Crown - Baby

Thương hiệu: Thiên Mộc Hương  |  Tình trạng: Còn hàng
1.590.000₫ 1.590.000₫

Crown Baby được thiết kế tối giản nhất, không có các chi tiết phức tạp cầu kỳ, đảm bảo cho các bé chơi đùa thoải mái mà không lo bị trầy xước da.

Kích thước: Bình thường
Hoặc đặt mua:0976523572

Crown Baby – Hoàng tử nhỏ của gia đình

Crown Baby là một sản phẩm từ bộ sưu tập Baby của Thiên Mộc Hương, là món quà tặng ý nghĩa mà bất cứ ai cũng muốn dành tặng cho bé yêu của mình.

Crown Baby được thiết kế tối giản nhất, không có các chi tiết phức tạp cầu kỳ, đảm bảo cho các bé nghịch ngợm chơi đùa thoải mái mà không lo bị trầy xước da.

Được làm từ trầm hương tự nhiên cùng charm bạc 925 nhập khẩu, Crown Baby chứa đựng sự bình an, cát tường ngay từ bản chất vật liệu làm nên sản phẩm. Với bé, chỉ cần vạn sự an yên đã là niềm hạnh phúc của cả gia đình.

Với mỗi một gia đình, em bé đã là hoàng tử, là công chúa nhỏ đáng yêu, là niềm tự hào của cha mẹ mỗi khi thấy con cưng lớn lên từng ngày. Những thiên thần bé nhỏ là nơi gửi gắm những kỳ vọng, những tin yêu và niềm thương vô bờ bến của đấng sinh thành.

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Le Petit Prince” của tác giả Antoine de Saint-Exupéry, vương miện trên vòng tay Crown Baby từ Thiên Mộc Hương sẽ đưa bé lạc vào thế giới của câu chuyện, nơi bé không chỉ là hoàng tử mà còn thật nhiều những bài học nhẹ nhàng được truyền tải, nơi mà người lớn chúng ta có thể trải nghiệm được thế giới quan của bé.

“Người lớn họ chẳng bao giờ tự hiểu, vô hình trung điều này khiến bọn trẻ cảm thấy mệt mỏi vì phải luôn giải thích mọi thứ cho họ nghe.”

Vậy nhé các hoàng tử, công chúa nhỏ của chúng ta, hãy mau lớn và sống thật hồn nhiên, có trách nhiệm để trở thành những thiên sứ xinh đẹp nhất – và đó cũng là kỳ vọng lớn nhất mà Thiên Mộc Hương muốn mang đến cho bé với sản phẩm Crown Baby này.

 

 

Size guide
popup

Số lượng:

Tổng tiền: