Bells - Baby

Thương hiệu: Thiên Mộc Hương  |  Tình trạng: Hết hàng
1.590.000₫ 1.590.000₫

Bells Baby được thiết kế tối giản nhất, không có các chi tiết phức tạp cầu kỳ, đảm bảo cho các bé chơi đùa thoải mái mà không lo bị trầy xước da.

Kích thước: Bình thường
Hoặc đặt mua:0976523572

Bells Baby – Tiếng chuông tuổi thơ

Bells Baby là một sản phẩm từ bộ sưu tập Baby của Thiên Mộc Hương, là món quà tặng ý nghĩa mà bất cứ ai cũng muốn dành tặng cho bé yêu của mình.

Bells Baby được thiết kế tối giản nhất, không có các chi tiết phức tạp cầu kỳ, đảm bảo cho các bé nghịch ngợm chơi đùa thoải mái mà không lo bị trầy xước da.

Được làm từ trầm hương tự nhiên cùng charm bạc 925 nhập khẩu, Bells Baby chứa đựng sự bình an, cát tường ngay từ bản chất vật liệu làm nên sản phẩm. Với bé, chỉ cần vạn sự an yên đã là niềm hạnh phúc của cả gia đình.

Với Bells Baby, Thiên Mộc Hương không chỉ muốn mang lại cho bé một sự an nhiên, mà còn muốn gửi gắm cả một câu chuyện tuổi thơ đầy dư âm cuộc sống, đầy trải nghiệm thú vị mà những đứa trẻ ngày nay đang dần quên lãng.

Chiếc chuông bạc trên vòng tay Baby Bells, như vẽ rõ lên hình ảnh tiếng chuông chùa văng vẳng trong sương mai nặng trĩu ở những làng quê miền Bắc, là tiếng ngân vang thanh thoát sau những rặng tre vươn mình trong gió sớm, là mùa hoa đại trắng ngần mê mẩn lẫn mùi hương khói, mùi hoa ngâu nồng nàn thành kính. Cả tuổi thơ ngây ngốc vui chơi dưới tán đa, chạy nhảy leo trèo khắp vườn chùa mà chẳng chút sợ sệt, để rồi thỉnh thoảng một hồi chuông dóng lên, tiếng mõ, tiếng cầu kinh của các bà, các mẹ như đưa hồn người đến với cõi Phật, cõi của yêu thương chia sẻ. Thời thơ dại ấy được bao bọc trong tình làng nghĩa xóm, với cây đa, giếng nước, sân đình. Bao thế hệ được nuôi nấng từ hạt thóc, củ khoai chân chất, mộc mạc, để rồi đi đâu người ta cũng nhớ nhung da diết, nhớ quê hương, nhớ cả một thời ấu thơ đầy dư vị.

Chiếc chuông bạc ấy, còn là tiếng chuông kẹo kéo giản dị, mộc mạc thi thoảng vang lên giữa những tiếng còi xe ồn ã nơi phố thị. Là tuổi thơ với những mái đầu khét nắng chạy theo người đàn ông trung niên đi chiếc xe đạp cà tàng, chiếc chuông nhỏ nơi tay lái và thùng kẹo sau lưng. Sẽ là những cái lắc đầu bỏ chạy của những đứa bé khi ông bán kẹo chìa cho chúng một mẫu kẹo cong mềm, còn các khách hàng lớn tuổi, lại vui vẻ rút hầu bao, có lẽ vì hương thơm của kẹo, phần là vì muốn tìm lại dư vị của ký ức đã qua vốn nhiều khó khăn. Là thế, tiếng chuông ấy, như một thanh âm đọng mãi không phai trong tâm hồn trong veo của một thời ấu thơ.

Vậy đấy, Bells Baby - không chỉ là trang sức bình an mà là cả một câu chuyện Thiên Mộc Hương muốn gửi gắm đến những em bé và cả những bậc cha mẹ, hãy cho những thiên thần bé nhỏ của chúng ta một tuổi thơ đầy hồn nhiên và mơ mộng.

 

Size guide
popup

Số lượng:

Tổng tiền: