CHIẾN DỊCH "XÓA ĐỂ CHẠM"

TÌM HIỂU THÊM

XÓA ĐỂ CHẠM

Một nỗ lực LAN TỎA giá trị Trầm Hương đến gần hơn với cuộc sống mỗi người, chạm đến tinh thần và trái tim của dân tộc Việt Nam.

HIỂU TRẦM HƯƠNG NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Trầm Hương được ví là “Tinh Hoa Đất Trời”, “Quý hơn Vàng” bởi sự tích “Ngậm ngãi tìm Trầm” từ xa xưa. Trải qua hàng chục năm thì 1 cây Dó mới có thể tích thành Trầm và 1000 cây Dó mới có 1 cây biến tính thành Trầm được.

Lượng tinh dầu tự nhiên dồi dào chứa trong gỗ trầm rất có lợi đối với sức khỏe. Hương thơm đặc biệt thanh khiết, tinh tế của trầm giúp an thần, thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng.

Trầm được xem là linh vật hấp thụ tinh hoa đất trời, dương khí rất mạnh, có tác dụng xua đuổi vận xấu, tai ương. Đốt trầm để phát huy tác dụng là mang đến may mắn tốt lành cho gia chủ

Trầm được chia ra thành nhiều loại với các nguồn gốc khác nhau như Lào, Indo, Việt Nam,… Trầm Hương sinh ra vốn đã cao quý thì Trầm Hương Khánh Hòa lại quý hiếm gấp bội phần.

TRẦM HƯƠNG VÀ

CÂU CHUYỆN “XÓA ĐỂ CHẠM”

“Trong đau thương Dó biến thành Trầm”: Trầm Hương là nhân chứng bất tử cho lịch sử dựng nước và giữ nước của cha ông ta. Trầm Hương dần đi vào nếp sống của biết bao thế hệ người dân Việt Nam,… Có thể nói, hình tượng Trầm thân thương chính là biểu tượng của sự trường tồn của đất nước hình chữ S.

Với sứ mệnh phục dựng lan truyền giá trị cốt lõi của Trầm Hương trong kỷ nguyên 4.0, Thiên Mộc Hương tự hào là thương hiệu đầu tiên khởi động công cuộc XÓA đi những khoảng cách về thời gian từ xa xưa đến hiện tại, để người trẻ cũng có thể trở thành một phần của lịch sử, những người đi trước được sống lại di sản văn hóa một thời của đất nước, dù trong hay ngoài nước, để rồi tất cả cùng nhau CHẠM đến văn hóa Trầm Hương truyền thống của người Việt.

XÓA ĐỂ CHẠM: TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT

XÓA KHOẢNG CÁCH CHẠM BỨT PHÁ

Khi khoảng cách không còn là giới hạn

Hãy để bản thân được bứt phá

Thế giới luôn đòi hỏi vạn vật phải bứt phá để trở thành những phiên bản hoàn hảo nhất. Và không nằm ngoài sự vận động ấy, Trầm Hương cũng đang từng bước chuyển mình để vượt xa khỏi cái mác cổ điển, tạo cho mình một vị thế độc tôn trong nhịp sống đương thời.

Bộ ảnh “Trầm Hương Xưa & Nay” chứng kiến sự thay đổi và hòa mình của Trầm Hương giữa dòng chảy chuyển giao của thế hệ, mặc cho mọi định kiến và thời thế, Trầm vẫn có thể hòa nhịp một cách hoàn hảo với mọi bối cảnh dù xa xưa hay hiện đại. Đó chính là sự bứt phá mà Thiên Mộc Hương luôn mong muốn hướng đến.

XÓA KHOẢNG CÁCH CHẠM BẢN SẮC

Cùng với nền văn hoá của cộng đồng các dân tộc Việt Nam, mỗi dân tộc đều có một nền văn hoá mang bản sắc riêng từ lâu đời, phản ánh truyền thống, lịch sửniềm tự hào dân tộc. Bộ ảnh “Trầm Hương cùng trang phục các dân tộc” nhằm tôn vinh giá trị của trang phục các dân tộc trong đời sống, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa của các dân tộc trong cộng đồng.

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ THEO DÕI ĐỂ CẬP NHẬT NGAY THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHIẾN DỊCH

Cùng 50,000 khách hàng khác đồng hành với chiến dịch “Xóa Để Chạm” phục dựng văn hóa Trầm Hương

LÊN ĐẦU TRANG

Cùng 50,000 khách hàng khác đồng hành với chiến dịch “Xóa Để Chạm” tiếp tục theo dõi và cập nhật các hoạt động mới nhất tại thienmochuong.com!

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

CẢM ƠN
QUÝ KHÁCH

Vì đã theo dõi chiến dịch “Xóa Để Chạm” của Thiên Mộc Hương! Giờ đây, bạn đã có thể cập nhật thêm tin tức về chiến dịch qua email hoặc website chính thức của chiến dịch: thienmochuong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *