từ tâm huyết, mong muốn GÌN GIỮ những giá trị thủ công cổ truyền & PHÁT TRIỂN bản sắc Việt Nam trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm Trầm Hương đều là cả một quá trình nghiên cứu, thiết kế và sáng tạo của các nghệ nhân, mỗi sản phẩm không chỉ là trang sức thời trang mà là cả sự trường tồn của một nền văn hóa trải dài suốt hàng ngàn năm.

Đội ngũ TMH vẫn sẽ tiếp tục chặng đường của mình, nhưng lần này là 1 sứ mệnh mới: Đưa Trầm Hương trở thành món Trang sức Quốc Tế, giới thiệu văn hóa và giá trị Trầm Hương Việt Nam đến bạn bè khắp 5 Châu, 4 bể. Trên con đường đó, sẽ luôn cần sự đồng hành của hàng triệu khách hàng trên toàn cầu. Hy vọng trong những năm tới, đội ngũ TMH vẫn nhận được sự tin yêu và sát cánh của quý khách hàng để vươn mình trở thành thương hiệu Toàn cầu UY TÍN – SÁNG TẠO – TRÁCH NHIỆM!

Đội ngũ TMH,

Trân trọng,

Kỷ niệm cột mốc Sinh nhật TMH 40 năm 1980-2020

Đánh dấu hành trình chinh phục 80.000 khách hàng tại hơn 20 Quốc Gia

40 NĂM TINH HOA TRẦM HƯƠNG - VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Là một Thương Hiệu Trầm Hương SỐ 1 VIỆT NAM, nhiều năm qua Thiên Mộc Hương được ưu ái và phát triển không ngừng, với sự ủng hộ của hơn 80,000 khách hàng. Nhờ điều đó Thiên Mộc Hương đã ngày càng vươn xa hơn đến hơn 20 Quốc Gia trên khắp Thế Giới.

Để tri ân mang lời cảm ơn đến khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Thiên Mộc Hương, nay Thiên Mộc Hương mang đến chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn:

40 NĂM TINH HOA TRẦM HƯƠNG - VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

 

MUA 1 GIẢM 20%

MUA 2 GIẢM 30%

NHẬP NGAY MÃ: TMH2020 – GIẢM NGAY 20% ĐƠN HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN WEBSITE

  • Khách hàng check in tại Showroom TMH sẽ nhận ngay một bộ quà tặng nhân kỷ niệm cột mốc 50,000 khắc Logo thương hiệu TMH
  • Áp dụng cho đơn hàng từ 1,590,000đ
  • Không áp dụng có các Sản phẩm vòng Vàng, VIP, Chìm
  • Thời gian áp dụng từ 1/7 – 15/7/2020

40 NĂM TINH HOA TRẦM HƯƠNG - VƯƠN TẦM QUỐC TẾ 40 NĂM TINH HOA TRẦM HƯƠNG - VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

(17)

Chia sẻ bài viết
4.5/5 - (2 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)