Ý nghĩa 4 vòng tay gỗ trầm hương chìm Indonesia đắt nhất Thiên Mộc Hương

Vòng tay Trầm Hương chìm Cửu Vỹ Hồ

Các sản phẩm làm từ trầm hương luôn mang một ý nghĩa cực kỳ đặc biệt bởi bản chất trầm hương đã là một loại gỗ quý hiếm và đầy phong thủy. Đặc biệt hơn là những ý nghĩa về tài lộc và may mắn, được những nghệ nhân gắn vào một cách tinh tế từng loại vòng tay gỗ trầm hương. Vậy những ý nghĩa đó là gì, cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu ý nghĩa ẩn chứa trong 4 mẫu vòng tay gỗ trầm hương chìm Indonesia “hot” nhất thời gian qua nhé.

I/ Trầm Hương chìm là gì? Trầm hương Indonesia là gì?

1.Trầm hương indonesia là gì?

Ở Indonesia, Trầm Hương có ở nhiều thành phố. Trầm Hương ở Malinau có vị ngọt nhất, sau đó là Tarakan, Kalimantan, Aceh … Trầm Hương ở Maruke nhẹ nhất, rẻ nhất nhưng lại có vân Trầm đẹp. Trầm Hương Indonesia thường tạo thành quần đảo nên có màu sắc đậm và đẹp hơn. Nhưng mùi hương thì lại không bằng, có mùi tanh khi đốt.
Tuy độ quý hiếm không bằng trầm Việt Nam nhưng trầm hương Indonesia vẫn có những công dụng tuyệt vời về nhiều mặt như phong thủy, tâm linh, y học … nên được nhiều người ưa chuộng

2.Trầm chìm là gì?

Trầm hương chìm (hay còn gọi tắt là trầm chìm) là loại trầm trên 40 năm tích trầm, số năm tích trầm rất lâu nên hàm lượng tinh dầu nhiều, nên nó sẽ nặng và chìm trong nước, nên loại này được gọi là trầm chìm.
Do lượng tinh dầu nhiều nên các vân trầm sẽ sát khít vào nhau, tạo thành những sớ trầm đậm nét. Trầm chìm thường sẽ có màu sẫm hơn.Mùi hương trầm sẽ có mùi hương thơm ngọt hơn chút. Do trầm chìm có số năm tích trầm khá cao nên trầm chìm rất QUÝ và hiếm, chính vì vậy giá trầm chìm khá cao

>> Xem thêm: So sánh giá trầm hương ở Việt Nam và thế giới

>> Xem thêm: Top 5 vòng tay gỗ trầm hương hợp từng cung mệnh

II/ Ý nghĩa phong thủy 4 mẫu vòng tay gỗ trầm hương chìm Indonesia hot nhất vừa qua

1. Vòng tay gỗ trầm hương song hưu tựu lộc chìm indonesia

Chiếc vòng tay trầm hương Song Hưu Tựu Lộc Chìm Indonesia chính là 1 món trang sức tinh tế kết hợp với triết lý phong thủy. Vòng được làm từ Trầm Hương chìm indo thật tự nhiên 100%, một loại gỗ mang cả tinh hoa của đất trời, các chi tiết đều được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ bằng vàng 24K tinh khiết.

TRẦM HƯƠNG CHÌM INDO VIP kết hợp MẶT SONG HƯU VÀNG 24K phong thủy.
Vòng tay trầm hương Song Hưu Tựu Lộc

Ý nghĩa vòng tay: Tỳ Hưu là linh vật hóa giải được ngũ hoàng đại sát – loại sát tinh gây bất lợi về sức khỏe và tài vận. Chúng rất thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Chính vì điều đó mà nó có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC cực tốt.
Không chỉ vậy nó có thể cải thiện vận mệnh của người đeo theo hướng tốt, đóng vai trò như vị thần bảo vệ sự bình yên cho gia chủ, bảo trợ sức khỏe hạnh phúc gia đình.

2. Vòng tay phong thủy trầm hương cửu vỹ hồ chìm Indonesia

Vòng tay Trầm Hương Cửu Vỹ Hồ Chìm Indonesia được chế tác từ loại Trầm Hương có xuất xứ từ Indonesia. Thường vòng tay sẽ được kết thành 50 đến 54 hạt (có thể thay đổi tùy vào kích thước của tay người đeo).

Vòng tay Trầm Hương chìm Cửu Vỹ Hồ
Vòng tay Trầm Hương chìm Cửu Vỹ Hồ

Ý nghĩa vòng tay: Charm hồ ly vàng đem lại sự may mắn về tình yêu, hạnh phúc gia đình và còn có công dụng gắn kết tình cảm vợ chồng.Ngoài công dụng về đường tình duyên, Hồ Ly còn có tác dụng cải thiện các mối quan hệ xã giao, công việc.
Phụ nữ khi đeo Hồ Ly phong thủy sẽ gia tăng vận may về chuyện tình cảm, nhân duyên với người khác giới. Đồng thời cải thiện tình cảm lứa đôi. Sự kết hợp giữa Trầm Hương và Vàng càng biểu thị cho sự phồn vinh, giàu sang, thịnh vượng, đem đến tiền tài cho gia chủ.

3. Vòng tay trầm hương Hoàng kim trụ chìm indonesia

Vòng tay gỗ Trầm Hương Chìm Hoàng Kim Trụ  được chế tác từ loại Trầm Hương chìm có xuất xứ từ Indonesia. Thường vòng tay sẽ được kết từ 9 trụ 9 hạt, thường được gọi là “cửu cửu”. Theo quan niệm phương Đông, số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, mang cực dương và chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tốt lành. Số 9 còn là biểu tượng cho sự bền vững, mang ý nghĩa tiền tài kéo dài, phát tài phát lộc.

Vòng Tay Trầm Hương Hoàng Kim Trụ Chìm Indonesia
Vòng Tay Trầm Hương Hoàng Kim Trụ Chìm Indonesia

Ý nghĩa vòng tay: Vòng tay gỗ trầm hương với hình dạng đốt trúc, mang đến cho người đeo nguồn năng lượng tích cực, sự tự tin, quyết tâm đến cùng, thúc đẩy việc kinh doanh buôn bán ngày càng thành công, tốt đẹp. Trầm Hương Hoàng Kim Trụ Chìm Indonesia là hiện thân của vẻ đẹp đơn giản và sang trọng. Tuy vậy vẫn kiên cường, cứng cỏi pha lẫn chút huyền bí mà Thiên Mộc Hương muốn dành tặng cho khách hàng của mình.

4. Vòng tay gỗ trầm hương Chìm Indonesia Pháp nhiệm Phương Đông

Vòng tay trầm hương Chìm Indonesia Pháp nhiệm phương Đông lấy cảm hứng từ pháp bảo Japamala, từng chi tiết trong sản phẩm đều mang triết lý ẩn chứa trong Pháp luân giáo pháp của Đức Phật.

vong tay Tram Huong chim Indo phap nhiem phuong dong
Vòng tay gỗ trầm hương Chìm Indonesia Pháp nhiệm Phương Đông

Ý nghĩa vòng tay: Hình ảnh bánh xe pháp luân tượng trưng cho phong thủy trong tâm, cho sự vượt thoát khỏi ba nguồn gốc khổ đau của con người chính là THAM – SÂN – SI. Chú Om Mani Padme Hum: Câu chú Om Mani Padme Hum được sử dụng khá phổ biến. Tác dụng của chú Om Mani Padme Hum giúp cho con người ta giải trừ nạn ách, hóa giải phiền não, tránh được bật tật tai ương, gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Chuỗi tràng 108 hạt hay còn gọi là Japamala là một trong những pháp bảo nhà Phật dùng để đoạn trừ 108 loại phiền não

Không chỉ là những vòng tay từ trầm chìm mà hầu hết các mẫu vòng tay trầm hương tại Thiên Mộc Hương đều mang trong mình một ý nghĩa về phong thủy, tâm linh, tinh  thần nhất định dành cho người đeo. Hi vọng qua bài viết này, khách hàng có thể tìm được cho mình một mẫu vòng tay gỗ trầm hương cực kỳ ưng ý, đem lại nhiều may mắn tài lộc nhất cho bản thân và gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *