Vòng tay Trầm Hương tự nhiên và 4 công dụng phong thủy

Vòng tay Trầm Hương Bùa Tây Tạng

Trầm Hương từ lâu đã được người dân các nước châu Á sử dụng như một nét đẹp trong văn hóa Á Đông. Từ các chùa chiền, đền đài đến quán xá và các gia trang, hương thơm ngây ngất của Trầm có mặt ở nhiều nơi, đi qua nhiều thế hệ, trải rộng khắp các tôn giáo. Vòng tay Trầm Hương tự nhiên, một nét đẹp đặc trưng từ Trầm Hương, là một sản phẩm được nhiều người tin dùng không chỉ bởi vẻ ngoài cuốn hút mà còn bởi những công dụng phong thủy thần kỳ.

Vòng tay 108 Hạt Sen vàng
Vòng tay 108 Hạt Sen vàng

I. Vòng tay Trầm Hương tự nhiên giúp thỉnh cầu sự hiện diện của thần linh

Trầm Hương được coi là gỗ của trời (Wood of the Gods) do hấp thụ tinh hoa đất trời hàng chục, hàng trăm năm nên được người ta tin rằng có thể gây sự chú ý đối với thần thánh. Tương truyền rằng, khi đeo vòng tay Trầm Hương thiên nhiên và cầu nguyện, hương thơm sẽ mời gọi thần thánh đến chứng giám cho điều nguyện cầu, giúp điều ước sớm trở thành hiện thực, người ước gặp nhiều may mắn.

 

II. Vòng tay Trầm Hương tự nhiên xua đuổi khí âm, không khí ô tạp

Như đã nói, Trầm Hương chính là gỗ của trời, được thần thánh ưa thích do tích lũy tinh hoa hàng trăm năm của trời đất nên mang trong mình nguồn năng lượng phong thủy dồi dào mạnh mẽ. Do vậy, người ta tin rằng năng lượng của Trầm Hương có thể đẩy lùi cô hồn dạ quỷ, các thế lực tà mà ngoại đạo và các luồng năng lượng không tốt lành.

Gắn liền với những nghi thức thanh tẩy không gian ô uế và hỗn tạp nhờ vào mùi hương đặc trưng chứa đựng nhiều biểu tượng ý nghĩa, Trầm Hương là sản phẩm tẩy uế hàng đầu được người ta nhắc đến. Người ta dùng Trầm Hương cho ngày đầu năm, đầu tháng, trong những ngày giỗ chạp, thậm chí kể cả ma chay.

Vì vậy, khi đeo vòng tay Trầm Hương tự nhiên, người đeo cũng tránh được những đeo đuổi không đáng có của những thế lực tà đạo, mang lại bình an cho bản thân.

Vòng tay Trầm Hương Bùa Tây Tạng
Vòng tay Trầm Hương Bùa Tây Tạng

III. Vòng tay Trầm Hương tự nhiên giúp dẫn lộc, chiêu tài và đem lại sự may mắn

Không chỉ dừng lại ở việc xua đuổi tà ma theo quan niệm xưa mà Trầm Hương hiện nay còn được xem như biểu tượng của sự may mắn cho người sử dụng. Trầm Hương, như đã nói, là loại gỗ ưa thích của thánh thần nên vì vậy sẽ dẫn dắt thánh thần đến những nơi mà nó hiện diện. Phong tục đốt Trầm Hương khi bắt đầu những điều mới mẻ cũng vì lý do này mà ra, người ta tin rằng khi đốt Trầm Hương, thần thánh sẽ đến vây lấy không gian có hương trầm và phù hộ cho những nơi chốn ấy.

Văn hóa dùng Trầm Hương như một vật bày trí hay là chất đốt trong nhà đã và đang được xem là một thú chơi xa xỉ của giới thượng lưu và giới thương gia. Có niềm tin cho rằng rằng, Trầm Hương sẽ giúp vận khí lưu thông, thanh lọc những tạp bẩn xui xẻo, giúp đường công danh, sự nghiệp học hành ngày một rộng mở và sáng lạn.

Không dừng lại ở đó, hương thơm nhẹ dịu của Trầm cũng giúp người dùng thư thái, tĩnh tâm, giúp tinh thần sảng khoái minh mẫn, thúc đẩy công việc và con đường công danh trở nên hiệu quả hơn.

Do đó, vòng tay Trầm Hương tự nhiên không những sẽ mang lại bình an, may mắn cho người đeo mà còn giúp người đeo gặp nhiều tài lộc, luôn tiến tới trong học hành, thi cử, sự nghiệp, tình duyên,…

>> Xem thêm: Vòng tay Trầm Hương chìm nước có gì đặc biệt?

>> Xem thêm: Cách bảo quản vòng tay Trầm Hương đúng cách

IV. Giúp đạt đến cảnh giới cao nhất của thiền định

Một cách tình cờ bí ẩn, Trầm Hương là sản phẩm được dùng nhiều trong tín ngưỡng của các tôn giáo, từ Phật giáo, Thiên chúa giáo đến Hồi giáo. Mà Thiền đạo tình cờ cũng là một nét giao nhau giữa những tôn giáo này. Vì vậy, người ta tin rằng, sử dụng các sản phẩm từ Trầm Hương có thể giúp những người thực hành Thiền dễ dàng đạt được trạng thái Thiền hơn so với chỉ thực hành Thiền mà không dùng các sản phẩm từ Trầm Hương để hỗ trợ.

Trầm Hương không những có thể tỏa ra mùi hương thơm ngát cho người thực hành Thiền mà còn giúp không gian xung quanh người hành Thiền được thanh tẩy, trong sạch, thúc đẩy người hành Thiền có được cảm giác thoải mái, nhẹ nhõm, thanh tịnh. Vì vậy, khi luyện tập thiền, hãy cân nhắc lựa chọn các sản phẩm vòng tay Trầm Hương tự nhiên để đạt đến cảnh giới cao nhất của Thiền – Định.

 

2 thoughts on “Vòng tay Trầm Hương tự nhiên và 4 công dụng phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *