Vô định hình

Thương hiệu: Thiên Mộc Hương  |  Tình trạng: Còn hàng
5.790.000₫

Vòng tay trầm hương Vô Định Hình là điểm nhấn đặc biệt, tạo nên ấn tượng khó phai trong mắt người đối diện.

Hoặc đặt mua:0976523572

Vô định hình – Chế tác nguyên thủy

Là một trong những sản phẩm độc đáo và có giới hạn của Thiên Mộc Hương, vòng tay trầm hương Vô Định Hình là điểm nhấn đặc biệt, tạo nên ấn tượng khó phai trong mắt người đối diện.

Mang trong mình sự ấp ủ bảo tồn đưa được những nét nguyên sơ của trầm hương lên một sản phẩm trang sức, Thiên Mộc Hương nung nấu ý tưởng hình thành nên một vòng tay với bản chất nguyên thủy nhất của chất liệu thực sự là một phá cách, một bước đột phá mới trong chế tác của ngành thủ công mỹ nghệ. Ý tưởng này là một niềm cảm hứng bất tận, nhưng cũng là một giới hạn nhất định về mỹ thuật tạo hình, thậm chí là một thách thức khi lồng ghép tự nhiên vào một sản phẩm trang sức đầy tinh tế.

Để giải mã cho câu trả lời ấy, những nghê nhận của Thiên Mộc Hương đã trải qua một quá trình lao động miệt mài, với quãng thời gian hơn hai năm nghiên cứu, tạo hình cho từng chi tiết cho vòng tay Vô Định Hình. Hai năm tạo hình là quãng thời gian dài, nhưng vẫn chưa đủ để Vô Định Hình hoàn thiện. Phải mất thêm gần hai năm nữa với nhiều lần thất bại, tinh giảm sự tác động của con người trong quá trình chế tác, duy trì sự cân bằng giữa bản thể nguyên gốc và những chi tiết tinh tế. Quan niệm của những nghệ nhân Thiên Mộc Hương trong suốt quá trình chế tác ra sản phẩm độc đáo này là: Chúng tôi không thiết kế những sản phẩm chỉ bày trong tủ kính, mà là để trang sức trầm hương nguyên thủy xuất hiện trên tay mọi người.

 

Size guide

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: